CƠ HỘI NHẬN NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG HẤP DẪN TẠI TRƯỜNG CÔNG LẬP BANG TASMANIA?

Vì sao nên chọn trường Công lập bang Tasmania?

Xuất sắc về Chất lượng và học tập

Tất cả các trường Công lập ở bang Tasmania giảng dạy chương trình chuẩn quốc gia của Úc và có lịch sử lâu năm về thành quả xuất sắc trong học tập và đạt được nhiều kết quả vượt trội. Tại Tasmania, 98% học sinh trung học nhận được lời mời vào các trường đại học – nhiều hơn bất kỳ tiểu bang hoặc vùng lãnh thổ nào khác ở Úc.

Các trường Trung học chuyên sâu

Hệ thống giáo dục Tasmania phân chia các Trường Trung học Cơ sở (Lớp 7 đến lớp 10) học lên các Trường Trung học Phổ thông Chuyên sâu (Lớp 11 và 12). Các trường Trung học Phổ thông trang bị tập trung cho việc học sau này tại trường đại học, tiếp cận các cơ sở vật chất chuyên ngành với hơn 100 lựa chọn môn học thú vị.

Chương trình Ở cùng Người dân Địa phương (Homestay) của Chính phủ Tasmania

Được vận hành bởi Chính phủ bang Tasmania, chương trình Ở cùng nhà người dân địa phương cung cấp chỗ ở an toàn, bảo đảm và thân thiện cho học sinh từ Lớp 7 đến lớp 12 để trải nghiệm cuộc sống gia đình và cộng đồng Úc đích thực. Giáo dục Chính phủ bang Tasmania (TGE) duy trì liên lạc trực tiếp thường xuyên với các gia đình chủ nhà và đảm bảo rằng tất cả gia đình chủ nhà đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về nơi ở và phúc lợi của học sinh.

Các hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các trường công lập cung cấp các chương trình trao dồi năng khiếu đặc biệt miễn phí nhằm phục vụ niềm đam mê và tài năng của học sinh. Các chương trình này bao gồm Âm nhạc, Thể thao đồng đội, Tranh luận, Lướt sóng và Chèo thuyền kayak. Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động năng khiếu nhằm thúc đẩy sự cân bằng giữa học tập và cuộc sống lành mạnh, thực hành tiếng Anh và kết bạn mới.

Hỗ trợ cá nhân

Mỗi trường Công lập bang Tasmania đều có một Cố vấn Học sinh quốc tế tận tâm hỗ trợ về học tập và trợ giúp cá nhân cho các học sinh quốc tế. TGE có đường dây hỗ trợ khẩn cấp 24/7 để đảm bảo học sinh có thể truy cập trợ giúp và hỗ trợ khi cần.

Danh sách trường công lập bang Tasmania:

STT Trường Thành phố Website
Junior High schools (7-10)
1 Kingston High School Hobart kingstonhigh.education.tas.edu.au/
2 Taroona High School Taroona phía Nam Hobart taroonahigh.education.tas.edu.au/
3 Rose Bay High School Rose Bay www.rosebayhigh.education.tas.edu.au/
4 Clarence High School Bellerive clarencehigh.education.tas.edu.au/
5 Ogilvie High School Hobart ogilviehigh.education.tas.edu.au/
6 New Town High School Hobart newtownhigh.tas.edu.au/
7 Prospect High School Launceston prospecthigh.education.tas.edu.au/Pages/Home.aspx
8 Queechy High School Launceston queechyhigh.education.tas.edu.au/
9 Devonport High School Devonport devonporthigh.education.tas.edu.au/
Senior High schools (11-12)
10 Elizabeth College Hobart elizabethcollege.tas.edu.au/
11 Hobart College Mount Nelson, in Hobart hobartcollege.education.tas.edu.au/
12 Rosny College Rosny www.rosnycollege.education.tas.edu.au/
13 Launceston College Launceston www.launc.tased.edu.au/
14 Newstead College Launceston newsteadcollege.education.tas.edu.au/
15 Don College Devonport doncollege.education.tas.edu.au/

Vì sao nên chọn Tasmania?

Nơi có cuộc sống an toàn và thân thiện

Người dân Tasmania được biết đến là những người hay giúp đỡ và thân thiện. Các thành phố ở Tasmania có cuộc sống an ninh, hiếu khách và đem đến một môi trường an toàn cho sinh viên quốc tế. Hobart, thành phố thủ phủ chính, được công nhận là một trong những thành phố thân thiện nhất thế giới và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất so với các thành phố khác của Úc.

Môi trường nói tiếng Anh đích thực

Hơn 97% số học sinh tại các trường Công lập bang Tasmania là học sinh địa phương. Điều này giúp cho Tasmania trở thành một nơi hoàn hảo cho học sinh quốc tế phát triển các kỹ năng tiếng Anh và có những trải nghiệm đích thực về cuộc sống ở Úc.

Chi phí sinh hoạt và học phí phải chăng

Học phí chỉ từ 13,000 AUD đến 14,000 AUD cho một năm học.

Chi phí sinh hoạt tại các thành phố của Tasmania thấp hơn đáng kể so với nhiều thành phố khác ở Úc.

Chi phí nhà trọ và học phí thấp là lợi thế để học sinh trang trải chi phí trung bình hàng tuần thấp nhất ở Úc.

Môi trường nguyên sơ và cộng đồng sôi động

Tasmania là nơi có không khí sạch nhất và chất lượng nước tinh khiết nhất trên thế giới, và là nơi có những thắng cảnh thiên nhiên và cảnh quan tuyệt vời. Tiểu bang mang đến cho học sinh cơ hội trở thành một phần của cộng đồng đang phát triển, thịnh vượng với nét đặc trưng về văn hóa và nghệ thuật sống động, các quán cà phê và nhà hàng, chợ và lễ hội âm nhạc.

Khí hậu dễ chịu

Tasmania có bốn mùa rõ rệt và khí hậu ôn hòa – nhiệt độ không quá nóng hoặc quá lạnh như ở các thành phố khác. Hobart là thành phố thủ phủ của bang Tasmania, có khí hậu khô và mát mẻ.

Cơ hội nhận học bổng

32 suất học bổng trị giá 25% học phí tại các trường công lập bang Tasmania dành cho sinh viên Việt Nam & các nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong.

Trị giá học bổng

• Học bổng trị giá 25% học phí năm đầu;
  • Học sinh được nhận học bổng còn có cơ hội được trở thành đại sứ cho Tasmanian Government Education trong suốt thời gian tại Tasmania. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhận một phần quà và giấy chứng nhận cho những đóng góp này.

Thời hạn nộp hồ sơ

• Học sinh phải nộp hồ sơ trước ngày 20.09.2020;
  • Kết quả sẽ được thông báo vào ngày 30.09.2020;
  • Học sinh sẽ nhập học vào kì tháng 2.2021.

Lưu ý: Học bổng chỉ áp dụng cho các học sinh có thời gian học dự kiến tối thiểu 2 năm tại trường.

Để được tư vấn lộ trình du học Úc năm 2020 – 2021, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

——————————————————————————————————————————

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Tel: 0989 991 881 – 0986 638766