ĐẠI HỌC KHOA HỌC ỨNG DỤNG HAN

Trường Đại học HAN là một trong 5 trường đại học ứng dụng lớn nhất ở Hà Lan. HAN cung cấp các chương trình học tập chất lượng cao, nền giáo dục dựa trên thực tiễn với hơn 30,000 sinh viên. Các trung tâm chuyên môn của HAN cung cấp các nghiên cứu phù hợp với các công ty, tổ chức.

Liên kết mật thiết với các học viện, sinh viên được tham gia vào các chương trình trao đổi sinh viên và nghiên cứu quốc tế. Trường cung cấp các khóa học cấp bằng và không cấp bằng tiếng Anh.

Các thành tích của trường:

HAN được coi là một tổ chức học thuật xuất sắc ở Hà Lan. Nó cung cấp cho sinh viên và nhân viên của mình một môi trường chuyên nghiệp và hấp dẫn để học tập và làm việc. Mỗi năm tạp chí Elsevier công bố một bảng xếp hạng của tất cả các trường đại học khoa học ứng dụng Hà Lan. HAN liên tục có được vị trí cao trong bảng xếp hạng này.

Một số khóa học quốc tế được cung cấp tại HAN đạt điểm rất cao trong bảng xếp hạng. Ví dụ, Thạc sĩ Khoa học Đời sống Phân tử đã được đánh giá là khóa học hàng đầu trong năm thứ 6 liên tiếp bây giờ (thạc sĩ Keuzegids 2018). Và các khóa học Cử nhân về Hóa học và Khoa học Đời sống đã nhận được xếp hạng 3 sao trong hướng dẫn khóa học quốc gia (Keuzegids 2019).

Trường cung cấp hơn 80 khóa học với các lĩnh vực đào tạo:

• Giáo dục
  • Nghiên cứu xã hội học
  • Sức khỏe
  • Y tế
  • Thể dục và thể thao
  • Thương mại
  • Giao tiếp
  • Luật
  • Kinh tế
  • Kỹ thuật
  • Môi trường xây dựng
  • Khoa học ứng dụng
  • Công nghệ thông tin và truyền thông

Hiện tại HAN có 4 khoa trên 2 cơ sở, tại Arnhem và Nijmegen. Mỗi khoa bao gồm một số viện, với các trọng tâm và mục tiêu nghiên cứu riêng liên quan đến quốc tế hóa.

• Khoa Giáo dục

Khoa Giáo dục đào tạo sinh viên để giảng dạy tại các trường tiểu học và trung học tại Hà Lan. Nó cung cấp các khóa học đại học và sau đại học về giáo dục và các nghiên cứu khác. Khoa cũng tiến hành các nghiên cứu thông qua Trung tâm nghiên cứu về chất lượng học tập.

Trung tâm Nghiên cứu Chất lượng học tập sử dụng các nghiên cứu ứng dụng để phát triển kiến thức và các công cụ giúp phát triển chất lượng học tập. Các lĩnh vực được nghiên cứu bao gồm:

– Đánh giá bền vững

– Động lực quản trị và đổi mới trong các lĩnh vực xã hội

– Đổi mới học tập trong các tổ chức

– Học với CNTT

– Thiết kế các thỏa thuận học tập sáng tạo

– Phát triển năng lực tại nơi làm việc

– Chất lượng sư phạm của giáo viên

– Đa dạng giới trong giáo dục

Khoa Giáo dục bao gồm các viện nghiên cứu sau:

– Cao đẳng Giáo dục Tiểu học

– Cao đẳng Giáo dục Trung học

• Khoa Sức khỏe và Khoa học xã hội

Khoa cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và không cấp bằng và đào tạo về y tế, điều dưỡng, nghiên cứu xã hội và nghiên cứu thể dục thể thao. Một số trung tâm nghiên cứu tiến hành nghiên cứu định hướng thực hành và cung cấp nghiên cứu, tư vấn tùy chỉnh.

Mục tiêu chính của khoa là phát triển kiến thức và chuyên môn của sinh viên trên góc độ toàn cầu.

Khoa Y tế và Xã hội cung cấp một số khóa học không cấp bằng được giảng dạy bằng tiếng Anh.

• Khoa Quản lý kinh doanh và luật

Khoa Quản lý kinh doanh và Luật chủ yếu cung cấp các khoa học cử nhân và thạc sĩ theo hướng thực hành trong các lĩnh vực thương mại, truyền thông, quản trị kinh doanh, kinh tế và luật. Hơn nữa, khoa tiến hành nghiên cứu phù hợp và tổ chức đào tạo sau đại học.

Các khóa học được thiết kế dựa trên thực tiễn và tập trung vào các khía cạnh của kinh doanh.

Khoa Quản lý Kinh doanh và Luật bao gồm các viện sau:

– Viện kinh doanh và truyền thông

– Viện quản trị kinh doanh và pháp luật

– Học viện quản lý tài chính

– Viện làm việc và học tập

• Khoa Kỹ thuật

Với hơn 60 năm kinh nghiệm, Khoa Kỹ thuật cung cấp các khóa học Cử nhân, Thạc sĩ xuất sắc trong các lĩnh vực công nghệ ô tô, kỹ thuật, khoa học sinh học và hóa học ứng dụng và môi trường xây dựng. Các nhóm nghiên cứu và trung tâm chuyên môn của trường cung cấp các nghiên cứu và tư vấn phù hợp cho các công ty, tổ chức.

Sinh viên của khoa được học tập với các cơ sở tuyệt vời, bao gồm các phòng thí nghiệm, thiết bị hiện đại và giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Các khóa học được thiết kế theo hướng thực tiễn và bao gồm các công việc trong phòng thí nghiệm và hợp tác với các công ty quốc tế.

Khoa Kỹ thuật bao gồm các viện như sau:

• Viện kỹ thuật
  • Viện ô tô (Viện ô tô HAN)
  • Viện Khoa học Ứng dụng & Hóa học
  • Viện môi trường xây dựng
  • Học viện Công nghệ thông tin và Truyền thông
  • Khóa học

Khoa Kỹ thuật cung cấp các khóa học bằng tiếng Anh sau đây:

Các khóa học cử nhân:

• Kỹ thuật ô tô
  • Kỹ thuật điện và điện tử
  • Khoa học đời sống