TRẠI HÈ ICEAP TORONTO 2020 – MANG TRỌN CANADA VỀ NHÀ

Trại Hè ICEAP tại Toronto là trại hè do trường Anh ngữ ICEAP nổi tiếng Canada tổ chức, mang đến trải nghiệm thực tế thú vị cho học sinh THPT tại Canada. Chương trình được thiết kế đa dạng các hoạt động, nhằm mang lại cho học sinh kỳ Hè trọn vẹn nhất và bổ ích nhất với những kiến thức mới lạ trong chuyến đi 03 tuần tại Canada.

Học sinh sẽ được trải nghiệm nền văn hóa bản xứ từ việc giao tiếp hàng ngày tại nhà ở homestay gần trường, đến các lớp Anh văn học thuật tại trường ICEAP Toronto để nâng cao các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết cùng giáo viên Canada. Học sinh còn được tham quan các Trường Đại học và Cao đẳng danh tiếng tại Tỉnh bang Ontario tọa lạc ở nhiều thành phố khác nhau, mang đến cơ hội tìm hiểu các chuyên ngành nổi bật tại các trường, hiểu được xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Chuyến đi không chỉ là trải nghiệm kỳ Hè, mà còn giúp học sinh chuẩn bị thật kỹ hành trang sau này khi đứng trước quyết định lựa chọn chuyên ngành học tại Đại học/Cao đẳng ở Canada.

Ngoài ra, chương trình còn kết hợp các chuyến tham quan dã ngoại bổ ích tại những địa điểm nổi tiếng ở Toronto – Thành phố sầm uất và lớn nhất Canada cùng các thành phố lân cận trong Tỉnh bang Ontario. Chương trình sẽ đưa học sinh trải nghiệm và mở mang kiến thức từ lịch sử, văn hóa, ngôn ngữ, ngành học, hướng nghiệp đến vui chơi giải trí tại Canada, để sau kỳ nghỉ Hè, học sinh sẽ mang trọn “Canada” về nhà!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất: