• Áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2021.
  • Học sinh chỉ cần có xác nhận đã nộp đơn xin Study Permit và gửi cho trường trước 8/9/2021.
  • Học sinh được học online và không ảnh hưởng gì đến kết quả học tập hay kế hoạch xin Post Graduation Work Permit sau tốt nghiệp.
  • Học sinh có quyền withdraw và được refund 100% học phí đã đóng (trừ 200CAD admin fee) nếu sau đó muốn hủy chương trình online.

Niagara College Toronto miễn phí phí ghi danh và học bổng 1,000 CAD

Đặc biệt hơn, Niagara College Toronto vẫn đang miễn phí ghi danh, học bổng $1,000 và thêm nhiều ưu đãi cho học sinh khá giỏi.

Hãy liên hệ ngay với TH EDUCATION để nộp hồ sơ cho 4 khoá học về Kinh doanh tại Downtown Toronto ngay hôm nay, gồm có:

• Undergraduate Diploma in Business: Chương trình 2 năm, dành cho học sinh hoàn thành Cấp 3 tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học, sinh viên có 3 năm được ở lại và làm việc tại Canada
  • Graduate Diploma in International Business Management
  • Graduate Diploma in Hospitality and Tourism Management
  • Graduate Diploma in Human Resourses Management
3 chương trình Graduate Diploma dành cho sinh viên hoàn thành đại học hoặc cao đẳng tại Việt Nam. Hoàn thành khoá học 1 năm, sinh viên có 1 năm được ở lại và làm việc tại Canada (Hoặc có thể học thêm để gia hạn thời gian ở Canada lên 3 năm)

>> Xem chi tiết bài viết về trường tại đây NIAGARA COLLEGE – TORONTO

Để biết thêm thông tin về điều kiện du học, chính sách học phí, học bổng, tư vấn làm hồ sơ du học Canada năm 2021 – 2022, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Văn phòng: 48 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0989 991 881 – 0986 638 766