EASTERN MEDITTERRANEAN UNIVERSITY- FAMAGUSTA, CYPRUS

Với cơ sở hạ tầng phát triển cao, đội ngũ nhân viên học thuật nổi bật, 20.000 sinh viên đến từ 35 quốc gia khác nhau, là nơi tạo cơ hội học ngoại ngữ thứ hai ( ngoài Tiếng Anh) cho SVQT như tiếng Hy Lạp, Đức, Pháp, Tây Ban Nha…, chương trình học tại EMU được công nhận quốc tế , chất lượng giảng dạy quốc tế và bằng tốt nghiệp được công nhận trên toàn thế giới

THÔNG TIN CHUNG

Đại học Đông Địa Trung Hải được thành lập vào năm 1979 với tên gọi Viện Công nghệ cao. Tọa lạc tại Famagusta, là một tổ chức giáo dục công cộng với diện tích rộng hơn 615.000m2.

Trường đại học EMU là trường đầu tiên ở Bắc Síp đào tạo các chuyên gia tại các khoa Kỹ thuật dân dụng, điện và cơ khí.

Chất lượng giáo dục của EMU được thể hiện vơi 108 chương trình đại học, 96 chương trình sau đại học và tiến sĩ được cấp bởi 12 khoa, 5 trường và Ngoại ngữ và Trường dự bị Tiếng Anh. Tất cả các chương trình đại học tại EMU được thiết kế và giảng dạy bằng Tiếng Anh chất lượng cao

Đây là một trong số 5% các trường đại học tốt nhất thế giới và giữ vị trí thứ 2 trong số các trường đại học tại Địa Trung Hải. Khoa Du lịch và Khách sạn của EMU nằm trong top 3 Các trường đại học ở Châu Âu.

Đại học Eastern Mediterranean là trường Đại học duy nhất đến từ Bắc Síp lọt top 800 Bảng xếp hạng Đại học Thế giới 2017-2018 ( theo Times Times Education THE).

Khi học tập tại EMC, SVQT sẽ có cơ hội chuyển tiếp học tập đến các trường hợp tác với EMC ở Hoa Kỳ: Đại học Bang Central Connecticut, Đại học Bang California Long Beach, Đại học bnag San Diego… và ngoài ra có những trường đại học khác ở Canada, Đức, Hàn Quốc, Ý, Đan Mạch

CHỖ Ở

Ký túc xá hiện đại bao gồm căn hộ, nhà gỗ và song đó là nhiều loại hình nhà khác nhau mà bạn có thể thấy ở EMU và Famagusta. Cung cấp cho số lượng cho sinh viên lên đến 9000 SV. KTX của EMU cung cấp tất cả các loại phương tiện công nghệ, văn hóa, và thể thao dành cho SV- khởi đầu tốt cho cuộc sống học tập của bạn tại trường. Tại EMU, bạn cũng có thể tìm thấy bưu điện, hiệu sách, giặt ủi, trung tâm y tế …. Giúp SV dễ dàng sinh hoạt trong một môi trường đa văn hóa, phát triển mối quan hệ của những con người đến từ các nước khác nhau.

HỌC BỔNG

Điểm học tập ( hệ Cử Nhân ) từ 3.0/4.0 trở lên được HỌC BỔNG 100%
Điểm học tập ( hệ Cử Nhân ) từ 2.75/4.0 trở lên được HỌC BỔNG 50%

100% 50% với bậc Tiến Sĩ
50% với bậc Thạc Sĩ

Cử nhân

HỌC PHÍ

Chương trình Ngoại Ngữ và dự bị Tiếng Anh: 8.516 E/ năm
Chương trình học 2 năm: 7.540 E/năm
Chương trình Cử nhân: 8.411 E- 20.161 E/ năm
Ngoài ra, SVQT được học bổng 50% hoặc 25% tùy vào số điểm GPA ( ngoại trừ Khoa Dược và Khoa Y )
Giảm 25% học phí cho hai anh/chị em học cùng tại EMU.

Khi so sánh với các trường đại học hàng đầu trên thế giới, EMU có chi phí học tập cho sinh viên rất hợp lý, cơ hội cho sinh viên quốc tế đầu tư sự nghiệp của mình. SVQT được hưởng học bổng tùy thuộc vào trình độ học vấn, thể thao và phẩm chất đặc biệt mà họ sở hữu.

YÊU CẦU NHẬP HỌC

Tốt nghiệp THPT
GPA tối thiểu 6.5 đối với Khoa Kỹ Thuật, Kiến Trúc, Sức Khỏe
GPA tối thiểu 7.5 đối với Khoa Thuốc và 8.5 đối với Khoa Dược