TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM CÔNG NHÂN HÁI TÁO TẠI LAKE COUNTRY, BC, CANADA

Nông nghiệp Canada là một trong những ngành nông nghiệp phát triển nhất thế giới. Nghề nông là con đường dễ tham gia nhất để làm việc và định cư tại Canada. Ngành nông nghiệp Canada không yêu cầu bằng cấp; kinh nghiệm hay ngoại ngữ. Người lao động chỉ cần tốt nghiệp phổ thông; khỏe mạnh, không có tiền án là sẽ được tạo điều kiện làm việc.Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Canada cho người lao động Việt Nam, TH EDUCATION – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, đào tạo nhân lực cho các doanh nghiệp tại Canada, sẵn sàng hỗ trợ bạn cho đến khi bạn sang Canada lao động. Đối với chúng tôi sự thành công của bạn cũng là sự thành công của chúng tôi.

Vì vậy chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, tận tâm nhất và hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần sự hỗ trợ chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường hiện nay.

TUYỂN LAO ĐỘNG LÀM CÔNG NHÂN HÁI TÁO TẠI CANADA

1.Điều kiện bắt buộc:– Giới tính: Nam/nữ độ tuổi từ 20 – 55t

– Học vấn: hết lớp 10 trở lên

– Ngoại ngữ: tiếng anh cơ bản

– Sức khỏe: Không mắc bệnh truyền nhiễm (HIV, viêm gan A, B, C…) – (yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước khi nộp hồ sơ)

– Lý lịch bản thân: Không có tiền án, tiền sự

2.Yêu cầu khác: Thông minh, có định hướng tốt

3.Công việc và thời hạn hợp đồng

– Hợp đồng 2 năm (gia hạn nhiều lần)

– Ngành nghề: hái táo

– Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 (làm theo ca)

– Thứ 7 và Chủ Nhật: nghỉ

4.Quyền lợi:

– Mức lương: 35CAD/giờ

– Được hưởng tất cả các chính sách và quyền lợi phúc lợi theo quy định lao động của Canada (bao gồm: bảo hiểm, thuế thu nhập)

– Được chủ lao động sắp xếp nhà ở miễn phí và có trợ cấp ăn uống

5.Số lượng tuyển: 10 lao động

6.Kế hoạch tuyển: Thời gian nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày: 21/12/2019 – 29/12/2019

7.Dự kiến xuất cảnh: từ 4 – 6 tháng

Những lợi thế đặc biệt

Nghề nông ở Canada là nghề nhận được nhiều sự hỗ trợ nhất của chính phủ. Làm nông nghiệp ở Canada thường chú trọng vào quy trình; ứng dụng công nghệ hiện đại và tự động hóa. Vì vậy nghề nông ở Canada đạt được nhiều thành tựu lớn; xuất khẩu đi Hoa kỳ, Châu Âu và Đông Á. Quyền lợi của người lao động nước ngoài có việc làm nông nghiệp ở Canada; là vợ/chồng của họ có thể nộp hồ sơ xin giấy phép lao động để tìm việc làm phổ thông tại Canada. Con cái dưới lớp 12 sẽ được học miễn phí tại các trường công ở một số tỉnh bang.

Đặc biệt, người lao động nước ngoài làm nông nghiệp ở Canada; có thể xin định cư ở Canada theo các chương trình bảo lãnh của một số tỉnh bang; hoặc có thể nỗ lực chuyển lên các nhóm nghề có yêu cầu kỹ năng cao hơn để xin định cư. Ngoài ra, nghề nông ở Canada có tính liên tục; chứ không bị ngắt quãng theo mùa vụ như ở Việt Nam. Người lao động có việc làm phổ thông tại Canada sẽ được hỗ trợ nhà ở; lương thực thực phẩm và tiền sinh hoạt phí. Tùy vào nơi làm việc mà người lao động nghề nông ở Canada; còn có thể được đóng bảo hiểm và đảm bảo phúc lợi như một công dân Canada.

Đây là việc làm phổ thông thường được tuyển dụng tại các trang trại, làm theo nhóm; tuân theo quy trình thu hoạch; tôn trọng các quy định và nguyên tắc an toàn lao động. Công việc yêu cầu người lao động phải có sức khỏe dẻo dai để chịu được áp lực làm việc chân tay trong thời gian dài. Nghề hái táo ở Canada cũng đòi hỏi người lao động khả năng thích nghi với môi trường;

Với những người lao động hạn chế về khả năng giao tiếp hoặc ngoại ngữ; thì công việc đi hái táo sẽ là lựa chọn lý tưởng. Đây là việc làm phổ thông tại Canada có mức thu nhập khá; nhu cầu việc làm cao, không yêu cầu kinh nghiệm và trình độ và ngoại ngữ.

8.Hồ sơ chuẩn bị:

– Hộ chiếu gốc
– Bằng cấp gốc
– Sơ yếu lý lịch (02 bản) – có xác nhận của địa phương
– Ảnh 4×6 (nền trắng 8 cái); ảnh toàn thân (nền trắng 4 cái)
– Hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư (02 bản) – công chứng
– Đăng ký kết hôn (nếu đã có gia đình)
– Lý lịch tư pháp số 2
– Giấy khám sức khỏe
9.Chi phí: liên hệ để biết rõ thông tin chương trình

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất: