HỌC VIỆN QUẢN LÝ NANYANG SINGAPORE

Bạn đang tìm kiếm một nơi du học với chi phí không cao, môi trường, khí hậu, văn hóa có nét tương đồng với Việt Nam, và quan trọng là chất lượng đào tạo được quốc tế công nhận, cơ hội nghề nghiệp, thu nhập cao. Với tất cả những mong muốn trên, tưởng rằng khó thể tìm thấy nơi thích hợp, nhưng bạn yên tâm, Du Học TH EDUCATION với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học xin gợi ý bạn nên đăng ký du học tại Học viện quản lý Nanyang Singapore với những chương trình học bổng hấp dẫn, và uy tín đào tạo mang tầm quốc tế.

I. Giới thiệu về học viện quản lý Nanyang:

* Học viện quản lý Nanyang được thành lập từ năm 2001. Học viện Quản lý Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn. Gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh, sinh viên quốc tế.

* Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường:

+ Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn.

+ Trường Kỹ thuật.

+ Trường Giáo dục Mầm non, chuyên ngành giáo dục mầm non hiện nay không tuyển sinh tại Việt Nam do yêu cầu đầu vào rất cao của tiếng Anh và bằng trung học phổ thông quốc tế.

+ Trường Hậu cần.

+ Trường Ngôn ngữ.

* Học viện cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ, các chương trình sau đại học. Luôn chú trọng đến nhu cầu học tập của các sinh viên với sự nhấn mạnh vào cung cấp môi trường học tập tích cực.

II. Lý do chọn học tại học viện quản lý Nanyang NIM:

– NIM đạt chất lượng giảng dạy Edutrust 4 năm của Bộ Giáo dục Singapore năm 2012

– Khu học xá của NIM ngay tại trung tâm Singapore với các phòng học hiện đại, phòng máy tính, thư viện, phòng thực tập mô phỏng nhà hàng, lễ tân, …

– Sinh viên học tại NIM – Singapore được nhận bằng của Hiệp hội các trường đại học của Úc, được quốc tế công nhận

– NIM là một trong những trường đào tạo khóa quản trị khách sạn du lịch tốt nhất ở Singapore. Trường đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương, giúp học sinh. Cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc Singapore với lương SGD 600-1.000/tháng.

– Chương trình Cử nhân & Thạc sĩ với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp do ĐH Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp.

Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA và làm việc định cư tại Mỹ.

III. Chương trình học bổng hấp dẫn của học viện quản lý Nanyang:

Học viện Nanyang trao tặng nhiều học bổng cho các sinh viên xuất sắc, có đóng góp các giá trị đặc biệt cho trường và cộng đồng. Học bổng của học viện quản lý Nanyang có thể hỗ trợ sinh viên trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và các khoản phí nhỏ như sách và tài liệu học tập.

1. Lệ phí đăng ký tất cả các khóa học:

Giảm 50%, 428 SGD còn 214 SGD ~ 3,6 triệu VND

2. Chương trình cao đẳng (Diploma):

– Ngành học: Quản trị kinh doanh – 8 tháng, Quản trị du lịch và khách sạn – 6 tháng học+6 tháng thực tập.

– Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất lớp 12+IELTS 5.5 hoặc học tiếng Anh tại Nanyang.

– Học phí: 8,800 SGD – Học bổng giảm 1000 SGD còn 7,800 SGD ~ 132 triệu VND.
– Khai giảng: Tháng 1,2,4,5,7,8,10,11.

3. Chương trình cao đẳng nâng cao (Advance Diploma):

– Ngành học: Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch và khách sạn – 8 tháng.

– Yêu cầu đầu vào: Hoàn tất chương trình cao đẳng ở Nanyang.

– Học phí: 8,800 SGD/2 lần đóng phí – Học bổng giảm 3000 SGD còn 5,800 SGD ~ 98 triệu VND.

– Khai giảng: Tháng 1,2,4,5,7,8,10,11.

4. Chương trình chứng chỉ sau đại học (Postgraduate Diploma):

– Ngành học: Quản lý khách sạn – 6 tháng học+6 tháng thực tập, Quản lý kỹ thuật – 6 tháng.

– Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 hoặc học tiếng Anh tại Nanyang.

– Học phí:

+ Quản lý khách sạn: 12,800 SGD – Học bổng giảm 1,500 SGD còn 11,300 SGD ~ 191 triệu VND

+ Quản lý kỹ thuật: 9,800 SGD – Học bổng giảm 3000 SGD còn 5,800 SGD ~ 98 triệu VND.

– Khai giảng: Tháng 1,2,4,5,7,8,10,11.

5. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) cấp bởi đại học The West Scotland, Anh Quốc:

– Ngành học: Quản trị kinh doanh – 12 tháng.

– Học phí: 19,800 SGD/2 lần đóng phí – Học bổng giảm 3,000 SGD còn 16,800 SGD ~ 284 triệu VND.

– Khai giảng: Tháng 1,3,5,7,9,11.

– Tặng thêm mini Laptop cho sinh viên.

Ghi chú:

1. Chương trình tiếng Anh: 3 cấp độ

– Học phí: 2,200 SGD/1 cấp độ ~ 37 triệu VND.

– Thời gian: 1 cấp độ/2 tháng.

– Khai giảng: Tháng 1,3,4,5,6,7,8,9,10,11.

2. Tất cả các phí trên đều phải cộng thêm 7% thuế GST theo quy định của chính phủ Singapore.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn