DANH SÁCH TRƯỜNG ĐẠI HỌC TẠI SÉC

Cộng Hòa Séc là một môi trường phát triển tốt cho các bạn du học sinh có thể phát huy khả năng cũng như có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. TH EDUCATION sẽ cùng bạn khám phá top các trường đại học nổi tiếng tại Séc cho các du học sinh

Charles University in Prague

Thành lập năm 1348, Đại học Charles ở Prague, Cộng hòa Séc, là một trong những ngôi trường cổ kính nhất châu Âu và luôn đạt thứ hạng cao trong những bảng xếp hạng thế giới. Đại học Charles có 50.000 sinh viên, trong đó khoảng 9.000 là sinh viên quốc tế. Trường cung cấp hàng loạt các chương trình đại học và cao học giảng dạy bằng tiếng Anh như Y Dược, Nghệ thuật, Luật và Nhân văn. Trường là đối tác với nhiều trường đại học và tổ chức hàng đầu thế giới, trong đó có Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học và Hiệp hội châu Âu vì Giáo dục Quốc tế. Có nhiều loại học bổng và trợ cấp tài chính dành cho sinh viên quốc tế tại trường.

VSB – Technical University of Ostrava

Đại học Công nghệ Ostrava (The Technical University of Ostrava – VSB) là trường Đại học đặt tại Cộng hòa Czech. Trường cung cấp các khóa Kỹ thuật và Khoa học Kinh tế bậc Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ, với chương trình giảng dạy được cập nhật theo tiêu chuẩn mới nhất. Trường Đại học Kỹ thuật Ostrava có liên kết quốc tế với nhiều trường đại học khắp sáu lục địa trên toàn cầu.

University of Economics, Prague

Đại học Kinh tế, Prague là một trường đại học công lập theo định hướng kinh tế và kinh doanh nằm ở Prague, Cộng hòa Séc. Đây là trường đại học lớn nhất đào tạo về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và công nghệ thông tin tại Cộng hòa Séc, với gần 20.000 sinh viên đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ.

University of New York in Prague

Đại học New York ở Prague là một tổ chức giáo dục đại học tư thục tại Prague, Cộng hòa Séc. Nó được thành lập vào năm 1998 với sự hợp tác của Đại học Bang New York tại New Paltz và Empire State College, cả hai đều thuộc Đại học Bang New York. Trường thành lập từ năm 1998.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trược tiếp để được tư vấn nhanh nhất

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn