CANADA – DU HỌC NGÀNH HÀNG KHÔNG TẠI FANSHAWE COLLEGE

Ngành hàng không là một ngành công ngiệp bao gồm những hoạt động, những ngành công nghiệp, và những nhân vật nổi tiếng liên quan đến máy bay, máy móc và khí cụ bay. Hiện tại, nhu cầu di chuyển của con người bằng đường hàng không đang ngày càng tăng cao vì đây là phương tiện giao thông nhanh nhất thế giới.

Ngành hàng không vẫn luôn luôn cần những nhân lực tốt cả về thể lực lẫn trí lực, nhất là được đào tạo bài bản, theo tiêu chuẩn quốc tế. Nếu bạn yêu thích khám phá khắp các nơi trên thế giới với vai trò là phi công, tiếp viên hàng không, kỹ thuật viên,… cho các hãng hàng không lớn, thì du học ngành hàng không là lựa chọn lý tưởng.

Canada là một trong những quốc gia mạnh về các chương trình đào tạo phi công hay kỹ sư kỹ thuật máy bay, và có rất nhiều trường đào tạo ngành này theo tiêu chuẩn cao nhất của quốc tế.

Du học ngành Hàng Không tại Fanshawe College

– Campus rộng hơn 7,400m2 ngay trong Sân bay Quốc tế London.

– Campus được đầu tư lên đến 10 triệu USD, sinh viên được thực hành trên các mẫu máy bay thật như Boeing 727, DHC-7, Dassault Falcon 10, Hawker HS125, máy bay phản lực, máy bay trực thăng.

– Fanshawe là trường hàng không duy nhất ở Canada, nơi sinh viên được đào tạo huấn luyện viên bảo trì ảo (Virtual Maintenance Trainer-VMT) dựa trên mô phỏng để điều hướng các khoang thiết bị, loại bỏ các thành phần và xem kết quả trong thời gian thực.

– Fanshawe là trường cao đẳng duy nhất tại Canada đào tạo ngành sửa chữa máy bay có tích hợp chương trình CO-OP cho sinh viên.

– Sỉ số lớp học chỉ từ 16-18 bạn/lớp —> cơ hội thực hành với các thiết bị

– Fanshawe có mối quan hệ chặt chẽ với Diamond Aircraft – Công ty chuyên sản xuất và lắp ghép máy bay của Mỹ. Cơ hội tham gia các chương trình Co-op tại đây.

Các chương trình bạn có thể chọn học

Ad.Dip 3 years program (Cao đẳng nâng cao hệ 3 năm)

• Aviation Technology – Aircraft Maintenance and Avionics* – Cao đẳng nâng cao chuyên ngành sửa chữa động cơ máy bay và hệ thống điện tử máy bay
  • Commercial Flight and Aviation Leadership program* – Phi công