THE UNIVERSITY OF CENTRAL FLORIDA (UFC)

Chỉ đứng sau Arizona State University (72.000 sinh viên), University of Central Florida (UFC) là ngôi trường đông sinh viên thứ 2 tại Mỹ với trên 64.000 sinh viên theo học đến từ hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. UCF tọa lạc tại Orlando – một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất nước Mỹ và chỉ cách Disney World – khu vui chơi giải trí hàng đầu thế giới 20 phút đi xe.

Giới thiệu chung về University of Central Florida

Được thành lập năm 1963, University of Central Florida (UCF) là một trong số những trường công lập đa ngành của nước Mỹ. Trong suốt nhiều năm qua, số lượng sinh viên của UCF tăng nhanh nhanh chóng, đưa ngôi trường này lọt top những trường có lượng sinh viên theo học lớn nhất nước Mỹ.

Tọa lạc tại Orlando – một trong những thành phố có tốc độ phát triển nhanh nhất nước Mỹ, UCF cung cấp những cơ hội học tập đặc biệt cho sinh viên thông qua sự hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp và chính quyền bang Florida.

university-of-central-florida-1

University of Central Florida, trường đại học lớn thứ 2 nước Mỹ

UCF là ngôi trường trải dài qua khu vực chính giữa của bang. Vì thế, khuôn viên của UCF vô cùng rộng lớn với hơn 10 cơ sở trong diện tích là 1.415 mẫu.

Tại sao chọn University of Central Florida?

Xếp hạng ấn tượng

UCF là một trong những ngôi trường luôn đạt thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng có uy tín tại nước Mỹ, cụ thể là:

• Nằm trong Top 100 những trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ
  • Hạng 171 trong số những trường đại học tốt nhất tại Mỹ năm 2018
  • Hạng 13 trong số những trường đại học sáng tạo nhất nước Mỹ

Các ngành học với xếp hạng ấn tượng

• Ngành quản trị nhà hàng khách sạn (Hospitality and Hotel management) xếp thứ 5 trên thế giới
  • Engineering program #82 tại Mỹ
  • Computer Engineering #64 tại Mỹ

Môi trường học tập chất lượng cao

Các lớp học ít hơn 20 sinh viên tại UCF chiếm 26,7%. Mức độ hài lòng của sinh viên UCF vào khoảng 88%. Trường tập trung chủ yếu vào chương trình Đại học và mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội học tập nhờ cơ sở vật chất tốt như thư viện với gần 2 triệu đầu sách, phòng máy với hơn 4.000 máy tính, cơ sở The Honors College với môi trường tốt, chương trình học bổng LEAD được phổ biến toàn quốc, trung tâm đặc khu nghiên cứu của Floria và nhiều trung tâm học thuật khác.

Song song với những cơ hội học tập tuyệt vời ấy là sự cam kết chắc chắn của UCF về việc đảm bảo một tập thể sinh viên luôn đa dạng và tài năng cũng như tương lai phát triển rực rỡ của UCF.

Đời sống sinh viên sôi động, an toàn

Có hơn 200 tổ chức sinh viên mà bạn có thể cân nhắc tham gia. Đội thể thao UCF Knights là đội đại diện cho UCF tranh tài tại giải NCAA Division I tại American Athletic Conference.

university-of-central-florida-2

Hoạt động thể thao tại UCF đang trên đà phát triền ngày một rực rỡ

Trường cũng có rất nhiều dịch vụ dành cho sinh viên, bao gồm các lớp học phụ đạo, hội nữ sinh, hỗ trợ việc làm, dịch vụ sức khỏe, bảo hiểm y tế … Khuôn viên của UCF có dịch vụ bảo đảm an ninh như đội tuần tra 24 giờ, phương tiện di chuyển ban đêm, đường dây cấp cứu 24 giờ, đèn đường, kiểm soát an ninh ra vào ký túc xá (chìa khóa, thẻ bảo mật…). Chỉ những sinh viên đủ tuổi theo pháp luật mới được phép sử dụng thức uống cồn tại UCF.

UCF có 19% sinh viên sống tại ký túc xá của trường hoặc nơi ở của trường liên kết với đối tác. Trên 82% sinh viên sống ngoài trường.

“Vườn ươm” của những tài năng nổi bật

UCF chính là trường cũ của những nhân vật tên tuổi như Imbarek Shamekh (Nguyên thủ tướng chính phủ của Libya và Chủ tịch Quốc hội Libya), George Kalogridis (Chủ tịch Walt Disney World Resort), Brian France (Chủ tịch hội đồng quản trị và Tổng giám đốc điều hành của NASCAR) …

Liên kết với các nhà tuyển dụng lớn

Theo học tại UCF cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội việc làm với những đối tác lớn của ngôi trường này là những tập đoàn nổi tiếng toàn thế giới như Boeing, Deutsche Bank, Disney, Lockheed Mar, Microsoft, NASA, Samsung, Target, Verizon

Một số lợi thế khác biệt của UCF

• Cách khu vui chơi Disney World lớn nhất thế giới 25 phút đi xe;
  • Cách biển 20 phút đi xe;
  • Lương khởi điểm của cựu sinh viên là 45,200 USD;
  • Chương trình CO-OP có lương cho sinh viên từ năm thứ 2.

Chương trình học & học phí

• Chương trình Academic Accelerator Program (02 kỳ): Học phí: 22,500 USD. Yêu cầu đầu vào: GPA: 2.5, TOEFL: 68 – 79 (không có kỹ năng nào dưới 14), IELTS: từ 5.5 – 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
  • Chương trình Global Achievement Academy (03 kỳ): Học phí 24,900 USD. Yêu cầu đầu vào: GPA: 2.5, TOEFL: 60 – 79 (không có kỹ năng nào dưới 12), IELTS: từ 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5)
  • Chương trình GAA Prep (Pre-English): Học phí 24,900 USD. Yêu cầu đầu vào: GPA: 2.5, TOEFL: < 60, IELTS: <5.0.

Học bổng: UCF cung cấp học bổng lên đến 7.000 USD trong năm đầu tiên cho sinh viên.

Chi phí khác:

• Bảo hiểm: 2,000 USD
  • Chi phí phòng ốc và ăn uống tại ký túc xá:
  • Khóa Global Achievement Academy (02 kỳ): 13,410 USD
  • Khóa Global Achievement Academy (03 kỳ): 13,600 USD

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất: