ĐẠI HỌC MASSEY

Thành lập từ năm 1927, trải qua gần 90 năm, Đại học Massey (Massey University) đã góp phần to lớn trong công cuộc định hình hệ thống giáo dục du học New Zealand. Từ một trường cao đẳng nông nghiệp nhỏ ở Palmerston North. Đại học Massey đã phát triển thành trường có lượng sinh viên lớn nhất New Zealand trải rộng trên ba thành phố.

Massey là đại học duy nhất ở New Zealand cung cấp các chương trình khoa học thú y. Massey cũng là trường duy nhất cấp bằng Cử nhân Hàng không ở New Zealand. Chất lượng giáo dục của trường được công nhận rộng khắp toàn cầu và rất nhiều chương trình được quốc tế công nhận.

Từ 85 sinh viên trong năm đầu mở cửa, Massey nay đã có hơn 35.000 sinh viên trong và ngoài nước. Với di sản là một loạt các chương trình chất lượng và là trường hàng đầu New Zealand về giáo dục trực tuyến từ xa, Đại học Massey cung cấp cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới các khóa học linh động để đáp ứng nhu cầu học thuật của mình. Sinh viên hoàn toàn có thể lấy bằng đại học hoặc sau đại học nếu hoàn thành đầy đủ các chương trình online.

Theo học tại Đại học Massey, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới, Đây sẽ là bệ phóng vững chắc để sinh viên tự tin gặt hái được thành công trong sự nghiệp tương lai.

TẠI SAO CHỌN ĐẠI HỌC MASSEY?

 • Sinh viên có thể tạo ra tương lai của mình nhờ gặt hái được kinh nghiệm cũng như sự tự tin trong quá trình học tập.
 • Được sự chỉ dẫn tận tình từ các giảng viên và các nhà nghiên cứu có học vị và giải thưởng danh giá
 • Bạn có thể tạo ra sự khác biệt cho bản thân bởi mỗi người trong số chúng ta đều có tiềm năng nhất định và Đại học Massey chính là “người” sẽ giúp bạn khơi gợi và phát triển tiềm năng đó.
 • Theo học ở Massey đồng nghĩa với việc bắt đầu một hành trình mới. Không phải riêng về học thuật, mà còn về giải trí. Tại đây, sinh viên sẽ được trải nghiệm các hoạt động giải trí sôi nổi như đua thuyền Kayak, đạp xe địa hình, bơi lội cùng cá heo…chắc chắn ai cũng sẽ có được một điều gì đó, một hoạt động gì đó bị đánh động tâm hồn.
 • Trong top 3% các trường đại học trên thế giới
 • Bằng cấp được công nhận quốc tế
 • Hơn 4.400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia
 • Các cơ sở hiện đại với ba khu học xá ở Auckland, Palmerston North và Wellington
 • Đại học Massey hiện có hơn 40 bằng cấp được công nhận bởi 34 tổ chức quốc gia và quốc tế cơ quan công nhận trong nước và quốc tế với các chứng nhận mới được áp dụng cho mỗi năm.
 • Mỗi năm có hơn 20% sinh viên đại học Massey nghiên cứu ở trình độ sau đại học, bao gồm 1000 tiến sĩ.

Các chương trình giảng dạy và nghiên cứu của đại học Massey được chia thành 5 trường cao đẳng như sau:

Cao đẳng Nghệ thuật Sáng tạo

Có trụ sở tại Wellington, Trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Sáng Tạo là một trường nghệ thuật và thiết kế đẳng cấp thế giới:

Được RED DOT, cơ quan giải thưởng thiết kế quốc tế, xếp hạng 3 về chất lượng các chương trình thiết kế

Trường nghệ thuật và thiết kế đầu tiên ngoài Bắc Mỹ được NASAD, thương hiệu quốc tế toàn diện nhất về giáo dục nghệ thuật và thiết kế thế giới chứng nhận.

Đứng đầu (#1) New Zealand về thiết kế và nghiên cứu nghệ thuật thị giác, theo Qũy nghiên cứu dựa trên hoạt động của Chính phủ New Zealand năm 2012.

Sinh viên đến đây sẽ được thừa hưởng di sản giáo dục sáng tạo của hơn một thế kỷ.

Trường hiện cũng đang có nhiều học bổng trị giá 5.000 đô, 25% học phí, hay 2.500 đô la mỗi năm.

Cao đẳng Sức Khỏe

Là cao đẳng mới nhất của trường, được thành lập năm 2013, tập trung vào việc giải quyết những thách thức khó khăn và quan trọng nhất của thế kỷ 21 trong ngành sức khỏe. Trường kết nối với cộng đồng qua 5 đơn vị hợp tác với các chuyên môn và chương trình vượt trội về Điều dưỡng (xếp hạng trong Top 100 chương trình điều dưỡng hàng đầu thế giới – bảng xếp hạng QS), Dinh dưỡng của con người và Chế độ ăn kiêng, công nghệ thực phẩm, sinh lý học, y tế công cộng, thể dục thể thao, Môi trường và sức khoẻ nghề nghiệp, Khoa Tàn tật và phục hồi chức năng. Cao đẳng Sức khỏe của trường cũng là ngôi nhà của Viện Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Massey (MIFST) – một cơ sở phát triển kinh doanh, giảng dạy và nghiên cứu, tầm cỡ thế giới. Học viện này cũng là  Đây là trung tâm nghiên cứu / học thuật hàng đầu và lớn nhất trong ngành khoa học lương thực và dinh dưỡng ở Nam bán cầu.

Cao đẳng Khoa học Xã hội và Nhân văn

Trường Cao đẳng Khoa học xã hội và Nhân văn có truyền thống nghiên cứu mạnh mẽ. Sự mạnh mẽ này biểu hiện qua nhiều chủ đề, phương pháp và nhóm nghiên cứu đa dạng từ các nhà nghiên cứu cá nhân đến các nhóm và trung tâm nghiên cứu chủ đạo. Trường có mối liên hệ tốt với các cơ quan chính phủ, bao gồm Bộ Giáo dục, Bộ Phát triển Xã hội và Kho bạc. Cao đẳng Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng có kết nối với các cộng đồng chính sách và nghiên cứu trong nước cũng như quốc tế, bao gồm Hội đồng Nghiên cứu Y tế, Quỹ Châu Á New Zealand và Viện nghiên cứu về Đa dạng tôn giáo & Dân tộc Max Planck.

Cao đẳng Khoa học

Các nhà khoa học hàng đầu thế giới của Cao đẳng Khoa học thuộc Đại học Massey đều được chứng nhận và xếp hạng cao. Các chương trình học thuật và nghiên cứu của trường thu hút các học giả hàng đầu thế giới và trường cũng hợp tác tích cực về nghiên cứu với nhiều viện khoa học danh tiếng nhất thế giới.

Cùng sự hợp tác của các chuyên gia hàng đầu, trường tập trung vào bốn lĩnh chính, đó là:

Nông nghiệp, Thú y và Khoa học Đời sống

Đất, Nước và Môi trường

Đổi mới công nghiệp thông qua kỹ thuật và công nghệ

Khoa học tự nhiên và cơ bản

Trường Kinh doanh Massey

Là một trong những trường kinh doanh hàng đầu và lớn nhất New Zealand, Trường Kinh doanh Massey lọt vào top 2%c các trường học kinh doanh hàng đầu trên thế giới và được AACSB công nhận. Chương trình quản trị và kinh doanh của Massey được xếp vào top 200 trường đại học xuất sắc nhất thế giới do Quacquarelli Symonds (QS) bình chọn. Cụ thể là các ngành kế toán, tài chính và hàng không.

Chương trình Nghiên cứu và Quản trị Kinh doanh của trường được thuộc top 250 đại học hàng đầu thế giới do QS World University Rankings 2017 bình chọn. Ngoài ra, hai chương trình Kế toán & Tài chính và Kinh tế & Kinh tế Lượng của trường cũng được bảng xếp hạng này bầu chọn vị trí lần lượt thuộc top 150 và 250.

Nghành Nghiên cứu Truyền thông đại chúng thuộc top 151-200 (2016 QS Rankings). Thêm nữa, nhiều học giả được có học vị cao như giáo sư Harald van Heerde, xếp hạng nhất (#) nước Úc và đứng thứ 11 tế giới về Marketing.

Trường Kinh doanh Massey cũng được đánh giá cao đã đạt được chứng nhận AACSB (General), AACSB (Kế toán) và AMBA, và nhiều chứng nhận chuyên nghiệp bao gồm Kế toán (ACCA, CPA, CIMA, CAANZ), Tài chính (đối tác giảng dạy CFA), Bất động sản / Xây dựng (RICS) Và Truyền thông (ACEJMC).

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 1. Tiếng Anh: Tiếng Anh tăng cường, chuyển tiếp vào đại học, nâng cao, dự bị.
 2. Chứng chỉ và cao đẳng: Nghệ thuật, hàng không, kinh doanh, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Thú y, Nghệ thuật tạo hình
 3. Đại học: Chia thành 5 cao đẳng chính, gồm Kinh doanh, Nghệ thuật sáng tạo, Sức khỏe, Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa học. Cụ thể:
 • Cao đẳng kinh doanh: Kế toán, hàng không, Truyền thông, marketing và báo chí, Kinh tế và tài chính, Quản trị
 • Cao đẳng nghệ thuật sáng tạo: Cử nhân Thiết kế, Mỹ thuật, Âm nhạc thương mại, Sản xuất phương tiện truyền thông sáng tạo, Nghệ thuật thị giác, và các chứng chỉ sau đại học.
 • Cao đẳng Sức khỏe, gồm các khoa: Thực phẩm và dinh dưỡng, Điều dưỡng, Sức khỏe cộng đồng, công trình xã hội, Thể dục thể thao.
 • Cao đẳng khoa học xã hội và nhân văn: Trung tâm nghiên cứu quốc phòng và an ninh, Viện giáo dục, Khoa tiếng Anh và nghiên cứu phương tiện truyền thông, Khoa nhân văn, Khoa nghệ thuật Maori, Khoa môi trường và quy hoạch, Khoa tâm lý.
 • Cao đẳng Khoa học, gồm các học viện và các khoa: Nông nghiệp và môi trường, Kỹ thuật và Công nghệ bậc cao, Khoa học cơ sở, Khoa học toán học và tự nhiên, Khoa học Y sinh, Y tá và Động vật, Viện New Zealand về nghiên cứu nâng cao
 1. Thạc sĩ: Thực hành Lãnh đạo nâng cao, Thương mại nông nghiệp, Phân tích (kinh doanh), Hàng không, Quản trị kinh doanh, Nghiên cứu kinh doanh, Tài chính, Quản trị, Tâm lý, Kế toán tài chính chuyên nghiệp, Quan hệ công chúng chuyên nghiệp, Quản trị thể thao
 2. Tiến sĩ: Tâm lý

HỌC PHÍ, THỜI GIAN HỌC VÀ YÊU CẦU ĐẦU VÀO

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ NZ$ NHẬP HỌC YÊU CẦU CHUNG
Tiếng Anh 16 tuần/kỳ 9.800 Hàng tuần Thi xếp lớp
Chứng chỉ 1 kỳ 12.145 – 15.005/kỳ Tháng 2, 7 (ngoại trừ ngành Kỹ thuật: Chứng chỉ – tháng 7, Cao đẳng – tháng 2) Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (Không kỹ năng dưới 5.0
Cao đẳng 1 năm 26.380 – 30.010/năm
Cử nhân 3 – 4 năm 24.290 – 32.350/ mỗi 120 tín chỉ

(Ngoại trừ ngành hàng không 30.860 – 102.500)

Tháng 2, 7 tùy ngành Tốt nghiệp THPT.

IELTS: 6.0 (Không kỹ năng dưới 5.5)

Thạc sĩ 1 – 2 năm 27.560 – 35.620/ mỗi 120 tín chỉ Tháng 2, 7, 9 (tùy ngành) Tốt nghiệp đại học.

IELTS 6.5 (Không kỹ năng dưới 6.0)

Tiến sĩ 3 – 4 năm 6.288 – 7.692/ mỗi 120 tín chỉ Bất kỳ thời gian nào Tốt nghiệp đại học nâng cao (4 năm) hoặc thạc sĩ.

IELTS 6.5 (Không kỹ năng dưới 6.0)

 

Các chi phí khác:

ĂN Ở NZ$393/ TUẦN (BA BỮA MỖI NGÀY)
NZ$310 / tuần (ba bữa mỗi ngày)
Chỗ ở (không gồm bữa ăn) NZ$240/ tuần
Homestay (Massey chỉ định) NZ$270 / tuần
Chỗ ở riêng 160 – 250/tuần

 

CHƯƠNG TRÌNH THỜI GIAN HỌC HỌC PHÍ NZ$ NHẬP HỌC YÊU CẦU CHUNG
Tiếng Anh 16 tuần/kỳ 9.800 Hàng tuần Thi xếp lớp
Chứng chỉ 1 kỳ 12.145 – 15.005/kỳ Tháng 2, 7 (ngoại trừ ngành Kỹ thuật: Chứng chỉ – tháng 7, Cao đẳng – tháng 2) Tốt nghiệp THPT, IELTS 5.5 (Không kỹ năng dưới 5.0
Cao đẳng 1 năm 26.380 – 30.010/năm
Cử nhân 3 – 4 năm 24.290 – 32.350/ mỗi 120 tín chỉ

(Ngoại trừ ngành hàng không 30.860 – 102.500)

Tháng 2, 7 tùy ngành Tốt nghiệp THPT.

IELTS: 6.0 (Không kỹ năng dưới 5.5)

Thạc sĩ 1 – 2 năm 27.560 – 35.620/ mỗi 120 tín chỉ Tháng 2, 7, 9 (tùy ngành) Tốt nghiệp đại học.

IELTS 6.5 (Không kỹ năng dưới 6.0)

Tiến sĩ 3 – 4 năm 6.288 – 7.692/ mỗi 120 tín chỉ Bất kỳ thời gian nào Tốt nghiệp đại học nâng cao (4 năm) hoặc thạc sĩ.

IELTS 6.5 (Không kỹ năng dưới 6.0)

 

Các chi phí khác:

ĂN Ở NZ$393/ TUẦN (BA BỮA MỖI NGÀY)
NZ$310 / tuần (ba bữa mỗi ngày)
Chỗ ở (không gồm bữa ăn) NZ$240/ tuần
Homestay (Massey chỉ định) NZ$270 / tuần
Chỗ ở riêng 160 – 250/tuần

HỒ SƠ NHẬP HỌC

 • Hộ chiếu
 • Ảnh 4×6 nền trắng
 • Bằng tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học (nếu có)
 • Học bạ, bảng điểm cao đẳng, đại học (nếu có)
 • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Ưu đãi từ TH Education:

 • Tư vấn thủ tục hoàn toàn miễn phí
 • Hỗ trợ đưa đón sân bay
 • Hỗ trợ sắp xếp nhà ở
 • Và các hỗ trợ khác cho gia đình và học sinh trong suốt quá trình du học tại New Zealand

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất:


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH

 Trụ sở: Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

 Hotline: 0989 991 881 – 0916873638

 VPGD: Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội

 Hotline: 0989 055 798 |  Tel: 0243.722.1141 – 0243.8346.785

 Email: info@th-education.vn | tuvanduhoc@th-education.vn

 Website: www.th-education.vn

Facebook: www.facebook.com/TH.edu.vn