TRƯỜNG CAO ĐẲNG KỸ THUẬT AVIRON – NGÔI TRƯỜNG KỸ THUẬT HÀNG ĐẦU BANG QUEBEC

THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Là một trường cao đẳng tư thục được thành lập từ năm 1961 tại thành phố Quebec với sứ mệnh là cung cấp các khóa đào tạo chuyên biệt nhằm trang bị các kỹ năng cần thiết trong thương mại kỹ thuật, trong khi vẫn tôn trọng và thúc đẩy các giá trị đạo đức, trí thức và nghề nghiệp.

Các chương trình của Aviron College thường chỉ kéo dài 12 tháng, sinh viên sẽ lấy được DEP (Diploma of Professonal Studies). Đối với những chương trình có thời gian từ 1.800 giờ học trở lên bằng tiếng Pháp, sau khi ra trường sinh viên đã đủ điều kiện nộp hồ sơ xin PR, còn đối với những chương trình dưới 1.800 giờ, sinh viên có quyền xin GWP 3 năm, sau đó có thể xin hồ sơ định cư theo chương trình Skilled Worker (QSWP).

Các chương trình nghề chủ yếu của Aviron College dành cho sinh viên quốc tế bao gồm

DEP PLOMBERIE ET CHAUFFAGE (Đường ống nước và hệ thống sưởi)

• Thời lượng chương trình: 1.680 giờ

DEP ELECTRICITE (Thợ điện)

• Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Thời lượng chương trình: 1.800 giờ

DEP CHARPENTERIE MENUISERIE (Hàn và lắp ráp)

• Thời lượng chương trình: 1.800 giờ

DEP MECANIQUE AUTOMOBILE (Kỹ thuật ô tô)

• Thời lượng chương trình: 1.800 giờ

DEP SOUDAGE-MONTAGE (Thợ mộc)

• Thời lượng chương trình: 1.350 giờ

Sinh viên sẽ nhận được sự đào tạo từ những giáo viên có kinh nghiệm trong nghề, giúp họ trở thành những chuyên gia được trả lương cao, có tay nghề và được săn đón bởi các doanh nghiệp sau khi ra trường.

Từ năm 1998, 91% số sinh viên ở Aviron đã tìm thấy việc làm trong đúng lĩnh vực của mình chỉ trong vòng 3 tháng kể từ khi tốt nghiệp. Các nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực luôn tìm đến Aviron để tìm kiếm những nhân lực có tay nghề, chất lượng cao cho doanh nghiệp của mình.

• Học chương trình đào tạo nghề tại Aviron (chương trình bằng Tiếng Pháp)- 12 tháng
  • Sau khi tốt nghiệp, bạn được nộp định cư ngay nếu học chương trình từ 1800 giờ theo chương trinh định cư tỉnh bang Quebec Graduate.
  • Nếu chương trinh học của bạn dưới 1800 giờ, bạn phải làm sao? à Bạn có thể xin giấy phép làm việc tới 3 năm, sau 3 năm bạn có thể nộp định cư theo dạng tay nghề tại Quebec.

Chi phí

– Học phí: 18.000 – 20.000 CAD/năm

– Học cụ: 1.200 – 1.800 CAD

– Sinh hoạt phía: khoảng 1000 CAD/tháng

– Đi lại: khoảng 2.000 CAD

Yêu cầu đầu vào

– Gửi bằng tốt nghiệp THPT, bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học (chọn loại bằng cấp cao nhất), kết quả học tập cho trường; trường sẽ xem xét, nếu ứng viên nào đủ điều kiện nhập học trường sẽ gửi thư mời.

Tại sao nên lựa chọn Quebec để đi du học?

Quebec là tỉnh bang lớn thứ hai Canada, sau Ontario và có diện tích lớn gấp 3 lần diện tích nước Pháp với ngôn ngữ chính là tiếng Pháp. Với hai thành phố chính Quebec và Montreal được mệnh danh như những thành phố châu Âu thu nhỏ, Quebec là một điểm đến hấp dẫn đối với du học sinh bởi những yêu tố sau:

• Khí hậu ôn đới dễ chịu với bốn mùa rõ rệt: Mùa xuân thường đến vào tháng 5 và không dài; mùa hè nắng, đôi khi có những cơn bão; mùa thu mát mẻ và dễ chịu, lá đỏ phủ đầy ở khắp mọi nơi; mùa đông tuyết rơi, giống như một câu chuyện cổ tích.
  • Hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất Canada với nhiều phương tiện giao thông công cộng như: tàu điện ngầm, xe bus, xe điện….
  • Chi phí sinh hoạt rẻ với giá thuê nhà trung bình rẻ hơn đến 70% ở Toronto.
  • Mức học phí trung bình hợp lý nhất trong các tỉnh bang của Canada.
  • Tỉ lệ thất nghiệp thấp thứ 2 (5,1% – 2019) chỉ sau BC, tạo niềm tin về việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Cuối cùng, Quebec là tỉnh bang có chính sách nhập cư cởi mở nhất tạo rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế có mong muốn định cư lâu dài ở xứ sở lá phong.

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Canada, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Hotline: 0989 055 798 |