TRƯỜNG ĐẠI HỌC SUNDERLAND – MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HOÀN HẢO

Với những du học sinh đang ấp ủ ước mơ du học tại một đất nước mới chắc hẳn Anh Quốc đang ở danh sách một trong những quốc gia nên đi du học hàng đầu. Với danh tiếng không thể nào phủ nhận được, nền giáo dục tại Vương Quốc Anh là một trụ cột vững chắc cho nền giáo dục thế giới. Tại Anh giáo dục luôn chú trọng đến phát triển khả năng làm việc độc lập và khả năng tự sáng tạo của mỗi học sinh, sinh viên.

Để quý vị có thêm lựa chọn môi trường du học phù hợp, TH EDUCATION xin giới thiệu về trường University of Sunderland – một trong những trường đại học được đánh giá về sự sáng tạo, đổi mới và có tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy.

Giới thiệu chung

University of Sunderland là trường đại học công lập đứng đầu khu vực Đông Bắc của Anh Quốc, thành lập năm 1901 có 03 campus: 02 ở Sunderland trên bờ biển phía đông bắc nước Anh và 01 ở London

Là một trong những trường đại học được đánh giá là đại học sáng tạo, luôn đổi mới và hướng đến các tiêu chuẩn cao đặc biệt về chất lượng giảng dạy, các bài nghiên cứu cùng sự hỗ trợ của nhà trường dành cho sinh viên, hiện tại có hơn 20000 sinh viên đang theo học tại trường ở cả 2 khu học xá trong đó có 1500 sinh viên quốc tế đang theo học.

Bên cạnh đó trường có thế mạnh về khả năng tiếp cận rộng rãi, chất lượng nghiên cứu, sự hài lòng của sinh viên, cùng mạng lưới quan hệ quốc tế và sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức/doanh nghiệp hàng đầu.

Nơi ở dành cho sinh viên

Đại học Sunderland có 05 khu ký túc xá và tất cả các sinh viên đều được đảm bảo về nơi ở tại trường. Có tới 2,000 phòng với các lựa chọn khác nhau như bao gồm phòng tắm, phòng chung và kích cỡ từ trung bình tới lớn. Các phòng được bố trí như các căn hộ và có bếp chung thuận tiện cho việc tự túc nấu nướng.

Tất cả các khu ký túc xá đều theo dạng tự phục vụ, với khu bếp được trang bị đầy đủ kèm trang thiết bị giặt giũ. Bảo hiểm tài sản cá nhân được bao gồm trong tiền thuê nhà, cũng như wifi và dịch vụ xe bus miễn phí chuyên chờ từ ký túc xá tới các campus.

Lý do nhiều du học sinh chọn trường Đaị học Sunderland

– Là một trong những trường đại học được đánh giá là đại học tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh (theo trang Guadian University Guide)

– Chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Du lịch, Quản lý khách sạn và Tổ chức sự kiện luôn giữ hạng 4 toàn nước Anh. (Guadian University Guide 2017)

– Trường nằm trong số 10 trường Đại học an toàn nhất nước Anh và Xứ Wales (theo Official Police Data)

– Nằm trong top 15 trường Đại học trong tổng số các trường tại Anh có dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất (theo Times Higher Education Awards)

– Thời gian học ngắn: Chương trình cử nhân đại học (3 năm); chương trình Thạc sĩ (4 năm)

– Chương trình học dành cho sinh viên có lộ trình rõ ràng, linh hoạt giúp sinh viên có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại sang học tại Singapore và Anh.

Các chương trình đào tạo

Trường cung cấp 4 chương trình chính sau:

– Chương trình cấp chứng chỉ

– Chương trình Cử nhân

– Chương trình Liên thông Cử nhâ

– Chương trình Thạc sỹ

Bên cạnh đó chương trình có thế mạnh đào tạo như:

– Quản trị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn

– Tài chính kế toán

– Quản trị Marketing

– Tài chính ngân hàng

– Quản trị nhân sự

– Kỹ sư điện – điện tử

– Báo chí và Quan hệ công chúng

– Dược, Khoa học Dược và Lâm sàng, Tâm lý học.

– Truyền thông

– Giáo dục và Sư phạm

– Thiết kế, Nghệ thuật (Sáng tạo và biểu diễn).

Cơ hội nghề nghiệp

Đây chính là yếu tố chính tạo nên sự hài lòng cho sinh viên học tập tại Sunderland.

Tất cả các khóa học đều được thiết kế cung cấp cho sinh viên một sự khởi đầu tốt nhất sau khi ra trường đáo ứng đủ những yêu cầu của nơi làm việc.

Trường là nơi giúp sinh viên có được bộ hồ sơ xin việc tốt nhất, giúp sinh viên nổi bật trước nhà tuyển dụng. Với con số nên đến 86% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Đặc biệt trong thời gian học tại đại học Sunderland sinh viên có cơ hội làm việc bán thời gian 20h/tuần giúp du học sinh có thể trang trải cuộc sống và trải nghiệm ngay trong thời gian học.

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và học bổng DU HỌC ANH QUỐC, vui lòng liên hệ:

Trụ sở: Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline: 0989 991 881 – 0916873638

VPGD: Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội