DU HỌC NGÀNH DU LỊCH VÀ ĐẦU BẾP TẠI LATVIA

Bạn muốn đi du học nhưng lo lắng về chi phí? Bạn muốn học ngành Du lịch hoặc Bếp với thời gian ngắn, hiệu quả cao với học phí thấp nhưng chưa biết quốc gia nào sẽ thuận tiện? Du học TH-EDUCATION xin giới thiệu bạn chương trình học vô cùng hấp dẫn tại Latvia. Với chi phí học tập thấp, chất lượng giáo dục tốt, HOTEL SCHOOL Hotel Management College sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về nơi thực tập cũng như nơi làm việc khi chọn học tại HOTEL SCHOOL Hotel Management College.

THAM KHẢO THÔNG TIN TRƯỜNG TẠI ĐÂY

HOTEL SCHOOL Hotel Management College là tổ chức giáo dục đại học cung cấp những kiến thức về quản lý khách sạn và kinh doanh. Trường nằm ở trung tâm thủ đô Riga, liền kề với các khách sạn tốt nhất của thành phố, nơi đang đào tạo thực tế cho sinh viên của trường. Nhằm giúp cho mỗi sinh viên có được kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp trong các khách sạn cao cấp trên toàn thế giới, trường cam kết cho sinh viên thực tập tại những khách sạn 4*-5* với nhiều sự lựa chọn từ nhiều lời đề nghị của các đối tác của trường.

Vì vậy, du học tại Latvia với chi phí thấp đang thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên Việt Nam. Phù hợp với chi phí và khóa học tập trung đào tạo nghề, công việc tìm được sau khi hoàn thành chương trình học cao là những điểm nổi bật đáng chú ý tại Latvia.

ƯU ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH HỌC

♦ Học cao đẳng 2 năm lấy bằng BTEC.

♦ Trong quá trình học có thể đăng kí thêm các khóa ngắn hạn để đổi bằng hành nghề du lịch khách sạn của Mỹ.

♦ Mùa hè được sắp xếp thực tập tại những khách sạn thương hiệu hàng đầu của Latvia hoặc nước ngoài như ở Ý, Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp và các quốc gia khác.

♦ Thực tập hưởng lương do trường hỗ trợ.

♦ Học xong 2 năm được làm cho trường 4 – 6 tháng.

♦ Kì nhập học: tháng 2 và tháng 9 hàng năm.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC

HOSPITALITY MANAGEMENT (BTEC 5)

Tên chương trình: Hospitality Management

Thời gian học: 2 năm hoặc 4 học kỳ

Thực tập hưởng lương: Latvia hoặc nước ngoài – Ý, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Đức,…. Trong quá trình đào tạo thực tế ở nước ngoài, sinh viên nhận được trợ cấp hàng tháng.

CULINARY ARTS (BTEC 5)

Tên chương trình: Culinary Arts Management

Thời gian học: 2 năm hoặc 4 học kỳ

HOSPITALITY (BTEC 3)

Tên chương trình: Hospitality

Thời gian học: 1.5 năm hoặc 3 học kỳ

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

• 86% làm trong ngành khách sạn hoặc những ngành liên quan (theo khảo sát của HOTEL SCHOOL 2019-2020)
  • 100% sinh viên tốt nghiệp làm việc trong khách sạn trong nước hoặc quốc tế (theo khảo sát của HOTEL SCHOOL 2017)
  • Phần lớn sinh viên tốt nghiệp làm việc trong khách sạn và các nhà cung cấp dịch vụ lưu trú du lịch ở Liên minh châu Âu, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Các tiểu vương quốc Ả Rập, quần đảo Thái Bình Dương và các điểm du lịch nổi tiếng khác.
  • Sinh viên có cơ hội làm việc trong các khách sạn, khu nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Theo thống kê năm 2017 về những sinh viên tốt nghiệp của trường; 80% trong số đó được tuyển dụng và 65% làm việc trong ngành có được. Nhiều người nhận được lời mời làm việc trong khi vẫn đang thực tập. 25% sinh viên tốt nghiệp chương trình tiếp tục học tại Latvia hoặc nước ngoài.

Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Trụ sở:Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline:0989 991 881 – 0989 055 798

VPGD:Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội