HỌC BỔNG TÀI NĂNG TỪ HỌC VIÊN KAPLAN SINGAPORE 2021

KAPLAN là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới. Hằng năm, có đến 1 triệu sinh viên khắp nơi trên thế giới theo học với Kaplan. Bên cạnh các chương trình học bổng thông thường của trường Kaplan cấp cho sinh viên có kết quả học tập xuất sắc tại Kaplan Singapore, học bổng 100% học phí bậc Cao đẳng là chương trình học bổng tài năng lần đầu tiên được triển khai, trao cho học sinh có thành tích xuất sắc ngay khi nhập học tại trường Kaplan Singapore. Đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn sinh viên có thể học tập tại ngôi trường tốt nhất Singapore.

Thông tin về học bổng tài năng 2021

• Số lượng học bổng: 05
  • Loại học bổng: 100% học phí
  • Quỹ học bổng: S$130,000
  • Áp dụng với các chương trình sau:
    • Diploma in Professional Business English Program + Diploma Program
    • Diploma Program
  • Giá trị học bổng:
Diploma in Professional Business English Program + Diploma Program: S$26,375.50
Diploma Program S$13,268.00
  • Kỳ nhập học: Tháng 08/2021
  • Các mốc thời gian:
Thời hạn nộp đơn 30/05/2021
Hạn nộp bài luận 07/06/2021
Phỏng vấn 08 – 15/06/2021
  • Yêu cầu chính:
  • Đạt được điểm trung bình 8.0 lớp 10, 11 và 12
  • Đạt điểm trung bình 8.0 trong kỳ thi THPT Quốc gia
  • Một bài luận 300 từ
  • Chủ đề bài luận: My new possibilities at Kaplan in Singapore

Các yêu cầu bổ sung (trong trường hợp có hơn 5 ứng viên đáp ứng các yêu cầu chính)

• Đạt được điểm trung bình 8.0 cho môn toán và tiếng Anh
  • IELTS sẽ được ưu tiên
  • Các khoản phí: (Đô la Singapore)
Phí đăng ký S$492.20 (Bắt buộc phải trả và không được hoàn lại)
Phí hành chính S$963

Kaplan Singapore là thành viên của Tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ)

Hiện nay, Học viện Kaplan Singapore được đánh giá là học viện năng động, uy tín và được yêu thích nhất. Hàng năm có đến vài trăm học sinh Việt Nam theo học tại trường tạo thành cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Kaplan.

Không chỉ được học sinh quốc tế yêu thích, Kaplan còn thu hút học sinh bản địa – người singapore đến theo học. Theo thống kê của trường, 80% học sinh là người Simgapore. Điều này cho thấy chất lượng đào tạo và bằng cấp của Kaplan rất tốt. Được công nhận bởi chính người Singapore. Giúp sinh viên có được lợi thế cạnh tranh tốt hơn khi bắt đầu nghề nghiệp tại đất nước Singapore xinh đẹp.

Hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ. Kaplan Singapore giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Chương trình giảng dạy được biên soạn nhằm đào tạo các kỹ năng cần thiết để sinh viên tốt nghiệp có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực đa dạng. Các trường đối tác của Kaplan gồmĐH Murdoch (Úc), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Dublin (ĐH Quốc gia Ireland), ĐH Portsmouth (Anh), ĐH Essex (Anh), Học viện BHMS (Thụy Sĩ)….

Những lý do nổi bật để lựa chọn Học viện Kaplan

• Chương trình học tập trung vào chuyên ngành, tiết kiệm thời gian, tối ưu chi phí du học
  • Chất lượng của trường được công nhận bởi bộ giáo dục singapore. Tổ chức hiệp hội các trường tư thục tại singapore CPE,… Đặc biệt là bởi sự công nhận của học sinh và đánh giá của chính những em đã – đang học tại trường
  • Hệ thống đối tác của trường đều là các đại học uy tín thuộc TOP đầu thế giới. Đảm bảo đầu ra chất lượng giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau tốt nghiệp
  • Dịch vụ chăm sóc sinh viên của Kaplan thuộc TOP đầu Singapore. Đặc biệt hệ thống y tế của Kaplan cực kỳ nổi bật và trải dài khắp Singapore giúp phụ huynh yên tâm khi cho con học xa nhà
  • Kaplan cũng có ký túc xá nằm cách trường khoảng 15 phút đi bus
  • Trường năm ngay trung tâm của Singapore, đi bộ 3 phút tới tàu điện ngầm và bến xe bus giúp học sinh đi lại vô cùng thuận tiện
  • Trường đặc biệt nổi bật với khôi ngánh kinh tế và IT

Một số thành tích nổi bật của trường Kaplan Singapore:

• Nằm trong Top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong liên tục 5 năm;
  • Xếp hạng 1 và hạng 2 các trường tư thục được yêu thích trong liên tục 4 năm;
  • Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.
  • Được công nhận là nơi cung cấp chương trình đạo tạo xuất sắc (Singapore Platinum Approved Provider) – hạng đánh giá cao nhất do ACCA trao tặng cho các tổ chức giáo dục đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng đào tạo cũng như cơ sở vật chất cho sinh viên.

Xem chi tiết tại link: TẠI ĐÂY

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Singapore, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Hotline: 0989 055 798 |