CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHI LỢI NHUẬN KHÓA TIẾNG NHẬT N4-N5

Tiếng Nhật hiện nay khá phổ biến tại Việt Nam nhất là những ai có ý định đi du học, xuất khẩu lao động thì thực sự rất cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, TH Education triển khai chương trình đào tạo phi lợi nhuận ngay trong tháng 11, dành cho học viên đăng kí khóa học Tiếng NHẬT các lớp N4-N5.

Với môi trường học tập tốt cùng lộ trình học rõ ràng, TH Education chắc sẽ giúp bạn nắm bắt kiến thức một cách nhanh nhất:

Khóa học N5 (3 tháng)

Khóa học N4 (3 tháng)

Thời lượng 3 tháng/1 khóa học, 5 buổi/ tuần
Thời khóa biểu Học vào các buổi sáng trong tuần từ 8:00 đến 12:00 hoặc các buổi chiều trong tuần từ 13:00 đến 17:00
Giáo viên Giáo viên Việt Nam và Giáo viên Nhật Bản có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm.
Đối tượng tham gia Du học sinh có nguyện vọng học tập tại Nhật Bản
Nội dung giảng dạy – Đào tạo tiếng Nhật trình độ N4, N5

-Văn hóa Nhật Bản, quy tắc trong cuộc sống (phân loại rác, tham gia giao thông,…), các quy tắc tại trường học, môi trường làm việc bên Nhật.

Điểm nổi bật của khóa học 1. Đào tạo tiếng Nhật bằng Giáo trình điện tử, hạn chế những nhược điểm thụ động của cách học cũ, chú trọng và nâng cao khả năng giao tiếp và ghi nhớ được nội dung bài học ngay trên lớp.

2. Bên cạnh tiếng Nhật, học sinh được trang bị kiến thức về văn hóa, cuộc sống Nhật Bản cần thiết cho cuộc sống của Du học sinh sau này.

Mục tiêu khóa học 1. Học viên có thể vượt qua các ký thi năng lực Nhật ngữ Jtest, Top J, GNK, Nat test và nhận được chứng chỉ tiếng Nhật do Nam Triều cấp.

2. Tạo môi trường cho học viên làm quen và phát triển khả năng sử dụng tiếng Nhật, hình thành những kỹ năng cần thiết giúp ích cho quá trình học tập trong tương lai.

Chi phí 2.800.000/ 3 tháng

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất