DOUGLAS COLLEGE CHO PHÉP LÙI KỲ NHẬP HỌC VÀ KHUYẾN KHÍCH NỘP HỒ SƠ NĂM 2021

Douglas College – một trong những trường cao đẳng công lập lớn nhất Canada mới đây đã cập nhật thông tin quan trọng về tình hình kỳ học tháng 9/2020. Theo đó với những ảnh hưởng nghiêm trọng và kéo dài của dịch Covid-19, trường có những thay đổi để phù hợp với thực trạng hiện tại và đảm bảo lợi ích chính đáng cho sinh viên quốc tế.

Cho phép học online kỳ hè hoặc lùi kỳ học sang mùa thu

Do tình trạng dịch Covid-19 vẫn còn trong quá trình nỗ lực kiểm soát tại Canada, nhiều trường tạm hoãn các lớp học trực tiếp cho đến khi có chỉ thị mới của Chính phủ, Douglas College cho phép những sinh viên có visa du học trước ngày 18/03 có thể chọn một trong 2 giải pháp:

• Đăng ký học online kỳ hè cho tới khi trường mở cửa trở lại. Tuy nhiên, trường yêu cầu những sinh viên này vẫn phải có mặt tại Canada trước ngày nhập học là 04/05/2020.
  • Các bạn có thể xin lùi kỳ nhập học sang mùa thu bằng cách gửi đơn về cho trường theo địa chỉ vietnam@douglascollege.ca trước ngày 25/04/2020.

Đối với những bạn sinh viên nhận visa sau ngày 18/03, hoặc đang trong thời gian chờ xét visa thì bắt buộc phải lùi sang kỳ mùa thu. Thời hạn cuối cùng trường nhận đơn xin lùi kỳ học là trước ngày 25/04/2020.

Do ảnh hưởng của Covid-19, Douglas College chấp nhận sinh viên chuyển từ kỳ học mùa hè sang kỳ mùa thu

Ngưng nhận hồ sơ mới kỳ mùa thu 2020

Chỉ tính riêng kỳ mùa thu, Douglas đã nhận 608 sinh viên trên tổng số 1.300 bộ hồ sơ xin nhập học tại trường. Cùng với đó, Douglas ước tính sẽ tiếp nhận hơn 550 sinh viên quốc tế lùi từ kỳ mùa hè sang kỳ thu. Với hơn 1.100 sinh viên quốc tế gần như đã đảm bảo suất học kỳ tháng 9/2020 thì trường bắt buộc ngưng nhận thêm hồ sơ mới cho kỳ tháng 9 từ thời điểm này.

Những hồ sơ đã nộp cho Douglas chỉ được tính khi sinh viên đóng tiền học, còn đối với những hồ sơ đã đăng ký và cấp thư mời nhưng chưa đóng tiền thì trường sẽ không cam kết suất học cho sinh viên. Do đó, nếu thuộc nhóm đối tượng này, bạn hãy nhanh chóng đóng tiền để giữ chỗ cho kỳ học tháng 9.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn tìm hiểu và nộp hồ sơ du học Canada tại Douglas kỳ 1/2021

Tìm hiểu sớm và đăng ký ngay kỳ học tháng 1/2021

Việc cho phép lùi kỳ nhập học do dịch Covid-19, kỳ nhập học mùa thu sớm kín chỗ là điều được dự báo trước. Chưa kể với tình hình dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp, nhiều người chấp nhận trì hoãn kế hoạch du học thì khi dịch bệnh qua đi, nhiều người nộp hồ sơ xin nhập học, visa cùng lúc sẽ khó tránh khỏi tình trạng ùn ứ. Điều này kéo theo nhiều vấn đề khác chẳng hạn tỉ lệ cạnh tranh đầu vào các trường cao hơn, thời gian chờ xét duyệt hồ sơ lâu hơn… Nếu vẫn ấp ủ giấc mơ du học Canada, bạn nên tìm hiểu và đăng ký sớm kỳ học tháng 1/2021 ngay từ bây giờ.

Lý do nên du học Canada tại Douglas?

Với kinh nghiệm đào tạo từ năm 1970, đến nay Douglas College khẳng định vị thế của một tổ chức giáo dục uy tín hàng đầu tại Canada và là điểm đến yêu thích của sinh viên bản địa lẫn quốc tế.

Trường đạt chứng nhận EQA

Douglas đạt chứng nhận “Education Quality Assurance – EQA” của tỉnh British Columbia. Chứng chỉ này được xem là biểu tượng của chất lượng giáo dục và là bằng chứng bảo vệ người tiêu dùng được công nhận trên toàn cầu.

Không chỉ cung cấp các chương trình chứng chỉ, cao đẳng, chuyển tiếp đại học, Douglas còn đào tạo nhiều chương trình cử nhân 4 năm và sau đại học nhất trong số các trường cao đẳng tại Canada. Các tín chỉ học thuật của Douglas được chấp nhận rộng rãi bởi các trường đại học nghiên cứu khác ở tỉnh bang British Columbia và trên khắp Canada, cung cấp cho sinh viên các lộ trình linh hoạt dễ dàng chuyển tiếp đến các trường danh tiếng khác để đạt được mục tiêu học tập cao hơn.

Trải nghiệm học thuật và đời sống sinh viên đáng giá

Douglas thu hút hơn 17.000 sinh viên mỗi năm từ các khu vực, tỉnh bang của Canada, trong đó bao gồm 4.200 sinh viên quốc tế từ 92 quốc gia. Bất kể mục tiêu học tập của bạn là gì, tại Douglas các bạn được hỗ trợ hết mực để thành công. Trường có đội ngũ hơn 960 giảng viên tận tâm, mang cả sự nghiêm túc trong học thuật và kinh nghiệm thực tế đến lớp học. Họ vừa chuyển giao kiến thức vừa truyền tải niềm đam mê trong học tập cho bạn. Bên ngoài lớp học, hơn 900 nhân viên làm việc cùng nhau để tạo môi trường thân thiện, truyền cảm hứng và hỗ trợ bạn kịp thời suốt quá trình học.

Với 2 khu học xá chính tọa lạc ở khu vực Metro Vancouver, gần trung tâm thành phố Vancouver, kết nối trực tiếp đến đường tàu điện trên cao, từ Douglas bạn dễ dàng tiếp cận bất kỳ khu vực nào hoặc bất cứ tiện ích nào của thành phố được cho là đáng sống thứ 3 trên thế giới.

Cơ hội học tập tích hợp lý thuyết và thực hành

Các chương trình học tại Douglas tập trung không chỉ giúp sinh viên hiểu rõ lý thuyết mà còn có các kỹ năng thực hành vững vàng. Nhiều chương trình học tích hợp kỳ Co-op (thực tập hưởng lương) kéo dài từ 4-8 tháng giúp sinh viên trải nghiệm công việc thực tế và sẵn sàng cho cơ hội nghề nghiệp ngay khi hoàn tất khóa học.

Với uy tín đào tạo và các chương trình học chất lượng gắn với nhu cầu lao động thực tế, Douglas là điểm đến thích hợp để bạn khởi động sự nghiệp lâu dài.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ TH-EDUCATION để được tư vấn: