CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM HÈ PHÁP NĂM 2019

CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH HÈ TRẢI NGHIỆM HÈ NĂM 2019

Với mong muốn lan tỏa thêm nhiều trải nghiệm cho các con, giúp các con thêm nhiều hành trang để bước tiếp trên con đường học tập và rèn luyện. Trong lộ trình phát triển của các con TH EDUCATION rất mong muốn các con được trải nghiệm, giúp các con làm qua một việc gì để từ đó rút kinh nghiệm, chiêm nghiệm để khám phá bản thân xem thực sự mình phù hợp với môi trường, với kiến thức, kỹ năng đó như thế nào. Cảm nhận và xác định được giá trị bản thân rồi từ đó nuôi một ước mơ thật tích cực của tuổi trẻ.

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU HÈ THÁNG 6

⇒Trải nghiệm một môi trường học tập và cuộc sống du học thực thụ tại đất nước PHÁP

⇒ Được học tiếng Pháp giúp học sinh vượt qua rào cản ngôn ngữ, đồng thời biết thêm văn hóa và nét đẹp con người PHÁP.

⇒ Được ở cùng các gia đình PHÁP, trải nghiệm cuộc sống người dân PHÁP trong suốt chương trình

⇒ Tham quan các địa danh nổi tiếng của Pháp như :tháp Eiffel, thăm bảo tàng Louvre, cung điện Versailles, dạo bước trên đại lộ Champs-Elysees, hoài cổ với nhà thờ Đức Bà, thánh đường Sacré Coeur….

⇒ Học sinh được tham vấn hướng nghiệp để xác lập mục tiêu học tập, chọn ngành học, chọn trường học phù hợp

⇒ Học được các kỹ năng ghi chép thông tin từ bài nghe giảng, kỹ năng thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề , ghi nhớ thông tin…

⇒ Các buổi cuối tuần, học sinh tham gia du lịch trải nghiệm và kết hợp các hoạt động định hướng theo chủ đề

⇒ Được hướng dẫn kỹ năng quản lý tài chính, chi tiêu cá nhân với quỹ tiền mặt quy định

⇒ Hướng dẫn vận dụng khả năng sử dụng bản đồ định hướng, kỹ năng dùng công nghệ tìm kiếm đường đi để biết di chuyển bằng phương tiện công cộng

⇒ Tham gia các hoạt động cộng đồng để rèn ý thức cộng đồng – tư duy toàn cầu

Chương trình dành cho học sinh từ: 9 -17 tuổi

Khởi hành tháng 6/2019

Chi phí: Vui lòng liên hệ TH EDUCATION để biết thêm chi tiết.

Hãy cùng chúng tôi tạo cho con quý vị một mùa hè đậm dấu ấn kỷ niệm của tuổi học trò! Chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ: