1.Giới thiệu về trường cao đẳng MCAST

Được thành lập vào năm 2001, trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta (MCAST) là một cơ sở giáo dục và đào tạo nghề hàng đầu của quốc đảo xinh đẹp này.Thông qua 3 trường cao đẳng và sáu học viện, MCAST cung cấp 185 khóa học toàn thời gian và hơn 300 khóa học bán thời gian khác nhau. MCAST luôn gắn đào tạo với thực tế trải nghiệm tại các doanh nghiệp đối tác nhằm đảm bảo kiến ​​thức và kỹ năng được dạy trong chương trình đào tạo của trường phù hợp với sự phát triển của các ngành nghề trong xã hội đang không ngừng thay đổi như hiện nay.

2.Cấu trúc của trường MCAST

Foundation College(Cao đẳng dự bị)

• Cung cấp các khóa học tại Pathway và MQF (Malta Qualification Framework) Levels 1, 2 và 3 và chuẩn bị cho công việc trong tương lai cũng như cho các bậc giáo dục cao hơn tại trường Cao đẳng kĩ thuật.
Technical College(Cao đẳng kỹ thuật)

• Liên kết với các doanh nghiệp địa phương cung cấp thêm các chương trình học tập ở MQF Level 4 ( bậc Cao đẳng);
  • Cung cấp các khóa học nâng cao giúp sinh viên có những kiến ​​thức và kỹ năng phù hợp để tiến tới bậc Đại học.
University College(Cao đẳng đại học)

• Cung cấp các chương trình giáo dục đại học và trình độ nghề ở các cấp độ 5, 6 và 7 (bậc cử nhân, Thạc sĩ);
  • Hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp để mời các chuyên gia đào tạo và huấn luyện thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu của nền công nghiệp tại địa phương;
  • Tăng cường các khóa học ngoại khóa, áp dụng chiến lược quốc tế hóa, vươn lên và dẫn đầu ngành nghiên cứu ứng dụng.

3.Học phí

Loại Học phí (EUR/năm) Thời gian học
Cao đẳng, nghề 5.500-6.500 1-2 năm
Cử nhân 3 năm
Thạc sỹ 6.500 2-3 năm

4.Yêu cầu đầu vào

• Tốt nghiệp THPT quốc gia, đủ điều kiện vào được trường ĐH, CĐ ở Việt Nam;
  • Trình độ ngôn ngữ B2 (IELTs 5.5 – 6.5);
  • Bài test của trường (Tùy ngành);
  • Phỏng vấn (Tùy ngành);
  • Hồ sơ năng lực Portfolio (Tùy ngành).

>>>Xem thêm bài viết tại link: TRẢI NGHIỆM CHẤT LƯỢNG TẠI TRƯỜNG LONDON SCHOOL OF COMMERCE, MALTA

Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Trụ sở:Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline:0989 991 881 – 0989 055 798

VPGD:Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội