TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ QUẢN TRỊ KHÁCH SẠN B.H.M.S

THÔNG TIN TỔNG QUAN

• Tên tiếng Việt: Trường Đại Học Kinh Doanh và Quản trị khách Sạn B.H.M.S
  • Tên tiếng Anh: Business and Hotel Management School
  • Loại hình: trường tư thục
  • Website: http://www.bhms.ch/

GIỚI THIỆU CHUNG

Trường Quản trị du lịch khách sạn BHMS Thụy Sĩ là một trong những ngôi trường hàng đầu Thụy Sĩ. Là thành viên của Tập đoàn Giáo dục Benedict danh tiếng, thành công trong công tác giảng dạy của BHMS (Business & Hotel Management School) đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, sự hỗ trợ đắc lực của ngành công nghiệp Du lịch – Nhà hàng khách sạn Thụy Sĩ cùng việc đề cao chất lượng sinh viên.

Trung bình mỗi năm, trường chào đón hơn 15.000 sinh viên từ 70 quốc gia đến theo học các chương trình, từ Cử nhân đến Thạc sĩ, bao gồm cả học full-time và part-time.

1. Vị trí địa lý

Trường Quản trị du lịch và khách sạn BHMS tọa lạc ngay trung tâm thành phố Lucerne. Nơi đây mang đến cho sinh viên môi trường học tập tiện nghi, văn minh và an toàn.

Lucerne nằm ở miền Trung của Thụy Sĩ, trong vùng nói tiếng Đức. Nơi đây là thủ phủ, đồng thời là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị… của tỉnh bang cùng tên. Bởi thế, Lucerne có nền kinh tế phát triển và cơ sở hạ tầng, đặc biệt là hệ thống giao thông rất phát triển. Thành phố này cũng là điểm du lịch nổi tiếng ở miền trung Thụy Sĩ nên rất thuận lợi cho sinh viên theo học các ngành du lịch, khách sạn.

2. Cơ sở vật chất

Trường Quản trị du lịch và khách sạn BHMS có cơ sở vật chất rất nổi bật. Không chỉ có các tòa nhà dạy và học mà trên hết trường còn sở hữu riêng một khách sạn 3 sao làm nơi thực hành cho sinh viên. Nhờ đó, sinh viên của BHMS có thể trang bị cho mình những kiến thức cần thiết ngay cả khi

3. Đặc điểm nổi bật

Trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều cơ quan tuyển dụng lớn trên toàn thế giới, giúp sinh viên có cơ hội làm việc ở cả châu Á, châu Âu hay khu vực Bắc Mỹ.

– Được bố trí thực tập trả lương 12.690 CHF trong 6 tháng (trên 2.115 CHF/ 1 tháng)
– Học phí trọn gói với phòng học hiện đại, chất lượng cao và chỗ ăn ở tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Chương trình học của BHMS đa dạng, từ đại học, chuyển tiếp đại học và Thạc sĩ. Bạn sẽ có cơ hội học thêm tiếng Đức, Ý …
– Sau khi ra trường sinh viên được giới thiệu đi làm tại các nước Châu Âu hoặc Mỹ. Hồ sơ và thủ tục xin visa sẽ được làm trực tiếp tại Thụy Sĩ.
– Sinh viên đã có bằng đại học bất cứ chuyên ngành gì sẽ được nhận học thẳng vào chương trình sau đại học.
– Bằng cấp uy tín, được công nhận trên toàn thế giới.
– Được làm việc tại Mỹ 18 tháng, lương 2.500$/1 tháng, xin visa tại Thụy Sĩ.

3.1. Khóa Cử nhân chuyên ngành quản trị khách sạn hoặc quản lý kinh doanh toàn cầu

* Tổng thời gian học: 36 tháng

• Năm 1: Diploma Hospitality Management – BHMS (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương).
  • Năm 2: Higher Diploma Hospitality Management – BHMS (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương).
  • Năm 3: Bachelor Hotel & Hospitality Management hoặc Bachelor Global Business Management – ROBERT GORDON UNIVERSITY ABERDEEN (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương).

Điều kiện tối thiểu:

+ Học sinh từ 17.5 tuổi trở lên (tính theo ngày sinh). Học sinh học xong lớp 11 có thể vào thẳng Diploma Year 1 nếu đã đủ điều kiện về tiếng Anh.

+ IELTS 5.0 (có thể học một khóa English foundation nếu IELTS chỉ đạt 4.5)

+ GPA 6.0 trở lên

3.2.  Khóa Thạc sĩ

a, MBA chuyên ngành quản trị khách sạn hoặc quản lý kinh doanh toàn cầu

Thời gian học: 24 tháng

• Năm 1: MBA – BHMS (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương).
  • Năm 2: MBA Hospitality Management hoặc MBA Global Business Management – CITY UNIVERSITY (USA) (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương).

* Điều kiện:

+ 21 tuổi trở lên

+ IELTS 6.0

+ Tốt nghiệp ĐH GPA 6.0/10 trở lên

b, Khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh du lịch khách sạn quốc tế (M.Sc.Degree of International Hospitality Business Management)

+ Thời gian học: 12 tháng (6 tháng học lý thuyết + 6 tháng thực tập hưởng lương và làm luận văn tốt nghiệp).

3.3. Khóa chuyên về ẩm thực (Diploma/Associate Degree Culinary Entrepreneurship)

Thời gian học: 36 tháng

• Năm 1: Diploma Culinary Management.
  • Năm 2: Advanced Diploma Culinary Management.
  • Năm 3: Bachelor Degree Culinary Entrepreneurship.

* Điều kiện

+ 18 tuổi trở lên

+ IELTS 5.0

+ Tốt nghiệp THPT học lực khá.

3.4. Khóa học khác

* Khóa học

– Khóa dự bị tiếng Anh

– Postgraduate Diploma Hospitality

– Postgraduate Diploma Culninary

* Điều kiện: TN ĐH hoặc có kinh nghiệm làm việc trong ngành. IELTS 5.5

Lưu ý:

+ Học sinh không đủ điều kiện tiếng (IELTS 4.5) sẽ học một khóa tiếng Anh.

+ Trong suốt quá trình học, mỗi năm học sinh sẽ có 6 tháng học tập và 4 – 6 tháng thực tập hưởng lương.

+ Đảm bảo 100% việc làm thực tập cho học sinh; có thể trong nước Thụy Sĩ hoặc các nước khác

+ Trường BHMS sẽ hỗ trợ học sinh tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

2. Học phí: tham khảo thêm tại website của trường http://www.bhms.ch/

Ngoài ra, có một vài chi phí khác mà sinh viên cần lưu ý:

• Chi phí đăng kí khóa học là CHF 400
  • Chi phí quản lý từ CHF 500 tới CHF 2,000
  • Chi phí ăn uống (khi thực tập tại trường): CHF 900 hoăc CHF 1.800 (riêng với khóa MBA là CHF 2.700)
  • Chi phí chỗ ở (phòng chung tiêu chuẩn): CHF 1.800 / CHF 3.600 / CHF 5.400

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn:

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn