CAO ĐẲNG ST. LAWRENCE – POST GRADUATE HỆ 02 NĂM THUẬN LỢI CHO WORK PERMIT 03 NĂM SAU KHI TỐT NGHIỆP

Trường Cao đẳng St. Lawrence có những lợi thế mà bạn không thể bỏ qua

• *Campus chính tọa lạc tại thành phố Kingston, cách Toronto hơn 2h xe
  • *Đào tạo nhiều ngành ra trường dễ có việc làm
  • *Có chương trình Post Graduate hệ 02 năm để thuận lợi cho Work Permit 03 năm sau khi tốt nghiệp
  • *Học phí phải chẳng, khoảng $16,000 CAD/năm (đã gồm phụ phí)
  • *Hiện trường Cao đẳng St. Lawrence có hơn 8 ngàn sinh viên, nhưng mới chỉ có  khoảng 30 sinh viên Việt Nam

Các ngành học tiêu biểu dễ có việc làm tại Cao đẳng St. Lawrence

1) Thiết kế trải nghiệm người dùng- UX ( User Experience Design) ( Post Graduate 01 năm,  là ngành hoàn toàn mới lạ và độc đáo)

Các Website ngoài phần nền tảng đòi hỏi kiến thức IT ra, thì phần thiết kế đòi hỏi phải thật bắt mắt, nâng cao tính năng, khả năng sử dụng và tốc độ truy cập nhanh thì mới thu hút được người dùng, và đây chính là nhiệm vụ của phần Thiết kế Trải nghiệm Người dùng, ngành này hiện trở nên rất HOT và đang thiếu nhân lực trầm trọng. Ngành học này thích hợp với sinh viên đã tốt nghiệp lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và Mỹ thuật.

2) Supply Chain Management- Quản trị Chuỗi Cung ứng ( Post Graduate 01 năm, nhận background Cao đẳng, ngành HOT, tỉ lệ việc làm 100%)

Chương trình này đào tạo tại campus Cornwall. Cornwall nằm giữa Ontario và Quebec, đồng thời cũng là cửa khẩu quan trọng cuả hàng hoá Mỹ nhập khẩu vào Canada, do vậy Cornwall là nơi tập kết rất nhiều kho hàng của rất nhiều công ty. Nơi đây là trung tâm kho hàng của hai công ty lớn nhất toàn cầu về bán lẻ trực tiếp là Walmart và công ty bán hàng trực tuyến Amazon. Cornwall không những là nơi cần lượng lớn nhân công trong lĩnh vực chuỗi cung ứng, mà còn cung cấp rất nhiều cơ hội thực tập cho sinh viên của Cao đẳng St.Lawrence.

3) Health Care Administration International-Quản trị Chăm sóc Sức khoẻ ( Post Graduate 02 năm, work permit 03 năm, nhận tất cả chuyên ngành)

4) Business Analytics-International- Phân tích Kinh doanh (Post Graduate 02 năm, Work permit 03 năm)

5) Instrumentation and Control Engineering Technician-Kỹ thuật viên Thiết bị và Điều khiển (Diploma 02 năm, tỉ lệ việc làm 100%)

thời lượng thực tập trong phòng lab gấp đôi thời lượng học lý thuyết, tỉ lệ có việc làm khi ra trường của ngành này là 100%.

6) Business- Marketing ( hệ Diploma 02 năm & Advanced Dip 03 năm, có cơ sở thực tập ngay trong trường)

Yêu cầu đầu vào:

• *GPA: 60%
  • *IELTS 6.0 không band dưới 5.5 (Dip)
  • *IELTS 6.5 không band dưới 6.0 (Degree & Post)
  • Học sinh chưa có IELTS có thể đăng ký học tiếng anh tại ICEAP Toronto rồi vào thẳng khóa chính tại trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhất: