GLION INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION (GIHE)

Trường Glion Institute of Higher Education (GIHE) được thẩm định và công nhận ở bậc đào tạo cao nhất bởi Hiệp Hội NEASC (Một trong những tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín nhất trên thế giới) cũng như là 1 trong số 3 trường duy nhất tại Thụy Sĩ được Bộ Giáo Dục Thụy Sĩ công nhận và cấp phép đào tạo ở bậc Đại học và Cao Học cho ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ Khách hàng.

Chất lượng của Học viện GIHE được khẳng định qua các giải thưởng danh giá tại Giải thưởng ngành Dịch vụ Quốc tế (Worldwide Hospitality Awards): “Học viện đào tạo Quản trị Dịch vụ tốt nhất thế giới” (2015), “Chương trình đào tạo đột phá tốt nhất” (2016).

Đặc biệt, trong năm 2018, Glion vinh dự trở thành 1 trong năm 5 Học viện đào tạo ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ tốt nhất thế giới và đứng vị trí số 1 về danh tiếng trong ngành này (QS World University Rankings, 2018).

Truong Glion Institute Of Higher Education GIHE

Với hơn 55 năm kinh nghiệm trong công tác đào tạo, tập đoàn cũng như nhà trường liên tục cập nhật chương trình đồng thời tạo dựng mối quan hệ mật thiết với các tổ chức trong lĩnh vực này. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp là những người đã và đang công tác trong ngành kết hợp cùng môi trường đa văn hoá với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới tại Glion.

Trường Glion tọa lạc tại những địa điểm lý tưởng nhất tại Thụy sĩ cho việc du học và làm việc, Trường được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao. Theo tiêu chuẩn hệ thống giáo dục của Thuỵ Sĩ, đặc biệt chương trình học luôn luôn kết hợp giữa lý thuyết và thực hành nhằm giúp cho sinh viên tiếp cận một cách sâu sắc về những yêu cầu trong ngành Quản trị Khách sạn, Du lịch và Dịch vụ khách hàng.

Trường có 2 học xá: Glion và Bulle. Học xá Bulle nằm ở trung tâm Gruyère cách thủ đô Bern 30 phút đi xe. Học xá Glion ở Montreux, cách Geneva 1 giờ đi xe.

Hoc xa Glion duoc thiet ke dua tren tieu chuan cua khach san 5 sao

Học xá Glion được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao

Các chương trình học:

1. Cử nhân Kinh doanh Khách sạn, Du lịch & Dịch vụ Quốc tế:

• Thời gian: 3.5 năm (5 kỳ học lý thuyết + 2 kỳ thực tập có lương)
  • Ở học kỳ 6 và 7, sinh viên sẽ được yêu cầu chọn cho mình một trong những chuyên ngành sau:
    • Quản trị Thương hiệu cao cấp (Luxury Retail Management)
    • Tài chính và Phát triển Khách sạn Quốc tế (International Hotel Development and Finance)
    • Quản trị Sự kiện Quốc tế (International Event Management)
    • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
    • Chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc tương đương

2. Chương trình Thạc sỹ