NHỮNG LÝ DO NÊN HỌC CHƯƠNG TRÌNH A-LEVEL TẠI ANH QUỐC

Khi lựa chọn chương trình A-Levels, du học sinh sẽ được lựa chọn các môn học theo khả năng, sở thích và tùy vào ngành học tương lai. Điều này sẽ tạo điều kiện tiếp cận với chương trình ở đại học, ngành học, môn học có phù hợp với mình hay không, và có quyết định thay đổi ngành học đúng đắn hơn không.
Ngoài ra, điểm tổng kết sẽ được đánh giá theo thứ hạng A*, A, B, C, D, E và F. Học sinh sẽ chọn 3 môn hoặc 4 môn khác nhau và cố gắng để đạt đủ điều kiện vào đại học. Muốn dễ dàng vào các trường Đại học danh tiếng phải có thật nhiều điểm A*, A và B.
6 lý do nên học chương trình A – Levels tại Anh
1. A – Levels là tiêu chuẩn vàng để xét tuyển đại học tại Vương quốc Anh
Nếu bạn có tham vọng đi học đại học ở Anh, thì bạn nên xem xét việc học A level trước. Mặc dù các trường đại học Vương quốc Anh chấp nhận bằng cấp đầu vào khác, chứng chỉ A – Levels luôn luôn được ưu tiên xét duyệt trước và là con đường tốt nhất cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, những người hy vọng được học tại một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, như Oxford, Cambridge hoặc các tổ chức khác của Russell Group.
Với chứng chỉ A – Levels, bạn không cần phải tham gia các khóa học nền tảng/ đại cương – bạn có thể đi thẳng đến chuyên ngành của mình trong 1 thời gian ngắn.
2. A – Levels giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho chương trình đại học
Một trong những lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế đạt A – Levels ở Anh là vì đó là cách tốt nhất để chuẩn bị vào đại học. Đây là một chương trình giới thiệu tuyệt vời về thói quen học tập theo yêu cầu của các trường đại học Vương quốc Anh vì các môn học được thiết kế như kỳ thi tuyển sinh đại học.
3. A – Levels được công nhận rộng rãi trên phạm vi quốc tế
Bởi vì A – Levels được công nhận rộng rãi bởi các tổ chức có uy tín trên toàn thế giới, không chỉ ở Vương quốc Anh,nên nó sẽ đem đến cho bạn rất nhiều sự lựa chọn trường lớp sau này. Sẽ có nhiều bằng cấp khác bạn cần chuẩn bị, nhưng A Levels thường cho phép bạn bỏ qua giai đoạn đó và làm trơn tru quá trình tuyển sinh. Đặc biệt, học sinh đã hoàn thành khóa A – Levels tại Anh khi chuyển tiếp sang Mỹ sẽ được miễn học năm 1 Đại học. Điều này chứng tỏ chất lượng và giá trị của khóa học A Dac biet hoc sinh da hoan thanh khoa Alevel tai Anh khi chuyen tiep sang My se duoc mien học nam 1 Dai hoc. Dieu nay chung to chat luong va gia tri cua khoa hoc Alevel.
4. A – Levels cho phép bạn học chuyên sâu những môn học bạn thích
Trong khi nhiều bằng cấp tuyển sinh đại học khác tập trung vào một nền giáo dục rộng rãi, A – Levels cho phép bạn tập trung vào một vài môn học liên quan đến khóa học bạn muốn học tại trường đại học. Các trường đại học cung cấp trình độ A cho sinh viên quốc tế thường tập trung vào các môn như Kinh doanh, Toán học và Khoa học cũng như các môn Nhân văn cốt lõi, bao gồm Tiếng Anh và Lịch sử.
5. A – Levels giúp cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn
Học sinh học A – Levels ở Anh trước khi bắt đầu chương trình cấp bằng của họ có được một lợi thế chính – kỹ năng tiếng Anh vượt trội. Và A – Levels không chỉ chuẩn bị cho bạn vào đại học. Trong môi trường nuôi dưỡng của một trường đại học quốc tế như Bellebys, nghiên cứu học thuật được bổ sung với các chương trình kỹ năng để đảm bảo bạn nhận được nhiều nhất từ kinh nghiệm.
6. Nhà tuyển dụng quốc tế yêu thích A Levels
Mặc dù A – Levels  rất quan trọng để được nhận vào đại học, nhưng chúng cũng mang lại lợi thế về sau. A – Levels được công nhận rộng rãi bởi các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới, sẽ giúp bạn nổi bật so với các ứng cử viên khác. Đây là một cách tuyệt vời để chứng minh sự phù hợp và khả năng của bạn để đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sắc quốc tế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất

Trụ sở:Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline:0989 991 881 – 0916873638

VPGD:Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội