TRƯỜNG ĐẠI HỌC TỔNG HỢP PARDUBICE

Trường ĐH Tổng hợp Pardubice là một trong 26 tổ chức giáo dục bậc cao công lập ở Cộng hòa Séc và là trường đại học duy nhất ở khu vực Pardubice.

Trường ĐH Tổng hợp Pardubice được biết đến là một tổ chức giáo dục bậc cao công lập năng động và hiện đại và đào tạo các chuyên gia trong các lĩnh vực nghề nghiệp. Với khoảng 10,000 sinh viên, Pardubice là một trong những trường đại học cỡ trung bình ở Séc.

Pardubice có 7 khoa: Công nghệ hóa học, Kinh tế và quản trị, Kỹ thuật giao thông, Nghệ thuật và triết học, Phục hổi chức năng, Nghiên cứu sức khỏe và Thông tin và kỹ thuật điện với 60 chương trình giảng dạy gồm 130 chuyên ngành. Tất cả chương trình đào tạo được thiết kế theo xu hướng hiện đại trong giáo dục đại học. Hầu hết các ngành học được đào tạo ở bậc đại học đều có ở bậc thạc sỹ. Sinh viên có thể theo học toàn thời gian hoặc bán thời gian.

Pardubice còn được biết đến với nhiều hoạt động khoa học và nghiên cứu, góp phần tạo nên danh tiếng của trường ở không chỉ ở quốc gia mà còn trên thế giới.

Pardubice là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Châu Âu.

Thông tin liên lạc của trường

The University of Pardubice

Website: https://www.upce.cz/en/

Address: Studentská 95, 532 10 Pardubice

Trường Đại học Tổng hợp Pardubice cung cấp hơn 60 chương trình giảng dạy với 130 chuyên ngành. Sinh viên có thể chọn ngành học cho chương trình đại học, thạc sỹ hoặc tiến sỹ ở các lĩnh vực:

• Khoa học kỹ thuật và tự nhiên, chú trọng vào hóa học, công nghệ hóa học, công nghệ sinh học và sinh hóa, kỹ thuật điện, tin học, công nghệ truyền thông và giao thông vận tải, kỹ thuật vật liệu.
  • Khoa học xã hội, chú trọng vào kinh tế và quản trị, triết học, lịch sử, triết học và xã hội học.
  • Khoa học sức khỏe bao gồm các chương trình liên ngành
  • Nghệ thuật trong các lĩnh vực bảo tồn lịch sử, phục hồi mỹ thuật, kỹ thuật và công nghệ bảo tồn.
CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH
KHOA BẬC ĐẠI HỌC BẬC THẠC SỸ Tiến sỹ
Nghệ thuật và Triết học English for Education English for Education for Lower Secondary Schools Philosophy; Religious Studies; History
Công nghệ hóa học Engineering of Energetics Materials Analytical Chemistry; Organic Chemistry;  Inorganic Chemistry; Physical Chemistry; Inorganic Technology; Organic Technology; Chemistry And Technology Of Inorganic Materials; Surface Engineering; Engineering Of Energy Materials; Environmental Engineering; Chemical Engineering
Kinh tế và quản trị Informatics and System Engineering Regional Development and Governance; Informatics and System Engineering  Economic Policy and Administration; Applied Informatics; System Engineering and Informatics;

Pardubice là thành phố thủ phủ của Vùng Pardubice và nằm bên dòng sông Elbe – dòng sông lớn thứ 2 tại Cộng hòa Séc, cách thành phố Praha 96 km về phía đông. Pardubice nổi tiếng với các sự kiện thể thao (GGreat Pardubice Steeplechase, Golden Helmet of Pardubice, Czech Open), bánh mì gừng, giao thông đường sắt và hàng không.

Pardubice được gọi là thành phố của ngành công nghiệp. Các ngành công nghiệp chủ yếu là công nghiệp hóa chất, kỹ thuật điện và cơ khí.

Pardubice có khí hậu ấm áp và ôn đới. Nhiệt độ ở đây trung bình 8.4°C. Pardubice là một thành phố có lượng mưa đáng kể, thậm chí tháng khô nhất cũng có rất nhiều mưa. Lượng mưa trung bình 572 mm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất: