ĐẠI HỌC CHARLES STURT – TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐA NGÀNH TẠI ÚC

Trường Đại học Charles Sturt (Charles Sturt University- CSU) được thành lập năm 1895, là một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất và lớn nhất của Úc.Ngoài cơ sở học tại trung tâm lớn Melbourne và Sydney, CSU còn có các cơ sở tại khu Waga Waga, Albury-Wodonga, Orange và Bathurt.

CSU là trường đại học đa ngành và là cơ sở đào tạo từ xa hàng đầu của Úc. CSU cung cấp gần 400 khóa học cho khoảng 35.000 sinh viên học tập tại trường và theo học đào tạo từ xa trong tất cả các chuyên ngành.

CSU có trên 60 quan hệ đối tác với hơn 25 quốc gia giúp hỗ trợ nghiên cứu, tổ chức khóa học, trao đổi văn hóa, trao đổi sinh viên và giảng viên cùng một loạt các hoạt động giáo dục đa dạng khác.

Với đội ngũ giảng viên tâm huyết, chương trình đào tạo linh hoạt theo nhu cầu học tập của sinh viên và phương pháp đào tạo học đi đôi với thực hành, CSU đã, đang và sẽ là lựa chọn học tập hàng đầu cho sinh viên quốc tế.

Một điểm khác biệt mà sinh viên có thể xem xét khi lựa chọn học tại CSU đó là quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên/ lớp. Trong khi đó, tất cả các trường đại học khác tại Úc thì sĩ số có thể lên đến 100 – 200 sinh viên/ lớp. Điều này tạo thuận lợi cho việc trao đổi thông tin giữa giảng viên và sinh viên.

Một số thành tựu nổi bật của CSU

– 84,7% sinh viên tốt nghiệp trong nước của CSU đã tìm được việc làm trong vòng 4 tháng kể từ khi tốt nghiệp khóa học cử nhân, cao hơn mức trung bình quốc gia 8% (theo kết quả Khảo Sát Sinh Viên Tốt Nghiệp tạiÚc năm 2010).

– CSU có 1.969 sinh viên quốc tế tốt nghiệp trong năm 2011

– CSU đạt đủ 5 sao trong hệ thống xếp hạng cho kết quả của sinh viên tốt nghiệp (theo The Good University Guide 2010).

1. Tiếng Anh– Tiếng Anh học thuật: khai giảng mỗi tháng
– Học phí: AU$ 455/tuần

2. Dự bị Đại học (học tại trường Taylors College, Perth)

– Khai giảng: Tháng 1;
– Yêu cầu:  IELTS 5.5
– Thời gian học:  10 tháng
– Học phí: AU$ 28.500

3. Cao đẳng (học tại trường Taylors College, Perth)

– Khai giảng: Tháng 2; 6; 10
– Yêu cầu: IELTS 5.5
– Chuyên ngành:  Khoa học và Thương mại
– Thời gian học:   1 năm
– Học phí: AU$ 24.500 – 24.926

4. Chương trình Cử nhân

– Yêu cầu:  tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0
– Khai giảng:  tháng 2; 7; 11
– Chuyên ngành: Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin
– Thời gian học:   3 năm
– Học phí:
+ AU$ 21.008/ năm đối với ngành Công nghệ thông tin
+ AU$ 20.000/ năm đối với các chuyên ngành khác

5. Chương trình Sau Đại học

a. Chứng chỉ Sau Đại học

– Chuyên ngành: Kế toán, Thương mại, Công nghệ thông tin
– Khai giảng: Tháng 2; 7; 11
– Thời gian học:  1 năm
– Học phí:
+ AU$ 22.800/ năm cho ngành Kế toán và Thương mại
+ AU$ 23.760/ năm cho ngành Công nghệ thông tin

b. Chương trình Thạc sỹ

–  Chuyên ngành:  Quản trị kinh doanh, Thương mại, Công nghệ thông tin, Kế toán chuyên nghiệp, Kế toán chuyên nghiệp (lấy thêm chứng chỉ kế toán quốc tế CPA)

– Khai giảng: Tháng 3; 7; 11

– Thời gian học:
+ 2 năm
+ 3 năm đối với ngành Kế toán lấy thêm chứng chỉ CPA

–  Học phí:  AU$ 17.820 – 22.800/ năm

Học bổng CSU 2015

– Dự bị Đại học (học tại Taylor College, Perth): Học bổng 20%- 25% học phí
– Đại học: Học bổng 25% học phí
– Thạc sỹ: Học bổng 4,000 AUD

Các khu học xá của trường đại học

• Khu học xá tại Sydney: có vị trí rất gần với Darling Habour, bạn có thể mỗi ngày khám phá cuộc sống ở nơi sôi động nhất Sydney.
  • Khu học xá tại Brisbane: thuộc bang Queensland, nơi có nhiều cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.
  • Khu học xá Albury – Wodonga: nằm trên sông Murray – biên giới của New South Wales và Victoria, là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm ẩm thực và ngành thực phẩm.
  • Khu học xá Bathurst: nằm gần công viên quốc gia Blue Mountaint, nơi có nhiều bảo tàng, triển lãm và các sự kiện văn hóa.
  • Khu học xá Orange: khuôn viên nằm gần Vườn bách thảo Orange, gần núi Canobolas, là nơi tuyệt vời cho những người đam mê ngoài trời.
  • Khu học xá Wagga Wagga: mằm trên bờ sông Murrumbidgee, giữa Sydney và Melbourne, nơi này vừa yên bình lại vừa sôi động.
  • Khu học xá Port Macquarie: là khuôn viên mới nhất của CSU, nằm trên bờ biển phía đông nước Úc, với 18 bãi biển và rừng nhiệt đới gần đó.

Chương trình học bổng hấp dẫn

Học bổng 15,000 AUD cho sinh viên quốc tế

Sinh viên học Cử nhân Kế toán, Cử nhân Truyền thông (Báo chí) hoặc Thạc sĩ Công nghệ Thông tin tại bất kỳ cơ sở nào trong khu vực của chúng tôi có thể nhận được 15.000 AUD mỗi năm cho chi phí học tập và sinh hoạt trong suốt thời gian học.

Học bổng Đầu vào Vice-Chancellor International

• Giá trị 5.000AUD và 10.000AUD, áp dụng tại các học xá Albury-Wodonga, Bathurst, Orange, Port Macquarie và Wagga Wagga
  • Yêu cầu: Sinh viên chuẩn bị bài luận 500 từ

Học bổng hỗ trợ 50% chi phí ăn ở Port Macquarie

• Áp dụng cho học xá Port Macquarie
  • Yêu cầu: Sinh viên chuẩn bị bài luận 500 từ

Học bổng Charles Sturt Regional: 9 – 16% học phí mỗi kỳ

• Áp dụng cho: học sinh nhập học kỳ 2020 tại các campus Albury-Wodonga, Bathurst, Port Macquarie và Wagga Wagga (các vùng regional), với các chương trình cụ thể sau:
Chương trình Cử nhân Accounting, Business hoặc IT Thạc sỹ Information Technology Thạc sỹ Professional Accounting
Học bổng 9% học phí mỗi kỳ 16% học phí mỗi kỳ 13% học phí mỗi kỳ
  • Học bổng tự động áp dụng cho bất kỳ học sinh nào theo học các chương trình tại các cơ sở trên.

Học bổng Cử nhân và Sau đại học CSU Study Centres:

• Trị giá $2000 – $4000 (Số lượng có hạn)
  • Áp dụng cho campus Brisbane, Sydney và Melbourne
  • Yêu cầu: Phỏng vấn tiếng Anh

Để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ TƯ VẤN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TH (TH-EDUCATION)

Trụ sở:Số 36 ngách 254/45 đường Bười, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Hotline:0989 991 881 – 0989 055 798

VPGD:Số 277 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, TP. Hà Nội