TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN HỆ ĐẠI HỌC CHUYÊN BAN KHÓA THÁNG 2/2020

TH Education thông báo bắt đầu nhận hồ sơ du học Đài Loan hệ đại học chuyên ban, với kỳ nhập học tháng 2/2020. Đăng ký sớm, nhận nhiều ưu đãi!

Du học Đài Loan năm 2020 sẽ tạo thành “CƠN SỐT DU HỌC” bởi chi phí thấp, vừa học lại được vừa tự do đi làm có thu nhập. Đặc biệt bạn sẽ có cơ hội ngắm danh lam thắng cảnh đẹp hùng vĩ và thưởng thức món trà sữa nức tiếng của xứ Đài.

Những con số ấn tượng

Ngày 27/4/2019, tờ Taipei Times dẫn thống kê mới từ Cơ quan Giáo dục Đài Loan cho hay trong năm 2018 có tổng cộng 117.970 sinh viên nước ngoài học tập ở vùng lãnh thổ này, trong đó có 37.999 người đến từ những nước mà Chính sách hướng nam mới của Đài Loan nhắm tới. Và có 7.399 sinh viên đến từ Việt Nam, tăng 54% so với năm 2017.

Những con số ấy chính là minh chứng cho sức hút của du học Đài Loan trong thời gian ngắn gần đây. Tuy nhiên, cùng với số lượng du học sinh Việt Nam tại Đài Loan gia tăng nhanh như vậy cũng sẽ xảy ra nhiều vấn đề khó khăn như yêu cầu đầu vào khắt khe hơn, hồ sơ xin visa và phỏng vấn sẽ chặt chẽ hơn.

Du học Đài Loan đang trở thành xu hướng năm 2020 nhờ sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế – văn hóa – chính trị của đất nước này.

Chất lượng giáo dục tốt, chi phí hợp lý

Trong bảng xếp hạng QS Best Students Cities 2017, Đài Loan được xếp hạng thứ 16 trên thế giới với nhiều trường đại học có chất lượng giáo dục tốt. Bên cạnh đó, bằng cấp quốc tế, chi phí sinh hoạt hợp lý, việc làm thêm phong phú cũng là những yếu tố để Đài Loan trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều sinh viên Việt Nam.

Tuy du học Đài Loan có mức học phí và sinh hoạt phí thấp nhưng không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện kinh tế và sinh viên nào cũng có thể có đủ điều kiện đầu vào.

Chương trình du học đại học chuyên ban sẽ giúp các sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học xứ Đài một cách đơn giản nhất.

Những điều cần biết về chương trình đại học chuyên ban tại Đài Loan

Chương trình chỉ dành cho các bạn muốn đi làm kiếm thêm thu nhập. Đây là chương trình chuyên ban, sẽ được cấp bằng sau khi hoàn tất khóa học. Sinh viên chỉ cần học 4 – 5 tháng mỗi năm, thời gian còn lại bạn được hỗ trợ sắp xếp việc làm hoặc có thể đi làm tự do công việc mà bạn yêu thích và có thể làm tốt với thu nhập cao.

Đại học Đài Loan
Tuyển sinh hệ đại học chuyên ban Đài Loan khóa tháng 2/2020

Yêu cầu đầu vào của chương trình như thế nào?

• Ứng viên tuổi từ 18 – 26
  • Đã tốt nghiệp THPT với điểm trung bình học bạ đạt từ 6.0 trở lên
  • Chứng chỉ năng lực Hoa ngữ Đài Loan tối thiểu TOCFL Level 2 (có một số trường nhận TOCFL Level 1)
  • Ứng viên đủ sức khỏe học tập và có mong muốn được học tập và làm việc tại Đài Loan

Lợi ích và ưu đãi của chương trình

• Bằng cấp: Bằng đại học / cử nhân quốc tế
  • Các chuyên ngành học: Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Khách sạn, Biểu diễn nghệ thuật, Điện tử, Công nghệ thông tin…
  • Thời gian học: 4 năm (8 kỳ), sinh viên nhập học sẽ học ngay chương trình chính khóa và các môn chuyên ngành bằng tiếng Trung
  • Địa điểm: Đài Bắc, Đài Trung, Cao Hùng, Đào Viên
  • Được miễn học phí kỳ đầu tiên của năm đầu tiên
  • Được giảm 50% tiền ký túc xá (Nhà trường có đủ chỗ ký túc xá cho sinh viên quốc tế, trong khuôn viên trường có đầy đủ các dịch vụ đa dạng: nhà hàng, cửa hàng tiện dụng, máy bán hàng tự động, nhà sách, các dịch vụ khác)
  • Được bố trí việc làm (nếu có yêu cầu)
  • Được chuyển trường (nếu muốn)

• Sinh viên có 4 kỳ học tại trường
  • Được làm việc làm bán thời gian với mức lương tùy thuộc vào số giờ làm việc (trung bình mức lương từ 30 triệu đồng – 35 triệu đồng mỗi tháng chưa bao gồm làm thêm giờ)
  • Thời gian nghỉ học, các ngày lễ, Tết, nghỉ hè được đi làm toàn thời gian
  • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể ở lại làm việc lâu dài hoặc định cư tại Đài Loan

Thời gian nhập học và hạn nhận hồ sơ

Nhập học vào tháng 02/2020  – Hạn nộp hồ sơ đến 30/10.

Dự trù chi phí khi du học tại Đài Loan

• Học phí: Miễn phí kỳ đầu tiên, sinh viên phải đóng kỳ thứ 2 khoảng 27 triệu đồng – 35 triệu đồng (tùy theo trường)
  • Được giảm 50% ký túc xá cho năm đầu tiên
  • 7 kỳ còn lại được giảm học phí (tùy theo trường)
  • Tiền bảo hiểm, tiền giáo trình và các chi phí khác theo quy định của trường
  • Tiền ăn và chi phí cá nhân sinh viên tự túc

Dự trù 1 năm học phí: 55 triệu đồng  – 65 triệu đồng.

Tiền ký túc xá: 8 triệu đồng – 10 triệu đồng/kỳ (tùy theo mỗi trường).

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất