TRƯỜNG ĐH HÓA KỸ THUẬT VSCHT PRAHA

Praha là thành phố lớn nhất và là thủ đô của Cộng Hòa Séc. Praha có dân số 1,2 triệu người, là thành phố lớn thứ 15 trong khối Liên Minh Chây Âu. Praha là một trong 14 khu vực của Cộng hòa Séc và một trong những khu vực giàu có nhất ở Châu Âu.

Trung tâm lịch sử của Praja được UNESCO công nhận là một trong 12 di sản thế giới tại Cộng hòa Séc. Với hơn 5 triệu du khách nước ngoài mỗi năm, Praha là một trong mười thành phố được thăm viếng nhiều nhất tại Châu Âu.

Khí hậu ôn hòa ở Praha chịu ảnh hưởng của cả Đại Tây Dương lẫn khí hậu lục địa. Tháng lạnh nhất là tháng Giêng có nhiệt độ trung bình hàng ngày là 1°C, -3°C vào ban đêm. Tháng nóng nhất là tháng bảy có nhiệt độ trung bình hàng ngày là 24°C, ban đêm 13°C. Nhiệt độ trung bình hàng năm là khoảng 8°C.

Trường ĐH Hóa kỹ thuật VSCHT Praha là một tổ chức nghiên cứu hạng nhất trong lĩnh vực hóa học ở Cộng hòa Séc và là một trong những tổ chức giáo dục và nghiên cứu về kỹ thuật hóa học, công nghệ hóa học và sinh hóa, kỹ thuật hóa học và vật liệu, hóa học thực phẩm và nghiên cứu môi trường lớn nhất ở Cộng hòa Séc.

Theo bảng xếp hạng uy tín Times Higher Education 2017, Trường ĐH Hóa kỹ thuật VSCHT Praha là một trong 5 trường đại học ở Séc được xếp hạng 4% các trường tốt nhất thế giới. Trường cũng đã thống trị bảng xếp hạng của Education Policy Centre – Đại học Charles trong hạng mục “Emphasis on Science, Research and Creativity” năm 2016.

Trường ĐH Hóa kỹ thuật VSCHT Praha là một thành viên của Hiệp hội các trường đại học Châu Âu, Liên đoàn các Hiệp hội Kỹ thuật Quốc gia Châu Âu và Hiệp hội Sư phạm Kỹ thuật Quốc tế. Trường còn hợp tác với hơn 100 tổ chức giáo dục không chỉ ở châu Âu mà còn ở Mỹ, Canada, Nhật Bản, Việt Nam và nhiều quốc gia khác.

Các khoa đào tạo tại trường:

• Công nghệ hóa học
  • Công nghệ môi trường
  • Công nghệ thực phẩm và sinh hóa
  • Kỹ thuật hóa học

Thông tin liên lạc của trường

University of Chemistry and Technology Prague

Address: Technická 5, 166 28 Prague 6 – Dejvice

Website: https://www.vscht.cz/

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG SÉC
Khoa Công nghệ hóa học Khoa Công nghệ môi trường Khoa Công nghệ thực phẩm và sinh hóa Khoa Kỹ thuật hóa học
Inorganic Chemistry; Inorganic Technology;

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH
Bậc đại học Bậc thạc sỹ
Khoa Kỹ thuật hóa:

• Chemistry and Technology (Specialization in Chemistry, Engineering and Technology)

Khoa công nghệ hóa:

Khoa công nghệ môi trường:

• Chemistry and Technology (Specialization in Environmental Chemistry and Technology)

Khoa công nghệ thực phẩm và sinh hóa:

• Chemistry and Technology (Specialization in Food and Biochemical Technology)
Khoa công nghệ hóa học:

• Hóa học, công nghệ và vật liệu

Khoa học công nghệ môi trường: