CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGÀNH TÂM LÝ HỌC TẠI ĐẠI HỌC JAMES COOK, SINGAPORE

Ngành Tâm lý học là một ngành học khá nổi bật trong những năm gần đây, ngành học này đặc biệt ở điểm là nghiên cứu về hành vi và tâm lý của con người kể cả động vật. Đây được xem là một ngành vừa mang tính học thuật lẫn ứng dụng và được đánh giá là một trong những ngành học có triển vọng phát triển trong tương lai. Tuy nhiên, ngành học này chưa phổ biến tại Việt Nam cho nên nhiều bạn lựa chọn việc đi du học và du học Singapore ngành Tâm lý học tại Đại học James Cook là lựa chọn được nhiều bạn hướng đến.

Bài viết này TH EDUCATION giới thiệu về chủ đề “Chương trình đào tạo ngành Tâm lý học tại Đại học James Cook, Singapore”, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé:

Ngành Tâm lý học tại Đại học James Cook, Singapore

Tâm lý học được xem là ngành học kết hợp giữa các ngành như Sinh học, Ngôn ngữ học, Triết học, Xã hội học. Môn học này đã trở thành một ngành học ứng dụng đồng thời mở rộng ra nhiều lĩnh vực khác về đời sống, kinh tế, xã hội. Bên cạnh đó, ngành này là môn khoa học nghiên cứu về hành vi và suy nghĩ của con người và được phân tích dựa trên nền tảng cảm xúc, nhận thức cũng như nhân cách; Ngành tâm lý học không những giúp bạn làm chủ bản thân và phẩm chất nghề nghiệp mà còn mang đến cho bạn những phẩm chất về sự tôn trọng người khác và lòng yêu thương con người.

Trường Đại học James Cook, Singapore cung cấp khóa học đào tạo ngành Tâm lý học với những trang thiết bị học tập tốt nhất. Du học sinh sẽ được đào tạo những kỹ năng mềm bên cạnh các kiến thức chuyên ngành Tâm lý như Tâm lý học xã hội, Tâm lý học quản lý – kinh doanh, Tâm lý học lâm sàng, Tâm lý học tham vấn… Nghiên cứu những ảnh hưởng của các yếu tố tác động đến suy nghĩ và hành động của con người. Trường còn có một Trung tâm Trị liệu Tâm lý là cơ sở thực hành hiệu quả cho những sinh viên theo học ngành này. Hơn thế nữa, bằng cấp tại trường Đại học James Cook Singapore được đánh giá cao trên toàn cầu, giúp sinh viên có lợi thế cạnh tranh hơn cho sự nghiệp sau này.

Chương trình Cử nhân Tâm lý học tại Đại học James Cook, Singapore

Thời gian học 2 năm (Những sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng của trường thì thời gian học tiếp Đại học là 16 tháng)   Học phí: S$ 60,348

– Yêu cầu đầu vào cho chương trình Cử nhân

Hoàn thành lớp 12 với ĐTB > 7.0; Cụ thể Cử nhân Tâm lý học là 7.5

Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học tại Đại học James Cook, Singapore

Thời gian học 24 tháng

Học phí: S$ 66,768

– Yêu cầu đầu vào cho chương trình Thạc sĩ

IELTS 6.5 (Không có điểm thành phần nào thấp hơn 6.0) hoặc TOEFL iBT 90 (Điểm Writing thấp nhất là 21) hoặc hoàn tất khóa tiếng Anh ELPP Level 4 tại trường

Phí đăng ký học: S$ 250

Kì nhập học: Tháng 3, 7, 11

Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn khi du học ngành Tâm lý học

Có khá nhiều công việc hấp dẫn sau khi tốt nghiệp ngành học này như Chuyên viên tham vấn tâm lý, Nhà trị liệu tâm lý, Nhà tư vấn tuyển dụng hoặc có thể trở thành Giảng viên ngành Tâm lý học tại các trường đại học, cao đẳng hoặc trong các cơ sở nghiên cứu tâm lý. Ngoài ra, có thể làm việc trong các lĩnh vực như sau:

Tâm lý học thể thao: Bạn có thể là bác sỹ tâm lý thể thao, hoạt động trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp hoặc thậm chí nếu bạn là vận động viên, học ngành tâm lý cũng có thể giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp giành huy chương của bạn.

Điều trị rối loạn tâm lý: Nhiều sinh viên ngành tâm lý mở dịch vụ trị liệu tâm lý sau khi ra trường. Hiện nay, các nhà tâm lý học được trả lương cao tại những thành phố lớn trên thế giới, đặc biệt là các nước phát triển nơi áp lực công việc tăng cao khủng khiếp.

Nghiên cứu tâm lý bên trong: Chuyên ngành tập trung vào các quá trình diễn biến tâm lý bên trong, là nội dung quan trọng trong bất kỳ khóa tâm lý học nào. Đây cũng là một trong những chuyên ngành được lựa chọn nhiều nhất với vô số lựa chọn nghề nghiệp dành cho sinh viên sau khi ra trường.

Để biết thêm thông tin về Chương trình đào tạo ngành Tâm lý học tại Đại học James Cook, Singapore, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí về du học Singapore.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: www.facebook.com/TH.edu.vn