HỌC VIỆN KENT ÚC – HỌC BỔNG GIÁ TRỊ LÊN ĐẾN 30%

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG

Kent Institute Australia được thành lập từ năm 1989, tính đến nay đã đào tạo được hơn 10.000 sinh viên đến từ 50 nước trên Thế Giới. Học viện Kent là một trong số ít các trường học viện tại Úc chuyên đào tạo về 2 lĩnh vực Kinh tế và Công nghệ thông tin. Sứ mệnh của trường là xây dựng Kent thành “Business and IT Teaching School”. Trường có 2 cơ sở tọa lạc ở thành phố Sydney và Melbourne, là 2 thành phố hấp dẫn nhất về kinh tế và học thuật của Úc, các cơ sở đều ở vị trí trung tâm thuận lợi cho việc di chuyển đi lại của sinh viên.

Chương trình học ở Học viện Kent mang tính thực tiễn cao, sát với các yêu cầu thực tế của thị trường lao động. Bên cạnh đó, tất cả giảng viên tại Kent bắt buộc phải có kinh nghiệm làm việc thực tế. Theo đó, sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các bài giảng, các “case study” cập nhật nhất, gần gũi nhất và thực tế nhất; không phải là các bài giảng khô khan, lý thuyết suông. Đặc biệt, với quy mô lớp học nhỏ, sinh viên có thể dễ dàng tương tác với giáo viên. Các bạn sẽ được hỗ trợ kịp thời nhất mỗi khi gặp khó khăn trong học tập.

THẾ MẠNH CỦA HỌC VIỆN KENT

Chương trình đào tạo chất lượng

Tiền thân là một ngôi trường chuyên đào tạo về công nghệ, từ năm 1990 trở đi, Kent mở rộng đào tạo thêm các ngành nghề khác như Kinh doanh, Kế toán, Marketing.

Học viện Kent là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) tương lai về CNTT trong lĩnh vực Kinh tế – kinh doanh. Đây là ngành rất “hot” mà nhiều nhà tuyển dụng đang “săn đón”. Để đào tạo sinh viên trở thành chuyên gia Phân tích nghiệp vụ, bản thân nhà cung cấp giáo dục không chỉ cần trang bị một giáo trình chuyên sâu, mà còn phải cung cấp cho học viên môi trường học tập có trang thiết bị công nghệ hiện đại: phòng lab, quyền truy cập các phần mềm phân tích chuyên nghiệp. Học viện Kent tự hào vừa là nơi đào tạo dày dặn kinh nghiệm về Kinh doanh – Công nghệ, vừa có thể cung cấp một môi trường năng động, hiện đại cho sinh viên.

Môi trường học tập tích cực

Các lớp học tại Kent chỉ có khoảng 20 sinh viên, chia thành các nhóm nhỏ để trao đổi về bài học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Vì thế, tính tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu hóa. Nội dung các buổi học bao gồm cả kiến thức lý thuyết và tình huống thực tiễn, sinh viên xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp những kiến thức mình vừa học để giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể.

Ở Học viện Kent, sinh viên được khuyến khích phát triển toàn diện, không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn có buổi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp. Sinh viên được tự do lựa chọn tham gia sao cho phù hợp với bản thân, như: kỹ năng giải quyết vấn đề, thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện, work shop…

Chi phí hợp lý, chương trình học bổng hấp dẫn

Học phí trung bình của một sinh viên ở Úc dao động khoảng từ 340-770 triệu VNĐ/năm. Nhưng tại Kent, hệ cử nhân chỉ khoảng 270 triệu VNĐ/năm và học nghề từ 100 triệu VNĐ/năm với bằng cấp được công nhận hoàn toàn bởi cơ quan quản lý quốc gia độc lập của Úc về Giáo dục đại học – Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA).

Hàng năm, học viện Kent còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam) với 2 loại học bổng hấp dẫn dành riêng cho khóa học Cử nhân 3 năm:

 • Học bổng tự động (Busary): Dành cho quốc tịch Việt Nam, giảm 125 triệu VNĐ/3năm
 • Học bổng giảm 30% học phí/năm x 3 năm: 15 suất cho sinh viên xuất sắc

Điều kiện đầu vào

 • Khóa dạy nghề: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)
 • Cao đẳng/Đại học: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

Các khóa học

 • Cử nhân CNTT, kinh doanh, kế toán.
 • Chứng chỉ học nghề về kinh doanh:
 • Chứng chỉ IV về kế toán và sổ sách kế toán.
 • Bằng Kế toán và kế toán nâng cao.
 • Chứng chỉ IV về Marketing và Communications.
 • Bằng Marketing & Communications và Marketing & Communications nâng cao.
 • Chứng chỉ về lãnh đạo và quản trị.
 • Bằng Quản trị dự án và quản trị dự án nâng cao.
 • Chứng chỉ học nghề CNTT
 • Chứng chỉ về CNTT (Phát triển Web).
 • Bằng CNTT và CNTT nâng cao.

Các đợt tuyển sinh

 • Kent có 3 đợt tuyển sinh trong năm (tháng 3, 7, 11)

Chính sách học online

Đại dịch Covid-19 đã khiến các tổ chức giáo dục trên khắp thế giới phải đối mặt với thách thức chưa từng có. Kent cam kết duy trì tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy, đồng thời nỗ lực hết mình giữ an toàn cho mọi người. Mọi thông tin liên quan đến lịch học và hướng dẫn sẽ được thông báo qua email cho sinh viên. Sinh viên Việt Nam có thể lựa chọn học online và bay tới Úc học ngay kì tiếp theo sau khi mở biên.

Kent cam kết duy trì các tiêu chuẩn và chất lượng giảng dạy, điều phối của mình, đồng thời nỗ lực hết mình trong việc giữ an toàn cho học sinh và nhân viên.

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Úc năm 2021 – 2022, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Văn phòng: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 991 881 – 0986 638 766

Hotline: 0989 055 798 

Email: info@th-education.vn | tuvanduhoc@th-education.vn

Website: www.th-education.vn

Fanpage: www.facebook.com/TH.edu.vn