HỌC QUẢN LÝ KHÁCH SẠN TẠI TRƯỜNG QUẢN LÝ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN QUỐC TẾ -BLUE MOUNTAINS (BMIHMS)

I/ THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG

Trường quản lý nhà hàng khách sạn quốc tế – Blue Mountains International Hotel Management School (BMIHMS) Úc thành lập năm 1991, cung cấp các khóa đào tạo chuyên ngành quản lý khách sạn ở các bậc học từ cử nhân đến thạc sĩ thương mại (quản lý khách sạn, nhà hàng và tổ chức sự kiện).

Cơ sở đào tạo

Blue Mountains có 2 cơ sở đào tạo chính tại Úc, tọa lạc tại Leura và Sydney. Ngoài ra trường còn có hệ thống cơ sở rộng khắp thế giới tại Thụy Sỹ, Mỹ, Tây Ban Nha, Jordan và Trung Quốc.

Tại sao Blue Mountains thu hút sinh viên quốc tế?

– Được công nhận trên toàn quốc bởi Cơ quan chất lượng và tiêu chuẩn giáo dục bậc Cao đẳng và đại học (TEQSA), cơ quan độc lập được quản lý bởi chính phủ Australia

– Được công nhận bởi các tổ chức THE ICE, EUHOFA, ISES, MEA, CAUTHE và Viện quản trị khách sạn

– Năm 2010, BMIHMS được xếp hạng cao nhất trong số các trường quản trị khách sạn ở châu Á Thái Bình Dương và Úc

– Blue Mountains được bầu chọn là trường đại học tốt ở Australia và châu Á cho ngành quản trị khách sạn và du lịch (theo nguồn TNS 2013).

– Blue Mountains là trường khách sạn xếp số 1 về đào tạo ngành khách sạn tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương.

– 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 3 tháng

– Sau khi tốt nghiệp, du học sinh được ở lại làm việc 02 năm tại Úc – theo quy định mới của chính phủ Úc; ngoài ra khi làm việc ở những quốc gia khác khởi điểm ở các vị trí nhân viên, quản lý bậc trung – cao cấp (Hơn 70% cựu sinh viên BMIHMS lên vị trí quản lý trong vòng 5 năm; và12% cựu sinh viên BMIHMS làm việc tại các vị trí quản lý cấp cao, Tổng giám đốc.)

– Là trường đầu tiên tại Úc hoạt động theo mô hình chương trình trường quản lý khách sạn của Thụy Sỹ, cân bằng và tích hợp giữa kiến thức lý thuyết và đào tạo thực hành

II/ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Cử nhân Dịch vụ khách hàng: 2.5 năm

+ Cử nhân Kinh tế ngành Quản trị Khách sạn & Resort quốc tế

+ Campus: Leura và Sydney

+ Intake: Tháng 1, 4, 7, 9

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh/ Khách sạn:

<> Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế

+ Dự bị 6 tháng

+ Master degree: 2 năm

+ Campuses: Sydney, Melbourne & Adelaide

+ Intakes: Tháng 1, 4, 7, 9

<> Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu

+ Thời lượng: 2 năm fulltime

+ Campus: Sydney & Melbourne

+ Intake: Mỗi 6 tháng

<> Chương trình dự bị tiếng Anh

Bao gồm khóa học 10 tuần, 20 tuần và 30 tuần.

III/ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Bậc cử nhân

• Tốt nghiệp phổ thông trung học hoặc tương đương
  • Điểm IELTS Học thuật 6.0 hoặc điểm IELTS 5.5 có kèm theo chương trình Hỗ trợ Tiếng Anh Tích hợp
  • Đủ 18 tuổi trở lên tính đến ngày bắt đầu chương trình

Bậc thạc sỹ

• Yêu cầu Tiếng Anh

+ Thạc Sĩ Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế, IELTS 6.0

+ Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Toàn Cầu, IELTS 6.5

(Học thuật hoặc tương đương: Có một bằng cử nhân được công nhận hoặc có 3 năm trở lên. Kinh nghiệm làm việc ở vị trí quản lý giám sát)

IV/ HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (AUD)

1. Chương trình Cử nhân: Diploma, Associate degree và Bachelor Degree (on campus)

(*) Tiền cọc 3,200 AUD bao gồm 2,000 AUD tiền cọc không hoàn lại là khoản đóng trước của học phí kỳ 1 và 1,200 AUD tiền cọc nhà ở sẽ được hoàn lại khi kết thúc khóa học

2. Chương trình Postgraduate: Graduate Certificate, Master degree, International Hotel Management (on campus)

(**) Tiền cọc 2,000 AUD là khoản phí đóng trước không hoàn lại của học phí kỳ 1.

3. Chương trình dự bị tiếng Anh (Leura campus)

Các chi phí khác (tham khảo – tại Sydney)

V/ HỌC BỔNG

>> Học bổng Three Pillars: lên đến $20, 000 (AUD)

Học bổng dựa trên 3 phương pháp trụ cột để tiếp cận học tập là: Chuyên nghiệp và phát triển bản thân, phát triển kỹ năng thực tế và kết quả học tập.

>> Học bổng khóa học tiếng Anh: tương đương học phí 10 tuần khóa học.

Dành cho những sinh viên đăng ký khóa học tiếng Anh muốn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh để chuẩn bị nền tảng tốt cho khóa học chuyên ngành hoặc những bạn chưa đủ yêu cầu về tiếng Anh.

Yêu cầu học bổng:

– Đáp ứng yêu cầu đầu vào của khóa học

– Yêu cầu viết 1 trang cover letter viết về bản thân và lý do apply học bổng

Mọi chi tiết về Du học và Học bổng Úc xin vui lòng liên hệ để được tư vấn: