Học Viện PSB Singapore

Trường có 2 campus, một campus đặt tại khu vực gần Marina Bay và một campus đặt tại Toa Payoh. Với những bạn theo học chuyên ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn, các bạn sẽ học tại campus Marina. Điều kiện tuyển sinh với chuyên ngành này tại học viện PSB  như sau:

Với chương trình Diploma:

• Tốt nghiệp THPT, điểm TB đạt 6.0.
  • IELTS: 5.5 và không môn nào dưới 5.0, TOEFL IBT 69.
  • Nếu có bằng cao đẳng có thể cân nhắc được giảm môn
  • Thời gian học: Diploma (9 tháng) => Degree (16 tháng). Chỉ mất 2.5 năm để nhận được bằng đại học tại học viện PSB Singapore.

Sau khi học xong bậc Diploma tại PSB, trường sẽ hỗ trợ chuyển tiếp sang Úc, UK để học lên bậc Cử nhân và Thạc sỹ ( nếu sinh viên có nhu cầu và đủ điều kiện để chuyển tiếp). Thời gian cho khóa nhập học là vào các tháng: 1,4,7,10.

Trường cao đẳng SHRM Singapore

Với campus đặt tại ngay khu trung tâm Singapore ( Oxley Rise, Orchard Area), sinh viên sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị trong cũng như sau giờ học.

Là một trong những trường chuyên đào tạo về ngành Quản trị nhà hàng du lịch và khách sạn, điều kiện tuyển sinh của Cao đẳng SHRM như sau:

• Chứng chỉ chuyên ngành (Diploma)
  • Sinh viên phải tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5

Trường hợp sinh viên chưa có IELTS sẽ phải học chương trình anh Văn của trường theo trình độ hiện tại. Sau khi học xong bậc Diploma, sẽ học lên bậc Cử nhân (Bachelor).

Với những sinh viên có nguyện vọng vào thẳng bậc học Cử nhân tại SHRM College, phải thỏa điều kiện sau: IELTS 6.0, tốt nghiệp cao đẳng bậc học liên quan.

Ngoài ra, học ngành Quản trị du lịch và khách sạn tại tại đây, Cao đẳng SHRM còn hỗ trợ sinh viên phỏng vấn thực tập với các đối tác nhà hàng khách sạn tiêu chuẩn từ 4- 6 sao hưởng lương từ 800 – 1000 SGD .

Thời gian học: Diploma (24 tháng, trong đó 6 tháng thực tập) => Bachelor (12 tháng)

Các khóa học mới sẽ bắt đầu:

• Tháng 1,4,7,10 với bậc Diploma
  • Tháng 1, 5, 9 với bậc Bachelor

Trường sẽ hỗ trợ cho học sinh chuyển tiếp sang UK để học tiếp nếu sinh viên có nhu cầu và thỏa điều kiện chuyển tiếp .

Học Viện Quản Lí Đông Á Singapore  (EASB)

Campus Học Viện EASB tại Singapore nằm ở khu vực Toa Payoh, EASB là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Singapore, với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. Với chuyên ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn các bạn sinh viên sẽ được:

• Học thực hành hai tháng trong khóa học
  • Thực tập 6 tháng hưởng lương 700-1000 SGD tại các Khách sạn từ 4 – 6 sao.

Điều kiện nhập học tại học viện EASB

• IELTS 5.5, tốt nghiệp THPT cho bậc học Diploma
  • Trường hợp chưa có IELTS 5.5 mà đã có IELTS 5.0 vẫn có thể học song song tiếng Anh từ IELTS 5.0 lên 6.0
  • Thời gian học: Diploma 9 tháng sau đó học chương trình Cao đẳng nâng cao (Advanced Diploma): 9 tháng và sau cùng là Degree : 12 tháng
  • Học xong Diploma và Advanced Diploma : được nhận bằng của EABS
  • Khi tốt nghiệp Degree tại Học Viện EASB được nhận bằng từ ANH QUỐC.

– Thời gian nhập học:

• Diploma và advanced diploma: Tháng 1,4,7,10
  • Bachelor degree: Tháng 1,5,7

Học viện SDH Singapore

Học viện SDH Singapore (School D’Hospitality) là một trong số ít những trường tư thục tốt nhất tại Singapore đào tạo chuyên sâu ngành Quản trị Du lịch nhà hàng và khách sạn Các khóa học, thời gian học và điều kiện đầu vào tại SDH:

• Thạc sĩ Quản trị Du lịch Khách sạn. Học 12 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 21 tuổi trở lên, tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.5.
  • Cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn: Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 19 tuổi trở lên, hoàn thành cao đẳng nâng cao, IELTS 5.0.
  • Cao đẳng nâng cao (2 năm) Quản trị Du lịch Khách sạn: Học 18 tháng và thực tập hưởng lương 6 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 3, IELTS 5.5.
  • Cao đẳng nâng cao (năm 2) Quản trị Du lịch Khách sạn: Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. (Dành cho những bạn chuyển tiếp).
  • Cao đẳng Hoạt động Khách sạn -. Học 06 tháng và thực tập hưởng lương 06 tháng. Yêu cầu: 17 tuổi trở lên, tốt nghiệp cấp 2, IELTS 5.0.

Thời gian mở khóa học mới: tháng 1, 4, 7, 9, 10.

Trên đây là Top 4 trường danh tiếng đào tạo ngành Quản trị du lịch nhà hàng và khách sạn tại Singapore. Nếu bạn có mong muốn học chuyên ngành này thì đây là những ngôi trường nên nằm trong ưu tiên của bạn vì chất lượng đào tạo sẽ quyết định kết quả sau tốt nghiệp của cả quá trình du học.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn