TRẢI NGHIỆM MÙA HÈ 2020 TẠI VANCOUVER CÙNG TRƯỜNG BODWELL HIGH SCHOOL

Thành phố Vancouver được biết đến với khí hậu ôn hòa và ấm áp nhất tại Canada, nơi đây còn được xem là thành phố đáng sống nhất trên thế giới và là nơi nhất định phải ghé thăm khi đến Canada.

Mùa Hè 2020 này, TH EDUCATION sẽ giới thiệu đến các bậc Phụ huynh chương trình Hè độc đáo và mới lạ, không chỉ giúp quý vị có nhiều lựa chọn hơn khi tìm kiếm một chương trình Hè phù hợp cho con em mình mà còn tạo cơ hội cho các em học sinh có dịp đến nhiều thành phố ở Canada, giúp các em có cái nhìn bao quát hơn và định hình kế hoạch du học trong tương lai.

Lý do nên chọn Du học hè cùng Bodwell High School:

– Bodwell là trường cung cấp chương trình hè tùy chọn đầu tiên dành cho học sinh quốc tế trong độ tuổi từ 10 đến 17 tại phía Tây Canada. Tính đến nay, chúng tôi đã tổ chức hơn 25 chương trình học hè thành công.

– Tham gia chương trình trại hè của Bodwell sẽ trở thành một trải nghiệm khó quên cho mỗi học sinh. Chúng tôi tận dụng môi trường học tập trong nhà và ngoài trời để tạo ra trải nghiệm giáo dục Canada một cách chân thật và độc đáo nhất.

– Cơ hội tham quan trường đại học danh tiếng, trải nghiệm cuộc sống như du học sinh thực thụ tại University of British Columbia (UBC), được học tiếng Anh trong môi trường và bối cảnh độc đáo.

Tất cả các chương trình mang đến cho học sinh những kinh nghiệm quý báu của cuộc sống xa nhà, cơ hội làm quen và kết bạn từ khắp nơi trên thế giới, và hơn hết là một cơ hội tuyệt vời để rèn luyện và phát triển sự tự tin trong chính mỗi bạn học sinh.

• Thời gian: 19/7/2020 – 08/8/2020 (3 tuần)
  • Học phí: 5,250 CAD
  • Độ tuổi: HỌC SINH TỪ 9 ĐẾN 12 TUỔI , HỌC SINH TỪ 13 ĐẾN 17 TUỔI
  • Vị trí: Vancouver City
  • HẠN CHÓT NỘP ĐƠN: 31/05/2020

Là một trong những trường đại học danh tiếng nhất thế giới, University of British Columbia được xây dựng theo mô hình “city within city” (thành phố trong lòng thành phố). Được bao quanh bởi hơn một ngàn héc-ta rừng nhiệt đới và quang cảnh hùng vĩ của biển Thái Bình Dương, UBC là sự pha trộn giữa vẻ đẹp tự nhiên và thành tựu nhân tạo. Vào mùa hè, UBC tổ chức các sự kiện thể thao, âm nhạc, văn hóa và đón chào các học giả từ khắp nơi trên thế giới.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Ăn ở & Sinh hoạt
– Học sinh sẽ được sinh hoạt trong khuôn viên trường nội trú Bodwell.

– Nam sinh và nữ sinh sẽ được ở riêng. Trong thời gian ở nội trú, trại sinh sẽ được chăm sóc bởi Cố vấn viên trong trường, sẵn sàng có mặt vào bất cứ khoảng thời gian nào mà học sinh cần (kể cả ban đêm).

– Học sinh sẽ được đánh thức vào buổi sáng để dùng bữa sáng và nạp năng lượng cho cả ngày. Trại sinh sẽ được phục vụ 3 bữa ăn và một bữa ăn nhẹ mỗi ngày bởi nhà ăn của trường trung học Bodwell.

Không gian ký túc xá được trang bị TV, lò vi sóng, tủ lạnh, thiết bị giặt là và phòng sinh hoạt chung.

Internet không dây sẽ có sẵn sau giờ học cho đến 11:00 tối hàng ngày và vào cuối tuần.

Các lớp Tiếng Anh

Các trại sinh sẽ được học 15 giờ học Tiếng Anh trên lớp, từ thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần.

Các lớp này tập trung nhiều vào kỹ năng Nghe – Nói và Ngữ pháp, bên cạnh đó kỹ năng đọc, viết cũng được nâng cao. Giáo trình Tiếng Anh được thiết kế riêng bởi trường trung học Bodwell, bám sát các chủ đề trong cuộc sống như: Canada: From Sea to Sky, Multiculturalism, Ecosystems & Oceans, và Team Work.

Vận động ngoài trời:

Trại sinh sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời vào mỗi buổi chiều từ thứ Hai – thứ Sáu cùng với giáo viên hướng dẫn. Các hoạt động này sẽ diễn ra trong khuôn viên trường, như: Đá bóng – Bóng chuyền – Yoga – Nhảy Hip-hop – Các hoạt động nghệ thuật & khoa học … Các em sẽ nhanh chóng mở rộng các kỹ năng tiếng anh của mình thông qua các hoạt động tập thể này.

Tham quan & Dã ngoại

Vào các buổi tối & cuối tuần, các trại sinh sẽ được tham quan vòng quanh thành phố Vancouver và tham gia các buổi tiệc cuối tuần trong khuôn viên trường. Trường đã lựa chọn kỹ lưỡng các điểm tham quan đặc sắc tại thành phố Vancouver mang lại cho các em nhiều trải nghiệm khó quên nhất.

Các em sẽ được tham gia các buổi dã ngoại đến các điểm du lịch nổi tiếng, tham quan các trường đại học và những khu vui chơi giải trí. Các buổi Biểu diễn tài năng, thể thao và tiệc chia tay với sự tham gia của các trại sinh cùng đội ngũ điều phối của trường.

Bodwell có xe đưa đón riêng dành cho trại sinh tham gia trại Hè.

Tham khảo Lịch trại hè cụ thể:

Phí chương trình bao gồm:

1. Phí đăng ký: $200 (không hoàn lại)
  2. Thư giám hộ (nếu có)
  3. Chi phí ăn ở (tính từ Chủ nhật của ngày nhập học đến thứ Bảy của ngày kết thúc chương trình)*
  4. Bữa ăn (3 bữa/ngày và một bữa nhẹ vào buổi tối)
  5. Bảo hiểm y tế (áp dụng trong suốt chương trình)
  6. Phương tiện di chuyển (bao gồm dịch vụ đưa đón sân bay hai chiều và quá trình di chuyển khi tham gia hoạt động ngoại khóa)
  7. Các lớp tiếng Anh, Các hoạt động, Sự kiện và Dã ngoại
  8. Bảng điểm, Chứng nhận hoàn thành chương trình, Áo thun chương trình

*Các ngày phát sinh sẽ được tính $200/ngày, bao gồm phí tham gia hoạt động ngoại khóa bổ sung nếu có.

Phí chương trình không bao gồm:

1. Phí xin visa – $150 USD
  2. Phí dịch thuật hồ sơ – 2,000,000 – 3,000,000 VND
  3. Phí bảo hiểm du lịch – $75 CAD
  4. Vé máy bay khứ hồi  từ Việt Nam đến Canada (dự kiến hãng Eva hoặc Cathay) – $1,300 – $1,500 CAD
  5. Đưa đón tại sân bay (tùy số lượng mỗi đoàn)
  6. Vé máy bay khứ hồi đến Vancouver
  7. Phí dịch vụ chăm sóc đặc biệt cho trẻ nhỏ trong quá trình bay không có người lớn đi kèm (nếu có)
  8. Chi tiêu cá nhân– $500 – 1,000 CAD
  9. Tiền đặt cọc cho trường hợp bồi thường thiệt hại: $200 (có hoàn lại)*

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất về DU HỌC HÈ TẠI CANADA