DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG DỰ BỊ TIẾNG HÀNG ĐẦU TẠI PHÁP

1. Qualité FLE (Qualité Français Langue Étrangère) – Chất lượng dạy ngoại ngữ tiếng Pháp

> Là tiêu chuẩn chất lượng được Bộ Giáo dục Đại học, Nghiên cứu và Đổi mới, Bộ Văn hóa, Ủy ban Châu Âu và Bộ Ngoại giao Pháp khởi xướng vào năm 2007; nhằm mục đích bảo chứng, công nhận và quảng bá cho chất lượng giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Pháp của một trung tâm ngoại ngữ tại Pháp.

Là “thương hiệu” bảo chứng cho chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng cơ sở vật chất của các trung tâm ngoại ngữ tại Pháp.

Lựa chọn các chương trình đào tạo đạt chuẩn Qualité FLE sẽ giúp bạn đạt tỷ lệ đỗ visa cao nhất, đồng thời giíup các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy, đảm bảo các bạn sẽ được hòa mình vào không gian Pháp ngữ thực sự, với những khóa học toàn diện cả về lý thuyết và thực hành, giúp nâng cao trình độ tiếng cũng như hiểu biết văn hóa trong thời gian ngắn. Nói cách khác, tham gia vào các khóa dự bị tiếng đạt chuẩn chất lượng là bước đệm vững trãi nhất để bạn tự tin thể hiện bản thân ở trời Âu, giúp bạn hoàn thành tốt nhất có thể các dự định học tập và làm việc sau này.

2. Danh sách các trường dự bị tiếng top đầu tại Pháp

Tên trường

Thành phố

Accord Paris
Alliance Française Lyon Lyon
Azurlingua Nice
Carel Royan
Cavilam Vichy
CCF Sorbonne Paris
CLA Besançon
École Etoile Paris
Ecole Polytechnique de Palaiseau – Département des langues et cultures Palaiseau
Espaces formation – Nantes Nantes
FIL – Français Immersion Loisirs Saint Laurent de Cerdans
France langue Biarritz Biarritz
France Langue Bordeaux Bordeaux
France Langue Nice Nice
France Langue Paris – Victor Hugo Paris
France Langue Paris Notre-Dame Paris
French In Normandy Rouen
IEF La Rochelle La Rochelle
IEF Montperllier Montpellier
Institut de Touraine Tours
Institut destination langues – Marseille Marseille
Institut linguistique Adenet (ILA) Montpellier

Hãy đăng ký ngay với TH-EDUCATION để được hướng dẫn chi tiết và tư vấn chọn trường hoàn toàn miễn phí nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)