TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EduCo

EduCo International Group là tập đoàn giáo dục tại các quốc gia nói tiếng Anh cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một tập đoàn giáo dục quốc tế đa dạng và năng động, chuyên hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình tại Mỹ, Úc và Canada.

Giới thiệu chung :

Là một tập đoàn giáo dục toàn cầu có mối liên kết chặt chẽ với các trường cao đẳng và đại học tại Úc, Canada, Ireland và Hoa Kỳ, Educo đã giúp cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau đưa ra sự lựa chọn tốt nhất về giáo dục để tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu với những kỹ năng cần thiết, nhằm đạt được thành công nhất định trong thị trường cạnh tranh hiện nay. EduCo nằm trong danh mục đầu của các nhà cung cấp giáo dục, được chứng nhận cung cấp bằng Tiếng Anh và chương trình giáo dục đại học.

Thông qua quan hệ đối tác với các trường đại học công lập và các trường đại học phi lợi nhuận có uy tín cùng với những hoạt động của các tổ chức, EduCo đưa ra các dịch vụ giáo dục giúp cho sinh viên cơ hội trở thành một phần của cộng đồng quốc tế, với các chương trình được phát triển đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của sinh viên từ những bước nền tảng. Chương trình giáo dục của EduCo cung cấp khả năng tiếp cận, bám sát thực tế và hỗ trợ sinh viên quốc tế về mọi mặt và biến những trải nghiệm cuộc sống tại những thành phố đáng sống nhất trên thế giới trở nên thật tuyệt vời.

Các trường đối tác của EduCo :

Với tổng số 14 trường xếp thứ hạng cao bao gồm 5 trường tại Mỹ, 3 trường tại Úc, 2 trường tại Canada và 4 trường ở Ireland, EduCo hoàn toàn có thể là sự lựa chọn ưu tú nhất cho du học sinh quốc tế, cung cấp những thông tin mới nhất về chương trình học, học phí hay chính sách học bổng của trường, nhằm đảm bảo sự đầu tư du học của từng du học sinh và giúp các bạn đạt được thành quả tốt nhất có thể.

Tại Úc, EduCo là đối tác chính của:

• CIC Higher Education
  • Strathfield College (Sydney + Melbourne)
  • Southern Cross University (Sydney + Melbourne + Perth)

Tại Canada, EduCo là đối tác chính của:

• Acsenda School of Management
  • Arbutus College

Tại Ireland, EduCo là đối tác chính của:

Tại Mỹ, EduCo là đối tác chính của:

• Duquesne University
  • New Jersey Institute of Technology
  • University of Maryland, Baltimore County
  • University of Nebraska – Lincoln
  • Seattle Pacific University

Với sự đa dạng về quốc gia, về trường, về ngành nghề từ Kế toán, Kinh doanh đến Nhà hàng – Khách sạn, EduCo là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn có ý định đi du học. Đừng lo lắng rằng mình sẽ không biết bắt đầu từ đâu, phải chuẩn bị và làm những gì, vì EduCo sẽ là người bạn luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt chặng đường học tập của mình.

Tổ chức giáo dục Edu Co đã trở thành cầu nối thành công cho các bạn trẻ trong nhiều năm qua. Nếu các bạn đang có kế hoạch du học trong tương lai và mong muốn được học tập với điều kiện chất lượng tốt nhất, cùng với những hỗ trợ trong suốt khóa học từ cuộc sống hàng ngày cho đến chương trình học tập, định hướng nghề nghiệp trong tương lai….

Mời quý phụ huynh, các bạn học sinh liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn