KHÓA HỌC HÈ TẠI PHÁP CHO THANH THIẾU NIÊN TẠI NICE VÀ PARIS 6-7/2019

Chương trình hè được biết đến như một khoảng thời gian dành cho các con sau một năm học tập căng thẳng. Hẳn quý vị đã biết rất rõ về các chương trình trại hè tại các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Philippines…nhưng du học hè tại Pháp vẫn còn rất mới. TH EDUCATION là đơn vị tổ chức các chương trình du học hè ngắn hạn đến các nước kể trên trong đó có đất nước PHÁP xinh đẹp. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến quý vị chương trình trại hè đến 2 thành phố của Pháp đó là NICE và PARIS

Đặc điểm của chương trình:

• Học tiếng Pháp và trải nghiệm nền văn hóa mới
  • Khóa học tiêu chuẩn và chuyên sâu
  • Chọn lựa giữa Pháp và Canada

Khi nhắc đến Pháp, mọi người sẽ nghĩ ngay đến sự lãng mạn, ánh đèn vàng, tháp Eiffel, những câu thơ bay bổng và trữ tình; đất nước này là một nơi du lịch và du học hoàn hảo cho những ai đang theo đuổi ngôn ngữ này. Tiếng Pháp đã và đang trở thành một trong 5 ngôn ngữ lớn nhất toàn cầu, được sử dụng rộng rãi khắp các châu lục. Việc sử dụng thành thạo tiếng Pháp sẽ mang lại nhiều cơ hội trong học vấn và nghề nghiệp tương lai.

Tại sao chọn học tiếng Pháp?

Việc học một ngôn ngữ mới luôn là một chuyến hành trình thú vị, nhưng việc được sinh sống, chia sẻ kinh nghiệm và trò chuyện thân mật với những người dân bản xứ tại đất nước sở tại sẽ nâng những trải nghiệm lên một tầm cao mới. Mỗi ngày thức dậy ở một nơi xa nhà, gặp gỡ những người khác tiếng mẹ đẻ, và trải nghiệm một nền văn hóa hoàn toàn xa lạ; những trải nghiệm này không chỉ giúp bạn làm mới bản thân, tạo ra những nguồn động lực và khơi gợi những ý tưởng mà còn sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời để bạn luôn gìn giữ về sau.

Khóa học tiếng Pháp tại Nice cho thanh thiếu niên
Đặc điểm
  • Chương trình giám hộ cho học sinh từ 15-17 tuổi
  • Chương trình học linh hoạt cho sinh viên từ 18-21 tuổi
  • Trường học nằm ngay bên bờ biển

Thành phố Nice là nơi của vô vàn điều kì thú, từ bãi biển nắng vàng đến kiến trúc xưa, mỗi góc phố ẩn chứa một niềm vui riêng mà không bao giờ có thể khám phá hết.

Vào những tháng hè, học viên sẽ có cơ hội được tham gia nhiều lễ hội lớn như Liên hoan phim Cannes, chèo thuyền chuối, lướt ván nước và nhiều lễ hội sôi động khác.

Cơ sở chính và cơ sở hè đều nằm tại trung tâm Nice, gần bờ biển và “Promenade des Anglais” – điều này nghĩa là, sinh viên sẽ có địa điểm thư giản, nghỉ ngơi tuyệt vời sau những giờ học trên lớp. Sinh viên sẽ bất ngờ bởi sự tiến bộ trong 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Với sự tận tâm, đội ngũ giáo viên tiếng Pháp của trường sẽ giúp các bạn nhanh chóng đạt mục tiêu. Trường nằm trong tòa nhà cổ, với kiến trúc tuyệt đẹp từ thời Belle Époque và các phòng học, phòng sinh hoạt chung và phòng máy tính đều được trang bị đầy đủ. Phương tiện giao thông công công cũng nằm ngay gần trường.

Sinh viên được lựa chọn ở homestay trong phòng đôi hoặc ở tại ký túc xá của trường. Ký túc xá thường nằm cách trường và bãi biển khoảng 20 phút đi bộ.

Khoá học tiếng Pháp cho thanh thiếu niên tại Paris
Đặc điểm
  • Người giám hộ cho học sinh từ 14 – 17 tuổi
  • Chương trình học linh hoạt cho học sinh từ 18 – 21 tuổi
  • Tài liệu học tập do trường cung cấp

Chuẩn bị hành trang cho chuyến hành trình đến Paris, nơi tập trung những điều tinh túy của phương Đông và là nơi được mọi người yêu mến gọi với cái tên ”Trung tâm ánh sáng”. Khởi động cỗ máy hiếu kỳ sâu bên trong bạn và bắt đầu hành trình khám phá những con phố thời trang, những con đường với ngọn đèn vàng ấm áp, những công viên ngát mắt màu xanh và chẳng thể quên được tòa tháp Eiffle lộng lẫy nổi danh. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi trầm trồ, ngạc nhiên và yêu mến Paris ngay khi vừa đặt chân đến đây.

Nơi ở – Khoá học tiếng Pháp

• Lựa chọn phòng đơn hoặc phòng đôi
  • Ở homestay hoặc ở ký túc xá
  • Học phí bao gồm 3 bữa ăn mỗi ngày

LỊCH TRÌNH MẪU

Thứ hai Thứ ba Thứ tư Thứ năm Thứ sáu Thứ bảy Chủ nhật
Sáng Kiểm tra/Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học Lớp học Dã ngoại cả ngày đến Louvre Hoạt động tự do
Chiều Tour tham quan Tham quan Seine và tháp Eiffel Tham quan Champs Elysée Dã ngoại nửa ngày đến Montmartre Mua sắm Dã ngoại cả ngày đến Louvre Hoạt động tự do
Tối Tiệc chào mừng Hoạt động tự do Đêm điện ảnh Hoạt động tự do Tiệc chủ đề: Hawaiian Hoạt động tự do Hoạt động tự do

Về chi phí chương trình: (Tỷ giá: 1 EUR = 26.250VND)

Loại phòng Gia đình bản xứ/ 2 tuần ( EUR) Ký túc xá/ 2 tuần ( EUR)
Nice Paris Nice Paris
Phòng đôi € 1,215 € 1,505 € 1,815 X
Đăng ký thêm + € 585/ tuần + € 705/ tuần + € 885/ tuần X

Phụ phí

– Chương trình hoạt động ngoại khóa tăng cường: + €60/tuần

– Phí giám hộ: €150/tuần

Các chi phí trên đã bao gồm:
– Ăn 3 bữa trong ngày tại trường
– Khoá học tiêu chuẩn
– Đưa đón từ sân bay
– Hoạt động ngoài trời
Phí khác:
– Thư mời hỗ trợ làm visa: 50E
– Phí dịch vụ TH EDUCATION làm hồ sơ trọn gói: Phí chung 7 triệu.
– Phí xin visa (nộp cho Đại sứ quán): 2tr382k
– Phí mua bảo hiểm: 700k-1 triệu (tuỳ vào thời gian đăng ký)
– Mua vé máy bay: $1,200-$1,500 (tuỳ hãng)
– Chi tiêu riêng