SEATTLE CENTRAL COLLEGE, MỸ

Washington
Điện thoại: (206) 934-3893

GIỚI THIỆU

Cao Đẳng Seattle Central College tọa lạc tại Capitol Hill đầy sôi động và nổi tiếng của thành phố Seattle, mất khoảng 15 phút đi bộ hoặc 3 phút đi tàu điện ngầm từ trung tâm khu kinh doanh của thành phố và nhiều địa điểm du lịch. Trường được vây quanh bởi các nhà hàng, các tiệm bán cà phê, câu lạc bộ, rạp hát, và nhiều cửa hàng khác — bên cạnh đó, ga tàu điện ngầm, xe ô tô và vô số điểm dừng xe bus chỉ cách trường vài bước chân. Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, và thường có mặt trong nhiều danh sách những thành phố “đáng sống nhất” của Hoa Kỳ.

Vì sao lại có nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn và theo học Cao Đẳng Seattle Central như vậy?

Nhiều chương trình đa dạng dành cho sinh viên quốc tế

• Bằng Chuyển tiếp Cao đẳng (“2+2”)
    Chuyển tiếp lên đại học với trình độ của năm thứ 3
  • Chương trình Hoàn tất Trung học (lấy Bằng tốt nghiệp Trung học và Bằng Chuyển tiếp Cao Đẳng)
    Con đường nhanh nhấtgiúp tiết kiệm thời gian và chi phí để có được cả hai tấm bằng tốt nghiệp trung học VÀ bằng Chuyển tiếp Cao đẳng cùng một lúc
  • Các chương trình Ngắn hạn
    Nhiều lựa chọn chương trình kéo dài 3-12 tháng ở nhiều lĩnh vực, bao gồm các chương trình cấp chứng chỉ. Phù hợp với những sinh viên du học một kỳ, gap year, trung học và học ngắn hạn!
  • Chương trình Thực tập
    Với vị trí ở trung tâm thành phố Seattle cùng các khóa học chuẩn bị cho thực tập, hội thảo, và nhiều đối tác trong thành phố giúp cho Seattle Central trở thành nơi lý tưởng cho những sinh viên muốn có kinh nghiệm làm việc sau khi đã lấy được bằng hoặc chứng chỉ bậc cao đẳng.
  • Anh ngữ Chuyên sâu
    Nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và ngữ pháp với chương trình ESL nổi tiếng và luôn hướng tới kết quả của trường
  • Chương trình College Bridge
    Chương trình học cao đẳng bán thời gian và học ESL bán thời gian, cho phép sinh viên hoàn thành 21 tín chỉ để chuyển tiếp lên cao đẳng song song với việc học Tiếng Anh!
  • Các Chương trình Kỹ thuật và Chuyên môn
    Các chương trình đào tạo nghề trong vòng một và hai năm thuộc nhiều lĩnh vực như Thiết kế Đồ họa, Lập trình Web, Điều dưỡng và Nghệ thuật Ẩm thực
  • Bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng
    Sau khi hoàn thành bằng chuyên môn/kỹ thuật, sinh viên có thể tiếp tục theo học tại Seattle Central và lấy bằng Cử nhân ứng dụng ngành Công nghệ Thông tin hoặc Chăm sóc sức khỏe.

CHUYÊN NGÀNH & PHÒNG BAN

1. Chương trình Hoàn thành trung học – High School completion program
2. Chương trình Cao đẳng chuyển tiếp:

3. Bằng đại học 4 năm: Bachelor of Applied Science degrees
Seattle Central College được Ủy ban Cao đẳng và Đại học Tây Bắc công nhận để trao bằng Cử nhân Khoa học Ứng dụng (B.A.S.) 4 năm. So với văn bằng bốn năm truyền thống tại các trường đại học, bằng cử nhân ứng dụng kết hợp nhiều hơn nữa về việc học tập trung vào một ngành cụ thể. Chúng được thiết kế với phần thực tập tăng cường và thường chấp nhận tín chỉ của chương trình học 2 năm và kinh nghiệm làm việc trước đó.

DỰ TOÁN HỌC PHÍ

Chi phí ước tính cho 1 năm học:
Seattle Central Institute of English (SCIE)

Học phí và phí*: $9,132.00
Tổng cộng: $20,257.00

College Programs (Lower Division)
Học phí và phí*: $9,815.00
Tổng cộng: $20,940.00

B.A.S. degree programs (Upper Division / year 3 and 4)
Học phí và phí*: $18,794.00
Tổng cộng: $29,919.00

* Học phí và phí bao gồm: