DU HỌC THÁI LAN 2019 – TRƯỜNG ĐẠI HỌC STAMFORD

Du học Thái Lan là điểm đến du học thông minh cho những ai muốn du học tiết kiệm, hưởng chương trình giáo dục tiên tiến, cùng tấm bằng quốc tế được công nhận rộng rãi tại Đại học Quốc tế Stamford Thái Lan trong năm 2019.

Đại học Stamford Thái Lan là trường đại học trực thuộc tập đoàn giáo dục Laureate – tập đoàn giáo dục nổi tiếng tại Mỹ nơi mang đến chương trình học chất lượng, đào tạo nên đội ngũ nhân viên sáng tạo và chuyên nghiệp cho tương lai. Tại trường Đại học Stamford, sinh viên có cơ hội chọn lựa đa dạng ngành nghề học, cùng các chương trình chuyển tiếp hoặc bằng kép linh hoạt, giúp mở rộng cánh cửa vào tương lai.

Tại Stamford, sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia cùng học tập và sinh hoạt cùng nhau, trong đó, có hơn 100 bạn sinh viên Việt Nam hiện đang theo học tại trường. Chương trình học được thiết kế để khuyến kích và phát triển tư duy phản biện và sáng tạo cũng như sử dụng nhiều phương pháp sư phạm khác nhau vào lớp học nhằm đảm bảo sinh viên tiếp thu nội dung bài học một cách tốt nhất và có thể ứng dụng vào thực tế công việc. Đội ngũ giảng viên của trường đa phần là người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Trung Quốc,… tạo nên môi trường giảng dạy đa dạng và nhiều trải nghiệm nhất tại Thái Lan.

Hiện tại, Đại học Quốc tế Stamford cung cấp nhiều chương trình quốc tế từ bậc đại học đến sau đại học cho các bạn sinh viên, trong đó bao gồm các ngành như: Kinh tế và Quản lí, Truyền thông, Quản trị Du lịch khách sạn và Công nghệ thông tin.

Các chương trình học, nội dung giảng dạy và bằng cấp được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Bộ Công tác Đại học Thái Lan. Đặc biệt, Đại học Stamford được nằm trong danh sách những trường đại học tư thục tại Thái Lan được Bộ Công tác Đại học công nhận.

Các chương trình tuyển sinh 2019 tại Đại học Quốc tế Stamford

Khóa học Thời gian học Học phí

USD

Cơ sở
Bachelor of Business Administration 3 năm + thực tập 18,697 Rama 9
Bachelor of Business Administration in International Hotel Management 19,697
Bachelor of Communication Arts 18,697
Bachelor of Arts in Creative Media Design 19,697
Bachelor of Science in Information Technology 18,697
Bachelor of Business Administration in Entrepreneurship 18,697
Bachelor of Arts in English 18,697
Bachelor of Business Administrion in International Business Management 15,152 Hua Hin
Bachelor of Business Administration in International Hotel Management 15,758
Bachelor of Arts in English 15,152
Master in Business Administration

– International Business Management

– Entrepreneurship

– Brand Communication

1 năm 10,758 Asoke

Chương trình bằng đôi

Ngoài ra, sinh viên còn có thể lựa chọn chương trình bằng đôi, nhận 2 bằng từ Stamford và 1 trong các đối tác của trường như Blue Mountains, Vaughn College, Kendall College, University of Northampton,…tùy thuộc vào chuyên ngành lựa chọn. Đối với chương trình học này, sinh viên có thể quyết định học toàn thời gian tại Thái Lan để lấy bằng Đại học Stamford và bằng từ các trường đối tác, hoặc chuyển tiếp sang học tại cơ sở chính để hoàn tất chương trình Đại học.

Các chương trình nhận bằng đôi gồm:

Chuyên ngành Trường cấp bằng
International Hotel Management Blue Mountains International Hotel Management School, Stamford International University
Marketing Management Lubin School of Business, Stamford International University
Airline Business Management Vaughn College, Stamford International University
Event Management International Business Management Kendall College, Stamford International University
International Relations EU Business School, Stamford International University
Finance and Banking Accounting UWE Bristol University of the West of England, Stamford International University
Finance and Banking Accounting Logistics and Supply Chain Management University of Northampton, Stamford International University
Advertising and Public Relations Richmond The American International University in London, Stamford International University

Học phí khóa học:

– Thời gian học tại Thái Lan: áp dụng học phí của Stamford (*)