GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG NHL STENDEN

Nếu bạn đang cân nhắc việc học tập tại đất nước Hà Lan, Đại học NHL Stenden sẽ đứng đầu danh sách mà bạn đang tìm kiếm.

Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden là trường đại học khoa học ứng dụng được sát nhập bởi trường Đại học khoa học ứng dụng Stenden và Đại học khoa học ứng dụng NHL theo sự chấp thuận của chính phủ Hà Lan.

Đại học NHL Stenden kế thừa chương trình đào tạo đa dạng từ hai ngôi trường khoa học ứng dụng Top đầu Hà Lan với 150 khóa học và hơn 25.000 sinh viên theo học từ hơn 80 quốc gia trên thế giới

Đại học NHL Stenden hiện đang thực hiện sứ mệnh sẽ trở thành khuôn chuẩn đào tạo chất lượng để sinh viên có thể yên tâm học tập và nghiên cứu.

đại học nhl stenden

Những lý do để chọn du học Hà Lan tại Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden

• Bằng cấp giá trị được quốc tế công nhận
  • Triển vọng nghề nghiệp xuất sắc trên toàn thế giới tại các tập đoàn lớn như Hilton Worldwide, Sony Music Entertainment, Holland America Line, Booking.com, Volkswagen, Nike, Delta Lloyd…
  • Môi trường học tập chú trọng thực hành
  • Cơ hội thực tập hưởng lương đến 10 tháng bên ngoài Hà Lan
  • Kết nối cùng cộng đồng sinh viên quốc tế thân thiện, nhiệt huyết

Thông tin về trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL và Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden

» Stenden: Là học viện khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden sở hữu chất lượng đào tạo được công nhận khắp toàn cầu. Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, trường còn nhận được đánh giá tích cực từ Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc., Trung tâm Đào tạo Du lịch  – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, Chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng Đào tạo Quốc tế… Bên cạnh đó, Stenden còn là đối tác của Đại học Derby (top 10 trường nhà hàng – khách sạn tốt nhất nước Anh) tạo cơ hội để sinh viên được tốt nghiệp với bằng cấp từ cả Hà Lan và xứ sở sương mù. Ngoài chương trình giảng dạy du lịch – nhà hàng – khách sạn – giải trí, Stenden còn đào tạo nhiều lĩnh vực khan hiếm nhân lực trình độ cao như kinh doanh quốc tế, logistic, công nghệ thông tin, marketing… mang đến đa dạng sự lựa chọn cho sinh viên.

» NHL: Trường tọa lạc tại Leeuwarden, NHL là trường đại học khoa học ứng dụng quy mô đào tạo về y tế – phúc lợi xã hội, công nghệ thông tin, giáo dục – truyền thông và kinh doanh. Hiện đang có 13.000 sinh viên đang tham gia học tập và nghiên cứu tại NHL, đưa trường trở thành một cộng đồng học thuật sôi động. Trong suốt thời gian qua, NHL được đánh giá cao về môi trường giáo dục năng động và tiện nghi khi sở hữu trang thiết bị vô cùng hiện đại. Khu học xá của trường ngoài các lớp học, phòng thực hành thì còn có rạp chiếu phim, nhà hàng, quán cafe, phòng internet, dịch vụ in ấn, nhà sách… tạo cơ hội để sinh viên trải nghiệm toàn vẹn cuộc sống Du học Hà Lan tiện nghi.

đại học nhl stenden

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI NHL STENDEN

Chương trình dự bị

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
– Trang bị kiến thức Anh văn và kỹ năng học tập trong môi trường quốc tế cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Đại học, Thạc sĩ tại Stenden.– Học tại Leeuwarden 18 hoặc 36 tuần – €3,450 (18 tuần)– €5,000 (18 tuần dự bị Thạc sỹ)

– €6,900 (36 tuần dự bị tiếng anh)

– €8,450 (36 tuần dự bị tiếng anh + dự bị thạc sỹ)

Tháng 2, 9 31/05 cho kỳ học tháng 901/11 cho kỳ học tháng 2 – Tốt nghiệp THPT hoặc bằng cử nhân liên quan– GPA > = 6.5

– 5.0 < IELTS < 5.5

Chương trình cử nhân

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
International Business administration, IT, International business, International hospitality Management, International Logistics Management, Marketing management, Leisure & Event management, Creative bussiness & Media Management, International teaccher education for primary school, Tourism management, International Teacher Education for Secondary school 3 năm – 4 năm €7,975 (Nhập học tháng 9)  Tháng 2 và 9(Riêng ngành IT, Marketing management và ITEPS chỉ có kì nhập học tháng 9) 31/05 cho kỳ học tháng 901/11 cho kỳ học tháng 2 – Tốt nghiêp THPT– GPA >=6.5

– IELTS 6.0 (5.0)/ iBT TOEFL 80

Chương trình thạc sỹ

Ngành học Thời gian học Học phí Khai giảng Hạn nộp hồ sơ Yêu cầu đầu vào
International Leisure and Tourism Studies; International Hosspitality and Service Management 1 năm – Bằng đơn: €11,500– Bằng kép: €14,750

Tháng 9 31/05 – Bằng cử nhân liên quan– GPA >=6.5

– IELTS 6.0 (5.0)

Học bổng

• Holland Scholarship dành cho sinh viên năm nhất với trị giá lên đến 5,000 euro cho sinh viên ngoài EU
  • Orange Tulip: suất học bổng Orange Tulip cho sinh viên tài năng đến từ Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Brazil, Mexico hoặc Nga

Một số chi phí khác

Chi phí sinh hoạt: ~ €7600 – € 9600/ năm

Nhà (bao gồm internet, tiện nghi,..): €4000 – €5000

– Bảo hiểm: € 500

– Sinh hoạt cá nhân: € 3000 – €4000

– Đi lại: € 100

Nếu bạn quan tâm đến chương trình và muốn tìm hiểu thêm thông tin, hãy liên hệ TH Education ngay nhé. TH Education sẽ cùng bạn định hướng và lên lộ trình cụ thể nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn