TRƯỜNG ĐẠI HỌC VISTULA – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO

Hiện nay, du học không còn chỉ dành cho những bạn học sinh nhà có điều kiện cao hay học cực giỏi nữa. Mà cơ hội dành cho những bạn gia đình có nhiều điều kiện bình thường, và thành tích học tập bình thường vẫn có thể thực hiện được ước mơ du học của mình.

Tại sao lại nói du học tại trường đại học Vistula là lựa chọn hoàn hảo? Bởi lẽ, với chất lượng giáo dục đạt chuẩn châu Âu, bạn chỉ phải chi trả mức học phí tương đương với các trường đại học bán công tại Việt Nam ( khoảng từ 30 – 60 triệu VNĐ cho 1 năm học ). Với sự đầu tư về tài chính để có được tấm bằng quốc tế,mức phí này đúng thực sự hoàn hảo phải không nào. Cùng TH-EDUCATION tìm hiểu thông tin chi tiết về trường nhé!

Thông tin về trường đại học Vistula

Trường đại học Vistula (VU) ( Tên gọi tiếng Ba Lan: Akademia Finansów i Biznesu Vistula) được thành lập năm 1996 và là một trong những trường đại học tư nhân đầu tiên của Ba Lan. Đại học Vistula (gọi tắt là VU) được giám sát bởi Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Cộng hòa Ba Lan và được Ủy ban Kiểm định Nhà nước công nhận. Trường đại học cung cấp các chương trình bằng tiếng Anh và tiếng Ba Lan trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Việc trở thành một sinh viên tại trường đại học Vistula, sinh viên có cơ hội đặc biệt để có tư duy toàn cầu hóa khi học tập trong một môi trường đa dạng quốc tế với các sinh viên từ hơn 60 quốc gia khác nhau. Ngoài chương trình giáo dục hấp dẫn, Trường còn mang đến cho sinh viên cơ hội tham gia các chương trình học bổng, thực tập và các chương trình quốc tế như Erasmus. Ngoài ra, thông qua chương trình COOP-EDU, nó hợp tác với nhiều công ty nổi tiếng như IBM, Microsoft, Aster và Oracle.

Đọc thêm: 10 lý do nên chọn trường đại học Vistula tại trang web tiếng anh chính thức của nhà trường

Học phí vô cùng hợp lý

Học phí của trường đại học Vistula khác nhau theo sinh viên đến từ EU hoặc quốc tế, cũng như thay đổi theo ngành. Vì vậy cùng tìm kiếm ngành học mà bạn lựa chọn cũng như khóa học tỏng bảng sau nhé.

Học phí của trường đại học Vistula 2019
 Chương trình đạo tạo đa dạng của trường đại học Vistula

Đào tạo về kinh tế – Economics

Các thế mạnh  bao gồm các ngành ngân hàng, kinh tế phát triển, tổ chức, công nghiệp, thương mại và tài chính quốc tế, kinh tế lao động, kinh tế vĩ mô, lý thuyết kinh tế vi mô và tài chính. Trong khi các giảng viên làm việc trong một loạt các lĩnh vực khác nhau, một đặc điểm chung của nghiên cứu của họ là ứng dụng các công cụ lý thuyết và định lượng để phân tích các vấn đề thực tế quan trọng. Nghiên cứu tại trường đại học Vistula bao gồm kinh tế thời kỳ hậu cộng sản ở Đông Âu, liên minh tiền tệ, hội nhập châu Âu, tư nhân hóa, và cải cách lương hưu.

Bằng cử nhân kinh tế bao gồm :

 • Cử nhân tài chính
 • Cử nhân ngân hàng
 • Cử nhân Kinh doanh và Thương mại Quốc tế
 • Cử nhân kế toán
 • Cử nhân tích hợp với Kinh tế EU và Quỹ EU
 • Cử nhân Xã hội học Kinh tế
 • Cử nhân khoa học ứng dụng khoa học máy tính

Bằng thạc sĩ kinh tế bao gồm:

 • Thạc sĩ Tài chính ngân hàng quốc tế
 • Thạc sĩ kinh doanh và thương mại quốc tế
 • Thạc sĩ nghiên cứu châu Âu và các quỹ của EU
 • Thạc sĩ kinh doanh du lịch
 • Thạc sĩ ứng dụng khoa học máy tính trong kinh tế

Đào tạo về Khoa học máy tính / Kỹ thuật – Computer/Engineering

Các sinh viên tốt nghiệp của trường đại học Vistula sẽ có được các kỹ năng về hệ thống máy tính, thiết kế và lập trình phần mềm, vận hành và bảo trì phần cứng, cũng như quản trị và quản lý mạng. Sinh viên hoàn thành chương trình học đại học được quyền tiếp tục giáo dục trong chương trình học thạc sĩ trong lĩnh vực Ứng dụng Công nghệ Máy tính trong Kinh tế.

VU trao bằng cử nhân và thạc sĩ trong các lĩnh vực :

 • Công nghệ Internet
 • Quản lý hệ thống máy tính
 • Ứng dụng công nghệ máy tính trong kinh doanh
 • Ứng dụng cơ sở dữ liệu

Đào tạo về Quan hệ quốc tế

Học sinh theo đuổi một khóa học về chính trị thế giới, tham gia các khóa học về khoa học chính trị, kinh tế, lịch sử và ngoại ngữ, học cách tiếp cận, phân tích và quản lý các thiết lập liên quan đến các khía cạnh chính trị và ngoại giao. Trong quá trình học, sinh viên có được kỹ năng giao tiếp và đàm phán liên văn hóa. Chương trình giảng dạy của khoa cho phép sinh viên tham gia nhiều khóa học bao gồm an ninh quốc tế, kinh tế chính trị quốc tế, phát triển chính trị và kinh tế, chính sách đối ngoại, ngoại giao, xung đột và quản lý xung đột.

VU cấp bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Nghiên cứu Liên minh châu Âu
 • Ngoại giao
 • Quan hệ kinh tế quốc tế
 • Xã hội học quan hệ quốc tế
 • Xã hội học chính trị

Đào tạo về Du lịch và Giải trí

Bộ Du lịch và Giải trí cung cấp giáo dục về quản lý tổ chức, quản lý nguồn nhân lực và các khía cạnh vận hành tour du lịch của ngành du lịch toàn cầu. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ với Hội nghị chuyên nghiệp quốc tế (MPI), Văn phòng hội nghị Warsaw, Hiệp hội hội nghị quốc tế (ICCA), cũng như Hiệp hội điều hành khuyến khích và du lịch (SITE), nó cho phép sinh viên tham gia các hội nghị quốc tế tại Warsaw, London , Barcelona và Hoa Kỳ.

VU cấp bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Kinh doanh du lịch
 • Quản lý khách sạn
 • Du lịch quốc tế

Đào tạo về ngôn ngữ học

Chương trình đại học về Ngôn ngữ học –  tiếng Anh cung cấp đào tạo toàn diện trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh. Khóa học được cung cấp trong ngữ pháp, văn học tiên tiến, giai đoạn lịch sử, các tác giả quan trọng và các phong trào văn học, lý thuyết văn học và ngôn ngữ học. Tất cả học sinh phát triển một năng lực rộng lớn trong các chủ đề chung về triết học tiếng Anh trước khi chuyển sang một kiến ​​thức chuyên sâu hơn về một lĩnh vực hoặc chủ đề duy nhất.

Đại học Vistula trao bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Tiếng Anh thương mại
 • Ngôn ngữ học – Dịch thuật
 • Ngôn ngữ học tương phản
 • Nghiên cứu văn hóa

Đào tạo về xã hội học

Đại học Vistula trao bằng cử nhân trong các lĩnh vực chuyên môn sau:

 • Truyền thông và Truyền thông báo chí
 • Xã hội học trong kinh doanh
 • Xã hội học chính trị

Thư viện hiện đại của trường đại học Vistula

Thư viện trường đại học Vistula có một bộ sách vô cùng đa dạng, cùng với các tạp chí học thuật định kỳ và phương tiện kỹ thuật số để hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu giáo dục tại trường đại học. Tất cả các cuốn sách và phương tiện truyền thông được phân loại và tìm kiếm trực tuyến.

Thư viện đại học Vistula có:

 • 120.000 tập phân loại thông tin sách
 • 130 chỗ ngồi thoải mái cho sinh viên trong phòng đọc
 • 30 máy tính để bàn trong khuôn viên trường cho phép sinh viên sử dụng tài nguyên thư viện trực tuyến
 • 14 PC với danh mục thư viện
 • 2 PC có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu nghiên cứu LEX POLONICA
 • Hệ thống máy tính MAK cung cấp quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu của Thư viện Quốc gia

Các hoạt động thể chất năng động tại trường Vistula

Có một loạt các cơ sở thể thao nơi sinh viên Đại học tham gia vào các môn thể thao cá nhân hoặc theo đội. Trường đại học Vistula có một phòng thể thao hiện đại (600 m2) dành cho bóng rổ, bóng chuyền, bóng đá trong nhà, cầu lông, bóng bàn, thể dục nhịp điệu, và sân tennis, phòng tập thể dục được trang bị tốt và sân bóng rổ mở. Học sinh có điều kiện lý tưởng để tập thể dục, cả trong các lớp học giáo dục thể chất và / hoặc là thành viên của AZS (Hiệp hội thể thao học thuật). Hiện nay các bộ phận thể thao hàng đầu và tích cực nhất là: chèo thuyền, cầu lông, bóng đá trong nhà, bóng chuyền và Wushu. Hiệp hội thể thao học thuật VU mang các sinh viên lại với nhau, giúp họ thành thạo các kỹ năng và khuyến khích họ tham gia các cuộc thi học thuật ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Đại sảnh danh vọng thể thao VU bao gồm Thế vận hội Olympic và các ứng cử viên vô địch quốc gia. Sinh viên có khả năng thể thao vượt trội có thể dễ dàng xin học bổng.

Các hoạt động đời sống và CLB hướng nghiệp cho sinh viên

Sinh viên trường đại học Vistula có nhiều cơ hội cho các hoạt động ngoại khóa và tham gia các sự kiện xã hội học thuật bao gồm:

Câu lạc bộ đại sứ
Cầu lông
Bóng đá trong nhà
Bóng chuyền
Bóng rổ
Wushu
Quần vợt
Bóng bàn
Câu lạc bộ vận động viên
Dàn hợp xướng
Câu lạc bộ karaoke
Câu lạc bộ cờ vua
Câu lạc bộ Vẽ, Vẽ & Nhiếp ảnh
Câu lạc bộ các nhà sản xuất phim
Câu lạc bộ tiếp thị
Sinh viên Vòng tròn Khoa học Xã hội và Kinh tế Châu Âu
Trại hè và mùa đông
Câu lạc bộ ngoại ngữ

Phòng kế hoạch nghề nghiệp và thực tập sinh viên

Văn phòng Lập kế hoạch nghề nghiệp và thực tập sinh viên hỗ trợ sinh viên từ giai đoạn đầu của thời gian bắt đầu học tập. Thực tập sinh bắt buộc tạo thành một yếu tố không thể thiếu của chương trình ở cấp độ học đại học. Thực tập cho phép sinh viên có được những kỹ năng và kinh nghiệm vô giá sẽ rất quan trọng trong cuộc sống chuyên nghiệp. Trường hợp tác với các công ty quốc tế và địa phương theo chương trình COOP EDU.

Chương trình giáo dục CO-OP (Giáo dục hợp tác)

COOP EDU là một chương trình giáo dục hợp tác tiên phong ở Ba Lan. Chương trình được tích hợp giáo dục đại học và kinh doanh, để các kỹ năng và trình độ có được trong quá trình nghiên cứu đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động và người sử dụng lao động.

