DU HỌC ÚC – CẬP NHẬT CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MỚI NHẤT 2021 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUEENSLAND

Với lịch sử hơn 100 năm thành lập The University of Queensland – QU là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Chất lượng đào tạo của trường không chỉ mang lại sự tin tưởng của sinh viên đa quốc gia mà còn nhận được sự tin tưởng của các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới.

Tại sao sinh viên chọn đại học Queensland?

– Vị thế của trường trong nghiên cứu toàn cầu cũng được đánh giá cao bởi sự trúng cử vào Viện Khoa học Úc (AAS) năm 2013 của năm nhà khoa học của trường- chiếm một phần tư số thành viên mới của Viện và là trường có số thành viên đắc cử nhiều nhất.

– Tính đến nay, trường có tổng cộng 95 học giả là thành viên của một trong bốn viện hàn lâm danh giá nhất nước Úc.

– Hiện nay, số lượng giải thưởng dành cho thành tích giảng dạy xuất sắc của trường nhiều nhất toàn nước Úc.

– Đại học Queensland (UQ)  là một trong những viện giáo dục đại học hàng đầu của Úc với: Nhiều giải thưởng về giảng dạy hơn bất kỳ trường đại học nào của Úc.

– Cơ hội được theo học tại một trong những trường đối tác nước ngoài của Đại học Queensland

– Theo học tại trường, sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng cho các khóa học/ chương trình học/ lĩnh vực nghiên cứu, với đầy đủ các bậc học: Cử nhân, sau đại học và nghiên cứu cấp cao.

– Đại học Queensland tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có kinh nghiệm thực tiễn và liên lạc được với các nhà tuyển dụng tương lai thông qua các kì thực tập và tập sự.

– Nhà trường có mạng lưới các cơ sở giáo dục đối tác uy tín và rộng khắp toàn cầu, tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội học tập tại nước ngoài khi tham gia chương trình học.

Hiện tại trường đang có rất nhiều loại học bổng dành cho kì nhập học tháng 2/2021 tại Đại học Queensland sôi động hơn với các chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam nói riêng.

Dưới đây là 3 chương trình học bổng các bạn nên đăng ký ngay cho kì nhập học tháng 2/2021:

1. UQ Excellence Scholarship: 20% học phí

Học bổng này tính vào học phí dành cho các sinh viên có quốc tế có thành tích học tập nổi bật và nhập học vào kì tháng 2/2021. Thêm nữa, học bổng này sẽ được duy trì trong toàn bộ khóa học (miễn là khóa học kéo dài không quá 4 năm).

Điều kiện học bổng:

• Là sinh viên quốc tế
  • Đáp ứng điều kiện tiếng Anh của khóa học;
  • Điểm GPA 6.75 trở lên (theo thang điểm 7 của UQ) nếu đang là sinh viên đại học hoặc thạc sỹ;
  • Nằm trong Top 99 sinh viên có kết quả học tập tốt nhất nhập học kỳ tháng 2/2021;

Truy cập link để biết chi tiết về học bổng UQ Excellence Scholarship

2. UQ High Achievers Scholarship: AUD 10.000

Học bổng này sẽ trừ vào học phí của năm đầu, được chia ra ở 2 kì học (mỗi kì AUD 5.000) dành cho sinh viên đến từ các nước: Việt Nam, Ấn Độ, Hồng Kong, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Indonesia. Áp dụng cho kì nhập học tháng 2/2021. Những sinh viên đang giữ thư mời có điều kiện phải bổ sung đủ bảng điểm trước 04/12/2020.

Điều kiện học bổng:

• Là sinh viên quốc tế các nước kể trên
  • Đáp ứng điều kiện tiếng Anh của khóa học.
  • Có thành tích học tập nổi bật.

Truy cập link để biết chi tiết về học bổng UQ High Achievers Scholarship

3. UQ International Scholarship: AUD 10.000

Học bổng này dành cho sinh viên quốc tế hoàn thành một khóa học ở Úc với thành tích học tập nổi bật và nhập học kì tháng 2/2021. Học bổng này sẽ trừ vào học phí của năm đầu, được chia ra ở 2 kì học (mỗi kì AUD 5.000).

Điều kiện  học bổng:

• Là sinh viên quốc tế đã hoàn thành một khóa học ở Úc
  • Đáp ứng điều kiện tiếng anh khóa học.
  • Có thành tích học tập nổi bật.

Truy cập link để biết chi tiết về học bổng UQ International Scholarship

Để được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2020 – 2021, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

——————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Tel: 0989 991 881 – 0986 638766