DU HỌC HÈ TẠI PHÁP 2020 – DÀNH CHO SINH VIÊN ĐANG HỌC ĐẠI HỌC

Du học hè ở Pháp không chỉ là chuyến du lịch lý thú, hấp dẫn, mở mang vốn sống và văn hoá. Du học hè ở Pháp còn giúp sinh viên khám phá bản thân, bổ sung kiến thức, đặc biệt là đối với sinh viên ở các trường đại học.

Đến với nước Pháp, trước khi đến với các miền quê đậm chất Pháp, khi đi du học lần đầu và đến với nước Pháp lần đầu, đặc biệt là đến Pháp trong một thời gian ngắn, chắc chắn các bạn trẻ nên đến Paris, kinh đô ánh sáng của nước Pháp nói riêng và của toàn thế giới nói chung. Đến đây, sinh viên sẽ được tiếp thu, học hỏi những điều làm nên một nước Pháp văn minh, tại sao Paris được mệnh danh là “thủ đô ánh sáng”?

DU HỌC TH EDUCATION với chuyên gia tư vấn du học Pháp nhiều năm kinh nghiệm xin được giới thiệu với Quý phụ huynh và các bạn, chương trình du học hè ở Pháp của trường lớn ESSCA.

Trường ESSCA là một trường lâu đời được thành lập từ năm 1909, với hơn 100 năm kinh nghiệm phát triển, có chương trình đào tạo của trường lớn và nhiều chương trình học uy tín. Hiện tại trường ESSCA đã đào tạo được một số lượng sinh viên khổng lồ trên khắp toàn cầu lên tới hơn 14 000 cựu sinh viên. Các lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo mạnh của trường gồm:  Quản lý, tài chính, marketing, thương mại quốc tế.

Tại ESSCA, sinh viên rất năng động, có thể theo học được cả bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.

Các ngành mũi nhọn của trường là:

• Truyền thông
  • Phát triển kinh doanh
  • Tài chính
  • Thiết kế khởi nghiệp
  • Digital & Big data….

Chương trình du học hè của ESSCA đặc biệt phù hợp với sinh viên đại học

• Chương trình du học hè của trường lớn ESSCA đặc biệt phù hợp với các bạn sinh viên chuẩn bị nhập học đại học hoặc đang học đại học ở các chuyên ngành nói trên, hoặc có quan tâm tới các chuyên ngành nói trên (kinh doanh, tài chính, truyền thông, big data, digital, marketing).
  • Các bạn nào muốn tìm hiểu khoá học và những ngành nghề như vậy, nhưng chưa chắc mình có phù hợp không, thì nên đến với chương trình du học Pháp, trại hè du học Pháp của trường ESSCA.

Chương trình du học Pháp, trải nghiệm du học hè ở Pháp, du học hè ở Paris được trường ESSCA tổ chức tại cơ sở ESSCA Paris ở Boulogne-Billancourt. Sinh viên có bốn tuần trải nghiệm, lựa chọn học 1 trong 3 khóa học sau:

• Tìm hiểu về Quản trị kinh doanh quốc tế và Marketing quốc tế về thương hiệu cao cấp và xa xỉ (International Luxury Brand Marketing & International Business Management)
  • Tìm hiểu về Sáng tạo đổi  mới, Văn hoá số và chiến lược kinh doanh trí tuệ và thị trường mới nổi (Business Intelligence and Strategy & Digital Culture, Innovation and New Market)
  • Tìm hiểu về văn minh, văn hoá Pháp và ngôn ngữ Pháp (French Language & French Culture and Civilization)

Khóa học dành cho sinh viên đang học đại học từ các nước trên thế giới, bao gồm các giờ học kiến thức, thăm quan dã ngoại và hoạt động văn hóa. Việc giảng dạy sẽ do đội ngũ nhân viên và giảng viên của ESSCA đảm nhiệm.

• Giảng dạy bằng tiếng Anh, học viên sẽ nói và viết hoàn toàn bằng tiếng anh.
  • Giảng dạy bằng tiếng Pháp đối với chương trình  “French Language và bằng tiếng Anh đối với chương trình “ French Culture & Civilization”

Sinh viên được giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới, được trải nghiệm cuộc sống ở thủ đô Paris tráng lệ. Ngoài ra, trong 4 tuần trải nghiệm, sinh viên sẽ được đi khám phá các vùng lân cận Paris như Normandy, Brittany, thung lũng Loire Valley , núi Alpes, Riviera…

Thời gian trại hè du học Pháp cùng ESSCA:

• Từ 15.6.2020 đến 9.7.2020

Điều kiện tham gia:

– Sinh viên đại học

– Các kiến thức về kinh doanh

– Ham muốn khám phá nền văn hóa mới

Chi phí:

• Từ 1.550 euro

Chi phí bao gồm:

– Tài liệu học tập