Học bổng của trường đại học Vistula

VU có một chương trình học bổng và miễn học phí và các apply học bổng khá đơn giản cho sinh viên quốc tế. Trường chủ yếu là các quỹ quy định từ các nguồn lực của mình. Đại học Vistula cung cấp các học bổng sau:

Miễn học phí học kỳ đầu tiên cho mười ứng cử viên hàng đầu của chương trình cử nhân – tiêu chí đủ điều kiện: điểm trung học phổ thông và hiệu suất trong kỳ thi tuyển sinh (kỳ thi bằng miệng hoặc bằng văn bản tại quốc gia của ứng viên)
Miễn học phí học kỳ đầu tiên cho năm ứng cử viên hàng đầu cho các chương trình thạc sĩ – tiêu chí đủ điều kiện: Điểm trung bình cử nhân và hiệu suất trong kỳ thi tuyển sinh (kỳ thi bằng miệng hoặc bằng văn bản tại quốc gia cư trú của ứng viên)

Hợp tác quốc tế

Một yếu tố cơ bản quyết định sự phát triển của nghiên cứu giáo dục và nghiên cứu tại một trường đại học là hợp tác quốc tế với các trường đại học nước ngoài, trường trung học, tổ chức, ngành công nghiệp, công ty, tổ chức phi chính phủ, truyền thông và các nhà điều hành khác của khu vực công và tư nhân trên toàn thế giới. VU tham gia vào các dự án văn hóa xã hội, môi trường, kinh doanh và các dự án đa chiều nghiêm trọng khác trên toàn cầu.

Sinh viên và giảng viên của trường đại học Vistula được hưởng lợi từ một loạt các cơ hội trao đổi quốc tế theo Socrates, Erasmus và các chương trình giáo dục quốc tế khác. Trường hợp tác với một số trường đại học bao gồm:

Hiệp hội các trường học Tây Ban Nha cho người nước ngoài Andalusia (Tây Ban Nha)
Đại học Bahcesehir (Thổ Nhĩ Kỳ)
Viện công nghệ Bleking (Thụy Điển)
Đại học Công nghệ Brno (Cộng hòa Séc)
Đại học Quốc gia Đông Ukraine (Ukraine)
Fachhochschule Nordhausen (Đức)
Đại học Fatih (Thổ Nhĩ Kỳ)
Đại học Gafgas (Azerbaijan)
Trường kinh doanh quốc tế (Hungary)
Trường kinh doanh Lyngby (Đan Mạch)
Đại học Khoa học Ứng dụng Salzburg (Áo)
Đại học Kinh tế và Công nghệ TOBB (Thổ Nhĩ Kỳ)
Đại học Khoa học ứng dụng (Đức)
Đại học Florence (Ý)
Đại học Minsk (Bêlarut)
Đại học Vigo (Tây Ban Nha)
Trường cao đẳng giáo dục đại học Vilnius (Litva)
Đại học Khoa học Ứng dụng Vorarlberg (Áo)
WESFORD (Grenoble, Pháp)
Đại học Perugia (Ý)
Đại học de Almeria (Tây Ban Nha)
Đại học Luật Quốc gia Damodaram Sanjivayya (Ấn Độ)

Sinh viên đại trường đại học Vistula có cơ hội đi du lịch nước ngoài để tham quan học tập, học hè và các chương trình đào tạo chuyên nghiệp. Chẳng hạn, sinh viên ngành Triết học tiếng Anh có cơ hội tham gia khóa đào tạo kéo dài 4 tuần do Bộ Ngôn ngữ Ba Lan tổ chức tại Tổng cục dịch thuật (DGT) của Ủy ban châu Âu (EC).

Thông tin chi tiết về chương trình du học Ba Lan xin vui lòng liên hệ để được tư vấn:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH

Trụ sở: Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline: 0989 991 881 – 0916873638

VPGD: Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

Hotline: 0989 055 798 | Tel: 0243.722.1141 – 0243.8346.785

Email: info@th-education.vn | tuvanduhoc@th-education.vn

Website: www.th-education.vn

Fanpage: www.facebook.com/TH.edu.vn